CÁCH GHÉP NHẠC TRÊN MÁY TÍNH

Bạn đang nên tìm ứng dụng ghép nhạc vào video trên laptop để thực hiện dự án marketing, làm phim, MV ca nhạc,…Hãy xem thêm ngay bài viết sau của cửa hàng chúng tôi để tìm mang đến mình một phần mềm chèn nhạc vào video clip trên máy tính xách tay hợp nhất, đem đến hiệu quả tối đa cho chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách ghép nhạc trên máy tính

1. ứng dụng ghép nhạc vào clip máy tính Windows Movie Maker

Phần mềm ghép nhạc vào đoạn phim trên PC- Windows Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa vày Microsoft cải tiến và phát triển sử dụng cho Windows, phía trên được xem như là phần mềm ghép nhạc vào video đơn giản chỉ bởi những thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể ghép âm thanh vào clip nhanh chóng,

Nó cung ứng tắt giờ đồng hồ hoặc giữ lại music gốc của video, làm cho mờ/mờ âm thanh và các công cụ quan trọng đặc biệt khác để chỉnh sửa video.

*

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại clip đã chỉnh sửa dưới các dạng file tương xứng với thiết bị technology của bạn. đoạn clip có thể thẳng xuất ra DVD/VCD.

App showroom nhạc vào video Windows Movie Maker rất có thể sử dụng trên phần đa hệ quản lý điều hành Window hoặc mang lại hệ quản lý và điều hành iOS, Android.

2. Phần mềm chèn nhạc vào video clip Avidemux

Phần mượt ghép nhạc cho clip Avidemux với dung tích thấp, được xem như là một giữa những phần mềm ghép giờ đồng hồ vào video clip miễn phí rất tốt hiện nay. Nó còn hỗ trợ trình chỉnh sửa đoạn clip chính thức hoàn toàn có thể hợp nhất âm nhạc với đoạn clip mà không chạm chán rắc rối nào.

Avidemux cân xứng với hệ điều hành: Windows, Mac và Linux, nó hoàn toàn có thể gây rắc rối cho tất cả những người mới bắt đầu học chỉnh sửa video nhưng lại là mức sử dụng hữu ích cho các các siêng gia.

*

Avidemux bao gồm thể setup định dạng video, chuyển đổi tốc độ bit của âm thanh, biến đổi dung lượng file.

Các thực hiện ghép âm thanh vào video clip cũng rất dễ dàng thực hiện, bạn mở video clip -> thả music cần chèn vào hộp audio mặt dưới chúng ta cũng có thể thay đổi music trước đó hoặc chỉnh sửa thời gian để thêm nhiều âm thanh mong muốn, sau đó bạn lựa chọn format áp sạc ra cho đoạn phim và lưu giữ video. Chỉ vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu được một đoạn clip với những âm nhạc sinh động, thu hút người xem rồi.

3. ứng dụng lồng nhạc vào video clip VSDC video Editor

Bạn chỉ việc kéo thả đoạn clip và âm nhạc vào layers phía dưới màn hình hiển thị preview, thêm những audio background nếu như muốn sau đó tìm format ao ước xuất clip ra cùng lưu lại

*

4. ứng dụng ghép nhạc vào video chuyên nghiệp Cute Audio clip Merger

Cute Audio video Merger dung tích rất nhẹ, thuận tiện sử dụng. Chức năng của nó hoàn toàn dễ dàng bạn chỉ cần địa chỉ video với audio cùng fomart đầu ra tiếp đến lưu lại video.

Bạn rất có thể xuất đoạn clip dưới dạng: AVI, 3GP, FLV, MOV, MP4

*

5. ứng dụng ghép music vào đoạn clip Virtualdub

Virtual Dub là phần mềm ghép nhạc vào video nhanh với mã mối cung cấp mở cho Windows. Chúng ta cũng có thể xử lí lập cập ghép music vào video bằng các thao tác đơn giản, video ngừng được lưu dưới dạng AVI format.Phần mềm hoàn toàn có thể giúp các bạn giảm dung lượng, sút tiếng ồn, giải nén của âm thanh và video, giảm bỏ clip và nhiều bản lĩnh khác.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi video clip sang những format không giống thì trước tiên bạn phải chuyển video sang dạng AVI tiếp đến chuyển thanh lịch dạng video mà bạn muốn thông qua 1 phần mềm của mặt thứ 3.

*

6. ứng dụng chèn nhạc vào video trên laptop Kate's video Toolkit

Kate's đoạn phim Toolkit có thể xử lí clip ở những công dụng cơ bạn dạng nhất, với tab Mix bạn có thể hợp nhất âm nhạc vào clip một cách dễ dàng.

Với các công cầm cố hiện bao gồm là converter, trim video, join video, cảm giác transition, các tính năng hiển thị trọn vẹn dễ sử dụng, bất cứ người như thế nào cũng hoàn toàn có thể tham giao chỉnh sửa video clip với phần mềm này.

Xem thêm: Cách Sửa Các Lỗi Bàn Phím Laptop Dell Vostro, Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Dell Dễ Nhất

*

Các file dạng AVI/MPEG/WMV hoàn toàn có thể được đầu vào vào phần mềm, đầu ra file thành format DVD/VCD. Chức năng nâng cấp cho họ chỉnh sửa tốc độ bit, tốc độ khung hình, dung lượng video clip xuất ra. Bạn có thể xem trước video clip trước khi tàng trữ file theo ý muốn. Mặc dù nhiên, phần mềm này có bất lợi là chất lượng vieo xuất ra ko cao.

7. ứng dụng ghép nhạc vào đoạn clip miễn phíVidiot

Phần mềm Vidiot là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, với các tính năng thông thường cho chỉnh sửa. Vidiot bao gồm cách ghép nhạc vào video trên sản phẩm công nghệ tính đơn giản, bạn chỉ cần mở phần mềm, lựa chọn file để chỉnh sửa, thả đoạn phim và âm nhạc vào chỉnh sửa. Ở phần mềm này bạn khó để chia bé dại video. Vidiot cung cấp tổng hợp, thu nhỏ dại / xoay, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và tiêu đề, giảm tỉa,….

*

8. ứng dụng ghép đoạn phim nhạc trên máy tính xách tay MediaCoder

MediaCoder giúp cho bạn thêm âm thanh vào đoạn clip với các dạng format với xuất ra cũng trên những format khác nhau, bạn cũng có thể nén, trích xuất âm thanh ở vị trí mềm này.

Bạn hoàn toàn có thể trích xuất đoạn clip ra dạng: BD/DVD/VCD/CD, bạn có thể nén file cùng giảm dung lượng cho video, file âm thanh tại phần mềm này.

9. Phần mềm ghép nhạc trên laptop My MP4 Box GUI

My MP4 Box GUI giao diện màn hình đồ họa với luật sẵn gồm nhanh chóng, ít tốn sức trong biến hóa video.

Bạn đã chèn nhạc vào video trên máy tínhthông qua Mux tab, biến đổi video tùy ý trước khi lưu trữ, một số trong những lựa chọn khác chúng ta có thể sử dụng tại My MP4 Box GUI là Demux, Join & Split.

*

Ngoài những ứng dụng được tải về máy sử dụng offline nhằm chèn nhạc vào video đoạn phim thì chúng ta cũng có thể sử dụng các công thế Online để sửa đổi âm thanh nhanh chóng mà không cần thiết phải tải ứng dụng về, một số phần mềm ghép nhạc vào đoạn clip trên máy vi tính online miễn phí thông dụng như: WeVideo, Loopster, Magisto, Wideo, PowToon, clideo.com, kapwing.com, pixiko.com, onlineconverter.com,…

Trên là đứng đầu những ứng dụng chèn nhạc vào video chuyên nghiệp hóa hay chèn nhạc vào hình ảnh miễn phí đang được yêu thích hiện nay. Bên dưới đây, duongmonkyhiep.vnsẽ gợi ích cho cách các bạn cách chèn nhạc vào clip trên tính bằng Windows Movie Maker - phần mềm ghép nhạc vào đoạn phim phổ biến nhất hiện tại nay.

Cách chèn nhạc vào clip trên laptop bằng Windows Movie Maker

Bước 1: Mở phần mềm, add video vào Windows Movie Maker

Trong tab home chọn mục địa chỉ videos and photos

Bước 2: Mở file nhạc chèn vào video

Bạn lựa chọn mục add music trong tab home, chúng ta có thể add các dạng tệp tin nhạc sau: .mp3, .wav, .wma and .mpa.

Bước 3: Chỉnh sửa hiệu ứng âm nhạc cho clip

Bạn nhận đúp con chuột vào phần âm thanh, hoặc vào music tools -> Option -> lựa chọn phần bạn có nhu cầu chỉnh sửa như: Âm lượng, vận tốc âm thanh, cắt đoạn phim thành các đoạn clip nhỏ, setup thời gian nhằm nhạc bắt đầu trong đoạn clip, thiết lập khoảng thời hạn để nhạc được phạt trên video

Bước 4: Lưu video, bảo đảm an toàn không gồm lỗi nào trong quá trình chỉnh sửa âm thanh.

Trên đây duongmonkyhiep.vn đã chỉ dẫn nhữngphần mềm ghép nhạc vào đoạn phim trên máy tínhcả Online cùng Offline và phương pháp để địa chỉ cửa hàng âm thanh vào video clip của phần mềmWindows Movie Maker, hyvọng các bạn sẽ có thông tin hữu ích mang đến quá trình kiến tạo của mình.