CÁCH HIỆN THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của ai đó, chúng ta thấy có nhiều người đang theo dõi tín đồ này, Facebook của chúng ta sao lại ko thấy hiện tại số tín đồ đang theo dõi? phương pháp làm hiện nay số bạn theo dõi bên trên facebook cá nhân như vắt nào?

*

Làm sao để khắc phục chứng trạng trên? bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách làm cho hiện số người theo dõi bên trên facebook của mình chỉ cùng với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách hiện theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn được cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được người không giống theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, giả dụ đang sử dụng iPhone, bạn hãy mở áp dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần account settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Xem thêm: Yến Vy Giờ Ra Sao Sau Khi Trải Qua Loạt Biến Cố Trong Cuộc Đời?

*

Lưu ý, nếu như đã nhảy tùy chọn được cho phép theo dõi công khai minh bạch nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện con số người theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

2. Phương pháp làm hiện số tín đồ theo dõi trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình săn sóc và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và khắc ghi vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS, fan dùng chỉ cần mở áp dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, kế tiếp kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá thể > Chỉnh sửa cụ thể > tín đồ theo dõi. Kể từ khi này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với các mẹo nhỏ dại mà công ty chúng tôi vừa reviews bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể biết được phương pháp làm hiện nay số người theo dõi trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, các bạn đừng ngại phân chia sẻ bài viết cho đa số người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng nhé!