Cách Để Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger

Hiện nay, cùng với sự phổ biến của Facebook trên toàn cầu, ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger cũng trở nên cực kỳ phổ biến và được nhiều người sử dụng để giao tiếp với nhau hàng ngày.


Trong bài viết này, hãy cùng FPT Shop tìm hiểu một thủ thuật thú vị trên Messenger, đó chính là cách xem tin nhắn đã gỡ một cách cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Bạn đang xem: Cách để xem tin nhắn đã gỡ trên messenger

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực nhanh

Hiện nay, ứng dụng Messenger đã trở nên cực kỳ phổ biến và được nhiều người dùng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng lựa chọn để sử dụng hàng ngày. Với Messenger, chúng ta có thể gọi điện video, chat và lập nhóm để trao đổi với nhau một cách rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí dựa vào Internet.

Trong quá trình sử dụng, người dùng đôi lúc sẽ gặp trường hợp tin nhắn đã bị gỡ từ phía người gửi, khiến chúng ta không thể đọc được nội dung của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung đã bị gỡ là gì, hãy tìm hiểu cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng các bước đơn giản sau:

Lưu ý: Công cụ có thể sử dụng thông tin cá nhân của người dùng, hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn nàyvà nhấn nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome nếu đang dùng giao diện tiếng Việt) để cài đặt tiện ích KB2A vào Chrome trên máy tính của bạn.

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn click vào trình quản lý các tiện ích của Chrome theo hình ảnh minh họa, nếu thấy KB2A đã được cài đặt thành công là ok. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái chat Messenger với bất cứ người nào mà không sợ bỏ lỡ tin nhắn nữa.

*

Bước 3: Trong quá trình chat Messenger, nếu có ai đó gỡ tin nhắn, Messenger sẽ báo như sau:

*

Bước 4: Nếu bạn muốn xem nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi đó, hãy mở trình quản lý tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

*

Bước 5: Một trang mới sẽ xuất hiện, click như hình ảnh minh họa để mở tất cả tính năng của KB2A và chọn mục Tin nhắn.

*

Bước 6: Tất cả các tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger sẽ được xuất hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới, bắt đầu từ tin nhắn bị gỡ mới nhất. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

*

Một vài lưu ý

Ở trên là cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger cực kỳ nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng tiện ích KB2A. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tiện ích này, các bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau:

- KB2A hoạt động trên trình duyệt web Chrome, nên bạn cũng cần sử dụng trình duyệt này mới có thể xem được nội dung các tin nhắn Messenger đã bị gỡ. Và những tin nhắn bị gỡ trước khi bạn cài đặt tiện ích KB2A vào Chrome sẽ không thể xem được nội dung.

- Tùy thuộc vào loại máy tính và chất lượng đường truyền của mạng mà bạn đang sử dụng, việc xem lại tin nhắn bị gỡ có thể bị delay tầm vài phút, nên bạn có thể cần phải refresh 1 vài lần mới xem được.

Xem thêm: Các Tiêu Chuẩn Về Điều Hòa Không Khí Và Bơm Nhiệt Không Ống Gió

- Những tin nhắn mà bạn đã xem trong quá trình chat thì sẽ không thể hiển thị nội dung sau khi bị gỡ.

Bên cạnh đó, tiện ích KB2A còn nhiều tính năng thú vị như hẹn giờ gửi tin nhắn, thống kê việc nhắn tin đến bạn bè,… đang chờ bạn khám phá nữa đấy. Và đừng quên ghé thăm trang thủ thuật của FPT Shop thường xuyên để cập nhật những thông tin thú vị và mẹo vặt hữu ích được FPT Shop chia sẻ hàng ngày nhé!

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A vào Chrome

Truy cập vào đường dẫnnàyvà nhấn nútAdd to Chrome(Thêm vào Chromenếu đang dùng giao diện tiếng Việt) để cài đặt tiện ích KB2A vào Chrome trênmáy tínhcủa bạn.

*

Bước 2: Kiểm tra KB2A đã cài đặt thành công chưa

Sau khi cài đặt xong, bạn click vào trình quản lý các tiện ích của Chrome theo hình ảnh minh họa, nếu thấy KB2A đã được cài đặt thành công là ok. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái chat Messenger với bất cứ người nào mà không sợ bỏ lỡ tin nhắn nữa.

*

Bước 3: Mở trình quản lý tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

Trong quá trình chat Messenger, nếu có ai đó gỡ tin nhắn, Messenger sẽ báo thu hồi

Nếu bạn muốn xem nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi đó, hãy mở trình quản lý tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

*

Bước 4: Mở tất cả tính năng của KB2A và chọn mục Tin nhắn.

Một trang mới sẽ xuất hiện, click như hình ảnh minh họa để mở tất cả tính năng của KB2A và chọn mụcTin nhắn.

*

Bước 5: Tất cả các tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Tất cả các tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger sẽ được xuất hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới, bắt đầu từ tin nhắn bị gỡ mới nhất.