Cách Gửi Bài Powerpoint Qua Gmail

Là công cụ xây dựng các bài bác thuyết trình siêng nghiệp, Powerpoint ngày càng phổ biến hơn trong các bước cũng như học tập tập. Nhưng bí quyết gửi Powerpoint qua Gmail vậy nào cho chuẩn xác? cùng duongmonkyhiep.vn khám phá nhé.Bạn vẫn xem: biện pháp gửi powerpoint qua gmail

PowerPoint là 1 trong trong những ứng dụng Microsoft Office dùng để tổng hợp các nội dung vào một bài xích thuyết trình. Thời nay với nhu cầu ứng dụng rộng thoải mái trong nhiều lĩnh vực, câu hỏi thành thạo khả năng trình bày PowePoint được coi như một tài năng cơ bạn dạng trong công việc. Vậy làm cố nào để biết cách gửi PowerPoint qua Gmail? Hãy khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây thuộc duongmonkyhiep.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi bài powerpoint qua gmail


*

Cách nhờ cất hộ PowerPoint qua Gmail bằng máy tính

Một trong những cách truyền sở hữu dư liệu được rất nhiều người sử dụng hiện thời đó chính là Gmail. Và người tiêu dùng PowerPoint cũng áp dụng Gmail là luật pháp để truyền tải tài liệu với nhau. Dưới đây là những biện pháp gửi PowerPoint qua email bằng máy tính mà duongmonkyhiep.vn vẫn tổng vừa lòng được. Cùng tham khảo nhé.

Cách gửi file thông thường trên Gmail

Khi vẫn hoàn vớ một bài PowerPoint, bạn muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp bằng cách gửi PowerPoint qua Gmail. Chỉ cần một vài làm việc đơn giản, nhanh gọn, việc gửi bài trình bày sẽ gấp rút được thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail cá nhân.


*

Bước 2: tạo ra thư mới, điền vừa đủ chủ đề, tin tức người nhận, câu chữ thư. Kế tiếp bạn click vào biểu tượng đính kèm.


*

Bước 3: hành lang cửa số chọn file hiện ra, các bạn đính kèm file PowerPoint đề xuất gửi với nhấp nút nhờ cất hộ trên Gmail.

Gửi PowerPoint qua gmail bằng hào kiệt Send Using E-mail

Ngoài các thường thì là giữ hộ PowerPoint qua tin nhắn hay email cá nhân như một file gắn thêm kèm, người tiêu dùng còn có thể gửi trực tiếp bên trên chính hành lang cửa số Powepoint đang mở. Đây là một phương pháo khá thuận lợi bởi bạn không cần thiết phải thoát khỏi chương trình PowerPoint cùng khởi động thư điện tử rồi giữ hộ tập tin đi.

Dưới đây sẽ là cách gửi PowerPoint qua Gmail bởi công nắm Send Using E-mail. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào Backstage ở dưới tab File => Nhấn loài chuột vào Save và Send, chọn công dụng Send Using E-mail với nhấn nút Send as Attachment.

Xem thêm: Toàn Tập Hướng Dẫn Chơi Game World Of Tanks Chiến Thắng Oanh Liệt


*

Bước 2: Nó sẽ chạy hành lang cửa số gửi thư điện tử của Outlook với bài thuyết trình có thêm như một đính thêm kèm. Các bạn nhập thư điện tử của tín đồ nhận với gửi.

*

Bước 3: Thay vày chọn Send as Attachment thì bạn nên chọn lựa Send as PDF, bạn sẽ nhận được một đi cùng là .pdf thay vị đính kèm là .pptx.


Cách giữ hộ PowerPoint qua Gmail bởi điện thoại

Để tiến hành gửi mail trên năng lượng điện thoại, trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail cá thể trước, rồi mới bước đầu gửi tập tin đi.

Sau khi đăng nhập vào email hay Google trên thiết bị di động của mình, các bạn bắt đầu mở ứng dụng Gmail lên và triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào Soạn thư tại giao diện hộp thư tin nhắn trên laptop của mình.


Bước 2: tiếp nối là nhập ngôn từ mail => đi cùng tệp PowerPoint buộc phải gửi như hình minh hóa bên dưới đây.


Cách gửi file dung tích lớn qua Gmail

Với hồ hết file tất cả dung lượng dưới 25MB, tín đồ dùng rất có thể thực hiện nay gửi theo cách thông thường bằng phương pháp gửi dưới dạng tệp đính kèm. Còn với các file có dung tích vượt quá 25MB, các bạn gửi qua Gmail bởi Google Drive với công việc như sau:

Bước 1: Mở email trên lắp thêm tính, chọn vào mục Soạn thư.


Bước 2: Sau đó chúng ta chọn vào hình tượng Google Drive ở bên dưới thanh giải pháp Gmail như hình minh họa dưới đây.


Bước 5: quay trở về giao diện biên soạn thư, video, file đang được download lên. Chúng ta soạn thư, địa chỉ cửa hàng người nhận và lựa chọn Gửi.Như vậy duongmonkyhiep.vn vẫn hoàn tất nội dung bài viết về cách gửi PowerPoint qua email như trên. Chỉ cách vài thao tác đơn giản, tiếng đây bạn đã có thể đầy niềm tin gửi bài xích thuyết trình của chính mình qua email rồi. Chúc chúng ta thành công!

Ghé thăm liên tiếp trang duongmonkyhiep.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và hướng dẫn bổ ích khác về các ứng dụng tin học và kỹ năng cho dân văn phòng nhé.