Cách Ghi Âm Màn Hình Iphone

Có lúc nào mà bạn cần phải quay lại màn hình của mình không? hoàn toàn có thể bạn yêu cầu làm điều đó để phục vụ cho nhu cầu các bước hoặc là cách dễ dàng và đơn giản để hỗ trợ cho mẹ bạn biết cách sử dụng một kĩ năng nào đó trên thiết bị. Cho dù cho là bạn đề nghị nó vào mục đích gì đi chăng nữa thì tính năng này rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ghi âm màn hình iphone

Trong nội dung bài viết hướng dẫn này, mình vẫn chỉ cho mình cách xoay lại màn hình iPhone, iPad có và không có âm thanh.

Thêm phím tắt quay screen vào Control Center

Đầu tiên, nếu như khách hàng không nhận thấy phím tắt xoay hình màn hình hiển thị trong Control Center, thì chúng ta có thể thêm nó một cách thuận tiện như sau.

1. Mở vận dụng Cài đặt lên và lựa chọn Trung trọng tâm kiểm soát (Control Center).


2. nhấp vào Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls).

3. Trong quanh vùng Điều khiển khác (More Controls), thừa nhận vào hình tượng dấu cộng màu xanh lá bên cạnh tùy lựa chọn Ghi màn hình (Screen Recording).

Lúc này, các bạn sẽ thấy tùy chọn Ghi màn hình sẽ mở ra ở khu vực vực bao hàm (Include). Nó nằm ở vị trí cuối danh sách nhưng bạn cũng có thể di chuyển nó mang đến vị trí mà bạn muốn bằng phương pháp nhấn duy trì vào biểu tượng ba lốt gạch ngang.

*


Cách quay màn hình hiển thị iPhone, iPad

1. Đối với iPhone 8 trở xuống, bạn hãy vuốt lên trường đoản cú cạnh dưới màn hình để mở Control Center.

Đối cùng với iPhone X trở lên và iPad chạy quả táo 12, các bạn hãy vuốt xuống trường đoản cú cạnh trên bên phải screen để mở Control Center.

2. thừa nhận vào biểu tượng quay màn hình.

Sau đó, các bạn sẽ thấy hình tượng này đếm ngược trong khoảng 3 giây, trong thời gian này chúng ta có thể điều chỉnh lại hầu hết thứ trên screen trước khi bắt đầu quay.


*

Khi quá trình bắt đầu, bạn sẽ thấy tất cả một thanh red color ở phía trên cùng của màn hình cho chính mình biết rằng screen đang được tảo lại. Chúng ta cũng có thể dừng quay bằng cách nhấn vào thanh màu đỏ đó, rồi lựa chọn Dừng (Stop) từ thông tin hiện ra. Giả dụ muốn liên tục quay, đối kháng giản chỉ việc nhấn Hủy (Cancel).

Khi bạn dứt quay, một thông tin nói rằng video màn hình đã được lưu vào Ảnh.

*


Quay màn hình với âm nhạc hoặc thu thanh giọng nói

Bạn sẽ có hai tùy chọn nếu như muốn thêm âm thanh vào đoạn clip quay màn hình của bạn:

Một là chỉ thu music phát ra từ bỏ thiết bị của khách hàng như nhạc đã phát, âm thanh trong trò chơi, ứng dụng,…Hai là thu lại tất cả tiếng động phía bên ngoài qua micrô và âm thanh từ thiết bị.

Xem thêm: Cách Chế Biến Tim Lợn Cho Bà Đẻ, Tim Heo Nấu Gì Ngon

Thu âm thanh bên phía ngoài và trong máy

Đây là 1 cách hay nếu khách hàng đang ý muốn thu lại giọng nói của bản thân mình vào video, nơi các bạn sẽ dùng các giọng nói để giải thích những gì nhiều người đang làm và cũng đánh dấu âm thanh đã phát ra bên trên iPhone của công ty vào video.

1. Mở Control Center bằng cách:

Đối cùng với iPhone 8 trở xuống, bạn hãy vuốt lên tự cạnh bên dưới màn hình.Đối cùng với iPhone X trở lên và iPad chạy ios 12, bạn hãy vuốt xuống từ bỏ cạnh bên trên bên đề nghị màn hình.

2. Nhấn bạo dạn (hoặc nhận giữ so với thiết bị không có 3D Touch) vào phím tắt quay màn hình.


3. nhấn vào biểu tượng micrô để nó trở thành màu đỏ (Micrô Bật), tức là nó sẽ khắc ghi âm thanh từ phía bên ngoài vào video.

4. nhấn vào Bắt đầu ghi (Start Recording).

*

Chỉ thu âm nhạc từ thiết bị

Nếu các bạn không muốn bất kỳ tiếng ồn bên ngoài xuất hiện nay trong đoạn phim của chúng ta và bạn chỉ mong muốn thu lại âm nhạc từ thiết bị, thì đấy là tùy chọn bạn cần.


1. Mở Control Center bởi cách:

Đối với iPhone 8 trở xuống, các bạn hãy vuốt lên từ cạnh bên dưới màn hình.Đối với iPhone X trở lên với iPad chạy quả táo 12, các bạn hãy vuốt xuống trường đoản cú cạnh bên trên bên bắt buộc màn hình.

2. Nhấn bạo gan (hoặc thừa nhận giữ so với thiết bị không có 3D Touch) vào phím tắt con quay màn hình.

3. thừa nhận vào biểu tượng micrô màu sắc đỏ (Micrô Tắt) nhằm ngăn không cho thiết bị thu âm nhạc từ mặt ngoài, có nghĩa là nó sẽ chỉ thu lại music phát ra từ thiết bị.

4. nhấn vào Bắt đầu ghi (Start Recording).


*

Bất đề cập là các bạn chọn tùy chọn nào đi chăng nữa thì bạn sẽ vẫn thấy thanh màu đỏ ở bên trên cùng screen khi quay, rất có thể nhấn vào thanh này để xác nhận dừng quay và lưu đoạn phim và ứng dụng ảnh.

Lời kết

Việc cù lại màn hình hiển thị chưa bao giờ dễ dàng hơn kể từ lúc Apple tích hợp tài năng này vào quả táo 11. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho bài viết, bạn dạng thuyết trình, những bài chỉ dẫn và nhiều không những thế nữa.

Bạn tất cả hay dùng khả năng quay màn hình của ios không? Hãy share ý kiến của khách hàng trong phần bình luận bên dưới nhé.