Cách Ghép 2 Ảnh Thành 1 Trên Máy Tính

Bạn đang xem: Cách Ghép 2 Ảnh Thành 1 Trên máy vi tính Cho Dân ko Chuyên, bí quyết Ghép Ảnh Đơn Giản trên Microsoft Paint trên duongmonkyhiep.vn

Paint là một phần mềm tuyệt đối để vẽ cùng chỉnh sửa hình ảnh cơ phiên bản nhưng ví như biết tận dụng các tính năng có sẵn, bạn có thể tạo ra nhiều bức ảnh khá đẹp mắt với phần mềm này.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên máy tính

Đang xem: cách ghép 2 ảnh thành 1 trên sản phẩm công nghệ tính

Trong một bài viết mà duongmonkyhiep.vn đã xuất bản khá lâu, mình được đặt theo hướng dẫn bạn cách mở 2 hình vào Paint, với biện pháp này bạn cũng có thể đặt 2 hoặc các hình hình ảnh yêu ưng ý vào 1 ảnh, vô cùng thích hợp với việc tạo ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình, hoặc đơn giản dễ dàng muốn xem thuộc lúc những bức ảnh.

Tuy nhiên nếu không biết phương pháp cắt ghép hình ảnh thì trông khá lộn xộn cùng không đẹp mắt tí nào, nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn ghép hình ảnh với Paint đẹp hơn.

Đọc thêm các nội dung bài viết khác trong Series phía dẫn biện pháp dùng Paint.

Xem thêm: Cách Cấu Hình Tenda W311R Làm Repeater Bằng Video Clip, Hỗ Trợ Cài Đặt Tenda W311R

Hướng dẫn ghép ảnh bằng Paint

Bước 1: Mở Paint lên, ta gồm nhiều cách để làm như gõ vào thanh tra cứu kiếm tự paint, hoặc bấm tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện cửa sổ Run lên, gõ mspaint rồi bấm Enter để mở Paint lên.

Bước 2: Bấm File > Open tiếp nối chọn hình ảnh cần ghép rồi bấm Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghép hình ảnh nghệ thuật

Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn ghép ảnh mình vào các cơ thể có sẵn để tạo ra những bức ảnh tuyệt hảo y như sử dụng Photoshop, thực hiện tại địa chỉ duongmonkyhiep.vn/ghepanhonline.

Lưu ảnh

Bấm File > Save, để tên hình ảnh rồi bấm Save.

Kết luận

Trên đó là hướng dẫn ghép hình ảnh đơn giản trong Paint, chỉ tương đối rối phần điều chỉnh kích cỡ cho ảnh ghép vừa thôi, mà thực tế cũng chả gồm gì khó. Mặc dù là một trong những phần mềm trang bị họa đơn giản và dễ dàng nhưng qua bài viết này, các bạn thấy Paint có lợi đến nhường nhịn nào, nếu tất cả một mẹo nhỏ chỉnh sửa hình ảnh với Paint, bạn có thể gửi ý tưởng về blog nhé!


Điều hướng bài viết


Previous: Lí Luận Văn học Về thành phầm Văn Học, những Câu Lí Luận Văn Học dùng Làm Văn
Next: Đồ Án lập trình Web bán hàng Php, Đồ Án kiến tạo Website bán sản phẩm Bằng Php Full