CÁCH ĐỂ HÌNH NỀN MESSENGER

Ngoài giao diện Dark Mode mới vừa được Facebook ra mắt thời gian ngay gần đây, bây giờ bạn đã sở hữu thể chuyển đổi màu nhan sắc cuộc trò chuyện Facebook Messenger bởi hình hình ảnh yêu mê thích trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua vận dụng Designer Tools. Cách biến đổi hình nền trên Facebook Messenger khá dễ dàng và dễ thực hiện, nếu bạn chưa nắm vững cách làm thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách để hình nền messenger

*

Hướng dẫn cách chuyển đổi hình nền trên Facebook Messenger

Tuy không có thiết lập chính thức từ bỏ Facebook hay Messenger về việc chúng ta cũng có thể dùng hình nền của chính mình để đặt làm màn hình Facebook tốt Messenger. Nhưng chúng ta có thể đổi hình nền Facebook hoặc Messenger hay bất cứ ứng dụng như thế nào trên điện thoại của chính mình qua vận dụng Designer Tools.

» Đừng quên: Đăng cam kết 5G của MobiFone giá rẻ nhằm trải nghiệm tốc độ khủng

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải áp dụng Designer Tools về máy. Hiện nay, ứng dụng này chỉ gồm trên CH Play chưa tồn tại trên hệ quản lý điều hành iOS.

Bước 2: lúc đã cài đặt về, bạn truy cập vào ứng dụng và kéo xuống search kiếm mục Mockup overlay. Sau đó, gạt thanh sang phải đặt kích hoạt.

*

Bước 3: tiếp theo bạn nên chọn hình nền muốn đổi khác trong Facebook hoặc Messenger ở nhị mục Potrait (ảnh đứng) và Landscape (ảnh ngang). Khi đã chọn hoàn thành màn hình đang hiện menu hình nền bạn có thể kéo xuống và lựa chọn ảnh yêu thích.

*

Bước 4: Để search theo từng mục chúng ta hãy bấm chuột biểu tượng ba vun ngang ở góc cạnh trên mặt phải. Chọn hình nền theo các ứng dụng đã cài về hoặc đầy đủ ứng dụng lưu trữ như Google Drive. Và nên đừng quên hãy lựa chọn cả nhì mục Potrait (ảnh đứng) và Landscape (ảnh ngang) nhé.

Xem thêm: Xử Lý Một Số Lỗi Error 1 Photoshop Cs6 (Configuration Error)

*

Bước 5: Khi vẫn chọn kết thúc hình nền cho hai mục rồi các bạn hãy chỉnh thanh Opacity ở phía dưới. Số phần trăm càng cao thì màn hình sẽ hiển thị rõ rệt khi chúng ta sử dụng ứng dụng.

*

Sau khi đã kết thúc xong, bạn có thể vào Facebook hoặc Messenger để thấy đổi khác về hình nền.

Một vài chú ý khi thực hiện đổi khác hình nền trên Messenger 

Ứng dụng chỉ được cho phép cài bỏ lên trên hệ quản lý và điều hành Andriod. Không cung ứng đối với hệ điều hành quản lý iOS.Khi thực hiện bạn buộc phải chọn khá đầy đủ 2 mục Potrait (ảnh đứng) và Landscape (ảnh ngang).ngoài thay đổi hình nền đến Facebook và Messenger ra thì đây sẽ là ảnh trên nền chung giành riêng cho mọi áp dụng trên điện thoại của khách hàng và kể cả là ở màn hình hiển thị chính.Tốt duy nhất sử dụng ảnh nền trên Designer Tools trùng với nền game mà nhiều người đang cài để lên điện thoại. Bởi nếu khác nền game thì lúc ra ngoài screen ứng dụng các bạn sẽ thấy hơi rối mắt vì chưng hình này chèn lên hình kia.

Trên đây là cách thay đổi hình nền bên trên Facebook Messenger mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho điện thoại thông minh của mình. Chúc bạn tiến hành thành công để cuộc chuyện trò trở nên mới mẻ, thú vị hơn.