Cách ghép các file powerpoint

quý khách có 2 tệp tin PowerPoint tuy vậy lại sở hữu cùng một nội dung chủ thể, một văn bản trình chiếu. Vậy làm vắt như thế nào nhằm ghép bọn chúng lại cùng với nhau? Thực tế thì các phiên phiên bản PowerPoint tất cả hỗ trợ gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một thông qua chức năng Reuse Slides bao gồm sẵn, hoặc chỉ dùng thao tác làm việc copy paste nhưng mà thôi, cũng tương tự kĩ năng có thể chấp nhận được bạn gộp 2 văn uống bản Word thành một. Vấn đề này giúp người tiêu dùng dành được slide PowerPoint nkhô cứng nhất từ việc gộp 2 file làm cho một, mà không cần thiết phải thực hiện nhập lại câu chữ bằng tay thủ công. Bài viết tiếp sau đây đang gợi ý bạn đọc bí quyết gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một.

Bạn đang xem: Cách ghép các file powerpoint

Video giải đáp phối kết hợp 2 tệp tin PowerPoint


1. Kết đúng theo file PowerPoint bởi Reuse Slides

Bước 1:

Trước hết bọn họ mở một slide PowerPoint rồi cliông chồng vào 1 slide hy vọng chèn slide không giống sinh sống phía đằng sau, rồi bấm vào tab Home rồi liên tục bấm vào New Slide. Tại phía cuối danh sách hiển thị một tùy chọn Reuse Slides để bọn họ nhấp vào.


Cách 2:

Hiện nay hiển thị 1 đồ họa ở cạnh bắt buộc screen, chúng ta nhấn vào Browse để mtại một tệp tin PowerPoint khác trong máy tính xách tay nhưng mà bạn muốn ghnghiền cùng với tệp tin ngày nay. Tìm tới tệp tin PowerPoint thứ hai rồi dìm xuất hiện để mở.

Cách 3:

Tại đồ họa Reuse Slides nghỉ ngơi cạnh cần, họ đang thấy được toàn thể các slide trong file PowerPoint kia. Đầu tiên chúng ta cần lựa chọn định hình cho các slide đã mong mỏi chèn. Nếu chúng ta muốn giữ nguyên format kể cả công ty đề thì tích lựa chọn vào Keep Source Formatting làm việc phía cuối hình ảnh.

Xem thêm: Bôi Mật Ong Lên Mặt Trong Bao Lâu ? Bôi Mật Ong Lên Mặt Qua Đêm Có Tốt Không


Cách 4:

Để cyếu các slide riêng rẽ lẻ thì bạn dấn vào một slide kế tiếp chuột bắt buộc với lựa chọn Insert Slide. Còn nếu muốn chèn toàn bộ slide vào file PowerPoint hiện giờ thì nhấn Insert All Slides. Kết quả những slide được cnhát trên địa chỉ mà lại chúng ta nhấn vào.

2. Gộp 2 tệp tin PowerPoint bởi Copy Paste

Cách 1:

Người cần sử dụng mtại 1 slide PowerPoint mong muốn sao chép, sau đó dìm lựa chọn vào các trang chiếu muốn sao chép nghỉ ngơi cạnh bên trái, rồi dìm Copy ở bên trên nhỏng hình nhằm sao chép vào clipboard.


Cách 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, click vào vị trí mà người tiêu dùng ao ước dán các slide mới xào nấu, loài chuột nên chọn Paste. Kết trái bọn họ sẽ bắt gặp slide mà chúng ta chọn đã được dán lại 1 slide khác, tại địa điểm sẽ thừa nhận paste. khi nhấp vào hình tượng paste sẽ sở hữu 2 chọn lựa Use Destination Theme nhằm vận dụng theme của slide trình diễn bây chừ cho slide được dính vào, cùng nếu còn muốn giữ lại format của slide dán lại thì nhấn Keep Source Formatting.


*
Tin học Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA