Cách Hiển Người Theo Dõi Trên Facebook

Bạn đã chơi Facebook một thời gian khá lâu năm nhưng đắn đo lượt theo dõi của chính bản thân mình thế nào? các bạn cũng không biết cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Đừng lo, bài viết này đang hướng dẫn bạn cách làm chi tiết nhất trên cả điện thoại và sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách hiển người theo dõi trên facebook

*


Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tínhCách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Sau đây đã hướng dẫn cho bạn cách nhảy và thông tin về những người theo dõi trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính xách tay vô cùng 1-1 giản.

Bật chế độ theo dõi trên thiết bị tính

Bước 1: chúng ta vào Facebookchọn biểu tượng tam giác ngược, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: chúng ta chọn mục “Bài viết công khai”, sau đó chọn “Mọi người” tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số người theo dõi trên máy tính

Bước 1: Để hiển thị số người theo dõi, bạn vào trang cá nhân của mình, tiếp đến chọn “Chỉnh sửa bỏ ra tiết” như hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn gạt ngang mục bạn theo dõi, tiếp đến chọn “Lưu” là đang hiển thị fan theo dõi công khai trên trang cá nhân thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Wifi Tp Link Bằng Phần Mềm Tether Trên Điện Thoại

*

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn bật và hiển thị người theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Android một cách gấp rút qua vài bước dễ dàng và đơn giản sau đây.

Bật cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình với kéo xuống chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”. Sau đó, bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Người theo dõi và quan sát và câu chữ công khai”, sau đó tick chọn Công khai làm việc mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số bạn theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá nhân của mình và biết ai theo dõi, thứ nhất bạn vào trang cá nhân của bản thân mình như hình bên dưới đây. Sau đó, chúng ta chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục “Chỉnh sửa”, sau đó chọn tick mục tín đồ theo dõichọn “Lưu” là hoàn thành.

*

Tạm kết

Qua bài viết này đã giúp bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Hy vọng những share này có ích với bạn. Chúc bạn thành công.