CÁCH GHÉP 2 ẢNH THÀNH 1 TRÊN MÁY TÍNH

Bạn đang xem: Cách Ghép 2 Ảnh Thành 1 Trên Máy Tính Cho Dân Không Chuyên, Cách Ghép Ảnh Đơn Giản Trên Microsoft Paint Tại duongmonkyhiep.vn

Paint là một phần mềm tuyệt vời để vẽ và chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng nếu biết tận dụng các chức năng có sẵn, bạn có thể tạo ra nhiều bức ảnh khá đẹp với phần mềm này.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên máy tính

Đang xem: Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên máy tính

Trong một bài viết mà duongmonkyhiep.vn đã phát hành khá lâu, mình có hướng dẫn bạn cách mở 2 hình trong Paint, với cách này bạn có thể đặt 2 hoặc nhiều hình ảnh yêu thích vào 1 ảnh, rất thích hợp với việc tạo ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình, hoặc đơn giản muốn xem cùng lúc nhiều bức ảnh.

Tuy nhiên nếu không biết cách cắt ghép ảnh thì trông khá lộn xộn và không đẹp tí nào, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn ghép ảnh với Paint đẹp hơn.

Đọc thêm các bài viết khác trong Series hướng dẫn cách dùng Paint.

Xem thêm: Cách Cấu Hình Tenda W311R Làm Repeater Bằng Video Clip, Hỗ Trợ Cài Đặt Tenda W311R

Hướng dẫn ghép ảnh bằng Paint

Bước 1: Mở Paint lên, ta có nhiều cách để làm như gõ vào thanh tìm kiếm từ paint, hoặc bấm tổ hợp phím Windows + R để mở cửa cửa sổ Run lên, gõ mspaint rồi bấm Enter để mở Paint lên.

Bước 2: Bấm File > Open sau đó chọn ảnh cần ghép rồi bấm Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghép ảnh nghệ thuật

Ứng dụng cho phép bạn ghép ảnh mình vào các khung hình có sẵn để tạo ra những bức ảnh ấn tượng y như dùng Photoshop, sử dụng tại địa chỉ duongmonkyhiep.vn/ghepanhonline.

Lưu ảnh

Bấm File > Save, đặt tên ảnh rồi bấm Save.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn ghép ảnh đơn giản trong Paint, chỉ hơi rối phần điều chỉnh kích thước cho ảnh ghép vừa thôi, mà thực tế cũng chả có gì khó. Tuy là một phần mềm đồ họa đơn giản nhưng qua bài viết này, bạn thấy Paint hữu dụng đến dường nào, nếu có một thủ thuật chỉnh sửa ảnh với Paint, bạn có thể gửi ý tưởng về blog nhé!


Điều hướng bài viết


Previous: Lí Luận Văn Học Về Tác Phẩm Văn Học, Những Câu Lí Luận Văn Học Dùng Làm Văn
Next: Đồ Án Lập Trình Web Bán Hàng Php, Đồ Án Thiết Kế Website Bán Hàng Bằng Php Full