Cách để bài viết ở chế độ công khai

Facebook bao gồm sẵn tính năng chuyển đổi tất cả nội dung bài viết từ chế độ Công Khai trở thành bạn Bè. Lúc chuyển nội dung bài viết từ công khai sang bạn bè sẽ giúp tài khoản của chúng ta có được sự riêng tứ hơn.

Bạn đang xem: Cách để bài viết ở chế độ công khai

Khi 2 nick sẽ là bằng hữu thì đã xem được toàn bộ bài viết của nhau, trừ khi một trong hai để chế độ “Chỉ bản thân tôi”. Nhưng nếu khách hàng không muốn cho người lạ xem các nội dung bài viết của mình. Thì cần ẩn cất những bài bác đó bằng phương pháp sử dụng anh tài chuyển đổi nội dung bài viết Facebook từ cơ chế Công Khai sang chúng ta Bè.


Tức là chỉ phần đa người anh em mới có thể xem được, còn tín đồ lạ họ sẽ không tồn tại quyền xem.

Trong bài viết này, mình vẫn hướng dẫn cho mình cách đưa toàn bộ nội dung bài viết Facebook từ trạng thái công khai sang anh em trên thứ tính. Riêng đối với điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) thì rất có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng tư ➟ xem các setup quyền riêng bốn khác ➟ giới hạn người hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết cũ.

Cách đưa toàn bộ bài viết Facebook từ công khai thành các bạn Bè

Tính năng này chỉ có thể chuyển đổi bài viết từ chế độ Công khai sang trọng Bạn bè. Chứ không thể áp dụng để đưa từ chế độ Công khai quý phái Chỉ bản thân tôi đâu nhé. Và đó là trình tự quá trình để thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Rồi search tới biểu tượng tam giác chỉ xuống (▼) và nhấn Cài đặt và quyền riêng tư.

*


Bước 2: Sau đó, thừa nhận Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, dấn Quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Pony Bé Nhỏ Tình Bạn Diệu Kỳ Phần 5, Pony Bé Nhỏ

*

Xem bài bác viết: Cách nỗ lực đổi ảnh (Avt, bìa, bài bác post) giữ nguyên like, phản hồi Facebook.


Bước 4: Tại phần: “Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với chúng ta của đồng đội hoặc share công khai?“. Chúng ta nhấn vào dòng chữ màu xanh Giới hạn bài viết cũ.

*

Bước 5: Tiếp tục dìm Giới hạn bài viết cũ.

*

Bước 6: Một cửa ngõ số không giống xuất hiện, nhấp vào “Giới hạn nội dung bài viết cũ” thêm một đợt nữa, để chứng thực việc đưa đổi nội dung bài viết Facebook từ cơ chế Công Khai sang chế độ bạn bè cho tài khoản Facebook của mình.

*

Sau khi đã tiến hành việc thay đổi này thì ngay mau lẹ toàn bộ bài viết mà các bạn đã đăng, đã phân tách sẻ… trước kia sẽ được chuyển trường đoản cú trạng thái công khai sang bạn Bè.

Tuy nhiên, nên xem xét là vày tính năng này sẽ không thể “hoàn tác” trở lại. Có nghĩa là khi đã đưa sang chế độ đồng đội thì sẽ không thể quay lại trạng thái công khai minh bạch như trước được nữa.

Lúc này, toàn bộ bài viết bạn đăng tự lúc new chơi Facebook cho tới hiện tại sẽ được chuyển sang chính sách Bạn Bè. Và thật sự nếu bạn muốn quay trở về như cũ thì chỉ còn cách duy nhất đó là phải thao tác thủ công trên từng nội dung bài viết một mà lại thôi.