Cách ghim vị trí trên google map

Việc tìm kiếm kiếm mọi địa chỉ trên Google Maps những khá dễ ợt khi chỉ việc nhập nó vào ô tìm kiếm, nhưng mà đôi khi điều này lại không tồn tại hiệu quả. Trường hợp vị trí các bạn đang nỗ lực đi tới không có địa chỉ hoặc địa chỉ cửa hàng lại mang đến ra tác dụng sai, kiên cố hẳn các bạn sẽ muốn tự mình ghim địa chỉ trên Google Maps.

Bạn đang xem: Cách ghim vị trí trên google map

*


Hướng dẫn giải pháp ghim địa chỉ trên Google Maps bằng iPhone/Android

Các bước làm việc là như thể nhau bên trên cả apple iphone và Android:

1. Mở ứng dụng “Google Maps” trên điện thoại.

2. Tìm địa chỉ trên bạn dạng đồ mà bạn có nhu cầu thả ghim bằng phương pháp zoom to đến mức bạn cần để thấy rõ.

3. Dìm giữ vào vị trí bạn muốn thả ghim vài giây, cho tới khi các bạn thấy biểu tượng ghim red color ở dưới tay mình.

Xem thêm: Top 7 Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Steam Bạn Nên Trải Nghiệm, Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Steam

*


Bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng vị trí vừa mới được ghim trên top google Maps. Ví dụ, chúng ta có thể nhấn vào nút “Đường đi” nhằm nhận chỉ đường từ vị trí lúc này tới địa điểm thả ghim, hoặc nếu muốn hãy thừa nhận nút “Lưu” để mang nó vào Danh sách địa điểm trong thông tin tài khoản Google của bạn,…

*

Hướng dẫn cách ghim địa điểm trên Google Maps bằng máy tính

Nếu bạn thực hiện máy tính, hãy làm việc như sau:

1. Mở trình thông qua trên máy tính và truy cập vào Google Maps.

2. Thu phóng cùng di chuyển bản đồ cho tới khi các bạn tìm thấy đúng vị trí bạn muốn thả ghim.

3. Nhấn chuột trái vào vị trí bạn muốn thả ghim. Các bạn sẽ thấy một biểu tượng ghim màu xám nhỏ xuất hiện và một hộp tin tức về địa chỉ đó sẽ xuất hiện thêm ở cuối màn hình.

*


Bây giờ đồng hồ bạn đó là lúc để bạn thực hiện vị trí vừa được ghim trên top google Maps. Nếu nhấn vào nút Đường đi (biểu tượng hình Mũi tên color xanh) trong hộp thông tin, Google Maps đã mở trang điều hướng và chúng ta cũng có thể nhập vị trí phát xuất để nhận giải đáp lái xe. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể nhấn vào tên của vị trí các bạn ghim trong vỏ hộp thông tin nhỏ tuổi để lộ diện một Tab lớn với nhiều thông tin cụ thể hơn nữa. Từ đây chúng ta có thể nhấn nút “Lưu” để mang vị trí này vào Danh sách địa điểm của bạn, thừa nhận nút “Gửi nó tới điện thoại cảm ứng của bạn” tuyệt nút “Chia sẻ” để lấy đường link gửi cho mình bè,…

*

Lời sau cuối trước khi xong bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã kể thì hãy chia sẻ ý kiến bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày giỏi lành !!!


*