Cách gỡ cài đặt unikey

Phải làm thế nào để gỡ được ứng dụng không tồn tại trong Control Panel? Đây là vấn đề chống mặt của nhiều người cơ mà lúc này Hosting Việt đã hướng dẫn các bạn cực chi tiết.

You watching: Cách gỡ cài đặt unikey

Quý Khách đã xem: Cách gỡ vứt trọn vẹn unikey

Đôi khi, Lúc cài đặt phần mềm thì bọn chúng đã xuất hiện thêm vào Control panel tốt mục Add or Remove sầu Programs. Vì nắm, mang đến dịp ko có nhu cầu dùng ngẫu nhiên phần mềm làm sao thì phần lớn, phần đa người thường xuyên vào đó để gỡ chúng. Tuy nhiên, có một trong những phần mềm ko xuất hiện thêm vào Control panel, vậy làm sao để xóa? Hãy cùng tham khảo phương pháp gỡ phần mềm không có trong Control panel dưới đây nhé.

Nguyên nhân ứng dụng cài đặt ko bên trong Control panel

Thực tế gồm một số ứng dụng được setup vào máy tính xách tay nhưng mà chúng ko hiển thị trong Control panel. Nguim nhân là vì quy trình thiết đặt xảy ra lỗi, malware hoặc phần mềm ở dạng portable, ứng dụng không có còn lại khóa registry…

6 cách hạn chế và khắc phục tình trạng không gỡ được phần mềm trong Control panel

Chắc chắn, bọn chúng không tồn tại vào Control panel thì bạn bắt buộc xóa bỏ giỏi gỡ bằng cách thông thường nhưng nên buộc phải đến sự giúp đỡ của các khí cụ có tính năng chuyên được dùng. Hoặc đến ổ đĩa đựng thư mục ứng dụng và gỡ vứt bọn chúng. Cách tiến hành nhỏng sau:

Chạy trực tiếp file gỡ thiết lập đặt

Dùng chủ yếu phần mềm để gỡ bỏ nó có rất nhiều điểm mạnh đề nghị hay được thực hiện các. Các điểm mạnh kia là: 

- Không cần cài đặt thêm ngẫu nhiên chính sách tuyệt ứng dụng cung ứng không giống bởi vì vẻ ngoài gỡ được tích đúng theo sẵn trong phần cài đặt của phần mềm. 

- Hiệu quả cao, gần như đạt mang đến tuyệt đối hoàn hảo 100% (trừ một số phần mềm bao gồm các file cứng đầu cần xoá thêm nữa bằng phương tiện siêng dụng).

Để gỡ vứt những ứng dụng không tồn tại vào Control panel, chúng ta có thể đi mang đến thư mục cài đặt của chúng, thông thường vẫn là ổ C (C:Program Files). Trong ví như hình dưới là C:Program Files (x86)).

Sau đó, search thương hiệu của ứng dụng vào danh sách, mnghỉ ngơi thư mục tập tin cùng cliông xã lựa chọn tệp mang tên “Uninstall.exe” giỏi “Remove sầu.exe” rồi tiến hành chạy. Lúc bấy giờ, màn hình hiển thị hiện lên những thao tác làm việc giải đáp, các bạn chỉ vấn đề tiến hành theo để gỡ quăng quật ứng dụng.


*

Tuy nhiên, không phải ứng dụng như thế nào bên trên Thị phần cũng phần lớn tích phù hợp phương pháp gỡ quăng quật. Vì thay, lúc này, bạn đề nghị đề nghị sử dụng mang đến biện pháp khác ví như giải đáp sau.

Sử dụng khí cụ Ccleaner

Được ca tụng là phần mềm dọn dẹp laptop, Ccleaner là giải pháp gỡ phần mềm không tồn tại trong Control panel kết quả góp gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng ra khỏi máy tính một biện pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, trường hợp cần sử dụng phiên bạn dạng thừa cũ thì vẫn không tồn tại công dụng có ích này, buộc phải bạn phải lên trang chủ của Ccleaner để tải miễn phí tổn phiên bản mới nhất nhưng mà cần sử dụng nhé.

Cách thực hiện tương đối đơn giản. Trên hình ảnh của Ccleaner, chúng ta chọn mục “Tools”, rồi chọn tiếp “Uninstall”. Hiện giờ hệ thống đã xổ ra list những phần mềm đã thiết lập, bạn chỉ việc tìm kiếm phần mềm hy vọng gỡ rồi cliông chồng vào nó. Cuối thuộc, nhận lựa chọn nút ít “Uninstall” để Ccleaner bước đầu tiến hành công tác làm việc gỡ quăng quật.


*

Sử dụng Revo Uninstaller

Nếu nhì giải pháp bên trên vẫn không khiến cho bạn hoàn toàn “đoạn tuyệt” với bất kỳ phần mềm “cứng đầu” nào đó thì Revo Uninstaller là 1 trong chiến thuật “cứu giúp cánh” nhưng các bạn tránh việc bỏ lỡ. Công vắt này miễn mức giá, chúng ta có thể vào Home ở trong phòng cung cấp cùng cài đặt về: https://www.revouninstaller.com/downloads/.

Ứng dụng này được Reviews là chiến thuật cực dũng mạnh vào vấn đề góp thải trừ các ứng dụng cơ mà chúng ta không gỡ được phần mềm trong Control panel. Revo Uninstaller còn có thể chấp nhận được lau chùi toàn bộ các “tàn dư” của phần mềm sau khi chúng đã có gỡ đi. Vấn đề này bảo vệ cho máy tính của chúng ta được sạch với không tồn tại ngẫu nhiên liên quan làm sao cho phần mềm.

See more: Ưu Đãi Trả Góp Trả Trước 0 Đồng : Nên Hay Không? Mua Hàng Không Cần Nghĩ


*

Sử dụng nguyên lý Fix it của Microsoft

Công ráng miễn phí tổn này cũng khá được coi là một trong những phương pháp gỡ ứng dụng không tồn tại vào Control panel tác dụng. quý khách hoàn toàn có thể download phần mềm theo con đường link sau:

http://tải về.microsoft.com/download/7/E/9/7E9188C0-2511-4B01-8B4E-0A641EC2F600/MicrosoftProgram_Install_and_Uninstall.meta.diagcab

Cũng giống như Revo Uninstaller, Fix it bao gồm chức năng được cho phép các bạn tìm kiếm kiếm với dọn dẹp những ứng dụng không còn nhu yếu cần sử dụng cho tới. Cách triển khai hết sức dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập dụng cụ chuyên được sự dụng này của Microsoft. Sau đó, vào Fix it đang hiển thị bảng liệt kê các ứng dụng đang có vào máy tính. Quý Khách cliông xã chọn phần mềm bắt buộc gỡ và nhấn “Next” là chấm dứt.


*

Dùng IObit Uninstaller

Cũng hệt như Revo Uninstaller xuất xắc Fix it, IObit Uninstaller là chính sách được sử dụng nhằm chuyên trị các ứng dụng “cứng đầu” với ngay cả phần mềm không có vào Control panel thì ứng dụng này cũng thuận lợi xử lý.

Để tiến hành gỡ vứt các ứng dụng không hề muốn, đầu tiên các bạn cần setup IObit Uninstaller. Ứng dụng trọn vẹn miễn giá tiền đề nghị bạn dễ ợt download về sản phẩm trải qua mặt đường links https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php.

Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn mlàm việc vận dụng. Trong thời điểm này, cơ chế đang tự động load tất cả các ứng dụng đang xuất hiện trong máy tính xách tay. Và công việc của người sử dụng là chọn phần đông vận dụng làm sao mong muốn gỡ vứt. 

Trong ngôi trường hòa hợp, quan yếu kiếm tìm thấy thương hiệu của ứng dụng phải gỡ quăng quật thì bạn cần thực hiện thêm một thao tác. Đó là, kéo biểu tượng của phần mềm mong xóa rồi thả vào đồ họa chính của IObit Uninstaller là rất có thể triển khai xóa được.


*

Gỡ bỏ phần mềm bởi Registry Editor

Nếu ko gỡ được phần mềm vào Control panel thì đây là giải pháp được nhận xét rất là công dụng dành cho bạn. Tuy nhiên, này lại khá tinh vi và tốn các sức lực hơn so với 5 cách bên trên. Vì núm, trường hợp đang sử dụng đông đảo cách nhưng mà vẫn không xóa được ứng dụng thì chúng ta new buộc phải dùng phương pháp này.

Để thực hiện, bạn làm cho như sau:

- Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm msinh hoạt hộp Run. Tiếp mang đến, nhập lệnh “regedit”, rồi dìm OK. Lúc bấy giờ bạn đã sở hữu thể truy cập Registry Editor.

- Bước 2: Bạn nhập băng thông sau lên tkhô cứng bar HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall.

- Cách 3: Bnóng vào từng tlỗi mục con, double click vào tệp tin “Displayname” và kiếm tìm đúng thương hiệu phần mềm mong muốn gỡ quăng quật.

See more: Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà, Chăm Sóc Tại Nhà Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Bước 5: Truy ctràn lên CMD bởi thông tin tài khoản Admin. Tiếp cho, dán đoạn code sẽ copy nghỉ ngơi bước 4 vào rồi nhấn “Enter” nhằm xóa ứng dụng.


Với 6 biện pháp gỡ phần mềm không tồn tại vào Control panel trên, chắc chắn là các bạn sẽ ko gặp mặt bất kỳ trở ngại làm sao Lúc muốn xóa hoàn toàn phần mềm. Như vậy góp máy tính xách tay dịu cùng hoạt động mượt rộng.