Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone

Chỉ bằng cách đặt video có tác dụng nền game điện thoại thông minh iphone được Techcare Đà Nẵng giải đáp vào bài viết dưới trên đây, các khách hàng sẽ thổi một làn gió mới mang đến chiếc điện thoại của mình rồi. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé.

You watching: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone

Lưu ý lúc để đoạn Clip làm màn hình Smartphone iphone

Thực tế của việc đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại iphone là việc chuyển các đoạn Clip này thành chế độ Live sầu Photo bên trên thiết bị. Và tính năng Live sầu Photo này chỉ hỗ trợ duy nhất trên màn hình khóa và không thể thiết lập ngay lập tức trên màn hình chính.

Các thiết bị của Apple toàn thể ko hỗ trợ âm thanh cho màn hình khóa. Chính vì vậy, video clip mà các người tiêu dùng đặt làm màn hình khóa sẽ ko có âm tkhô giòn. Ngoài ra, chế độ này cũng ko làm hình ảnh hướng tới pin của điện thoại. Bởi chỉ Khi nào các người mua hàng nhấn giữ vào đoạn Clip thì lúc này video mới chuyển động.

Cách đặt đoạn phim có tác dụng ảnh trên nền điện thoại cảm ứng thông minh iphone

Đặt Clip làm màn hình Smartphone iphone bằng ứng dụng intoLive

Ứng dụng intoLive biến hình ảnh GIF hoặc video clip của các khách hàng thành những Live Pholớn để có thể sử dụng làm hình nền điện thoại iphone.

Các người mua hàng có thể cài để ứng dụng Live sầu Photo ở đây

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí, giao diện đối kháng giảnDung lượng nhẹ: 38,9 MB.Có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.Tương phù hợp với nhiều dòng iphone: 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, XR (cùng với iOS 13), 11, 11 Pro, 12 mini, 12, 12 Pro cùng 12 Pro Max.

See more: Phân Dạng Và Một Số Phương Pháp Giải Một Số Câu Peptit Khó Và Lạ

Nhược điểm

Không cân xứng các đời iphone: 5SE, 5s, 6, 6 Plus, SE (nỗ lực hệ 2), ipad, iPod,…Giới hạn thời gian của một video nthêm gần đúng 5 giây cho thông tin tài khoản miễn phí tổn.

Để đặt Clip có tác dụng ảnh nền điện thoại thông minh iphone bằng ứng dụng intoLive các người mua thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Trcầu tiên các người dùng mở ứng dụng intoLive -> sau đó chọn vào Cho phép truy cập vào toàn bộ ảnh -> chọn tiếp video các khách hàng muốn để cho màn hình khóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp đến, các khách hàng chỉ cần đặt làm hình nền nhỏng thông thường.

See more: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Tài Khoản Audition, Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật Audition 2018

Nhỏng vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các người mua cách đặt video làm cho ảnh nền điện thoại cảm ứng iphone. Hy vọng với những thông báo bên trên, các người tiêu dùng đã may mắn mang đến một đoạn phim cực độc đáo để làm hình nền mang đến iphone khiến người mua hàng bè phải trầm trò.