Cách in ảnh trên máy tính ra giấy

Chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp in ảnh vào Windows 10 như thế nào, bạn vừa cài đặt một thứ in với đang cần biết phương pháp để in một bức ảnh trong Windows 10.

Bạn đang xem: Cách in ảnh trên máy tính ra giấy

Chúng ta lưu trữ hầu hết những hình ảnh kỹ thuật số trên thiết bị di động, thẻ SD với PC. Và tất cả thể dễ dàng truy tìm cập trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn một hình ảnh để đóng size thì sao?

Cách in ảnh vào Windows 10.

Nếu bạn cần in tài liệu mang đến việc hoạc tập hay có tác dụng việc. Liên hệ với công ty chúng tôi nhé.

Vì phần mềm vật dụng in tất cả thể khác biệt đối với mỗi nhà sản xuất. Hướng dẫn này bao gồm những công cụ tích hợp được cung cấp vào Windows 10.

Phương pháp đầu tiên ko yêu cầu phần mềm bổ sung bên phía ngoài trình điều khiển trang bị in của bạn.Phương pháp thứ nhì sử dụng ứng dụng Ảnh của Microsoft. Cũng yêu cầu trình điều khiển lắp thêm in.

Trước lúc in, hãy đảm bảo trình điều khiển đồ vật in của bạn được cập nhật. Tốt nhất là sử dụng chương trình cập nhật phần mềm được cung cấp cùng với đồ vật in của bạn. Điều này cũng ko quan trọng lắm chỉ khi nào máy in của bạn bị lỗi không in được thôi. Đa số các dòng sản phẩm công nghệ in hiện nay sẽ được Windows 10 tự động sở hữu đặt driver lắp thêm in. Nên khi bạn download một lắp thêm in mới, rất dễ dàng để cài đặt máy in.

Ví dụ, Epson tải đặt trình cập nhật phần mềm Epson để kiểm tra các bản cập nhật sản phẩm. Và gợi ý những phần mềm hữu ích không giống của trực tuyến. Bạn cũng bao gồm thể tải xuống trình điều khiển mới từ website của đơn vị sản xuất .

Hãy nhớ rằng, không bao giờ tải xuống và cài đặt đặt chương trình cập nhật trình điều khiển của mặt thứ ba!

Sử dụng phương pháp nhấp chuột phải

Sử dụng File Explorer trong Windows 10 để chọn ảnh bạn muốn in. Với sau đó nhấp chuột phải vào file. Chọn tùy chọn Print được liệt kê trên menu bật lên.


*

Cách in ảnh vào Windows 10


Cửa sổ Print Picture xuất hiện bên trên màn hình.

Trước tiên, hãy chọn đồ vật in nếu bạn có nhiều thiết bị in. Nếu bạn chỉ tất cả một sản phẩm in thì chúng sẽ được mặc định với mọi làm việc in ấn.Sau đó, chọn kích cỡ giấy, chất lượng, loại giấy, bố cục hy vọng muốn cùng số lượng bản sao.Đánh dấu vào ô mặt cạnh Fit Picture khổng lồ Frame nếu cần.

*

Tác dụng củaFit Picture to lớn Frame là để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh bằng với form giấy bạn lựa chọn.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghép Chữ Vào Ảnh Đẹp Nhất Trên Điện Thoại, Nhiều Kiểu Chữ, Màu Sắc

Lưu ý:Fit Picture khổng lồ Frame có thể làm mất nội dung hoặc một phần hình ảnh của bạn.

Để tùy chỉnh bổ sung, hãy nhấp vào Options ở góc dưới cùng mặt phải, tiếp theo là Printer Properties của trang bị in trong cửa sổ bật lên. Một cửa sổ bật lên không giống xuất hiện cung cấp những cài đặt dành riêng cho máy in của bạn. Ví dụ dưới đây dựa trên máy in Epson XP-7100.

*

Nhấp vào nút OK khi bạn xong xuôi và bạn sẽ con quay lại bảng Print Picture. Nhấp vào nút Print trực tiếp để trả tất tiến trình in.

Sử dụng Ứng dụng Ảnh

Ứng dụng này đã gồm trên PC Windows 10 của bạn. Bởi vậy không cần phải tải xuống và tải đặt bất cứ thứ gì mới. Nó thường được đặt làm trình coi ảnh mặc định của bạn.

Xác định vị trí ảnh bạn muốn được in với nhấp đúp vào file ảnh hoặc sử dụng phương pháp nhấp chuột phải. Nếu bạn nhấp chuột phải và ứng dụng Ảnh là trình xem mặc định của bạn, hãy nhấp vào xuất hiện trên thực đơn bật lên.

*

Nhấp vào biểu tượng sản phẩm in ở góc trên bên phải hoặc nhấn Ctrl + P trên bàn phím của bạn.

*

Trong cửa sổ bật lên, cài đặt sản phẩm công nghệ in của bạn nằm trong menu bên trái. Cũng chọn thiết bị in như phương pháp trên nhé. Nếu cần, hãy điều chỉnh hướng, số lượng bản sao, khổ giấy, loại giấy, cỡ ảnh cùng lề trang. Bạn cũng tất cả tùy chọn để điền vào trang hoặc thu nhỏ ảnh mang lại phù hợp.

Để có thêm tùy chọn, hãy cuộn xuống menu và nhấp vào liên kết More Settings. Tại đây bạn gồm thể đặt đối chiếu, chất lượng đầu ra cùng chế độ màu. Bạn cũng tất cả thể đặt ràng buộc tài liệu ở cạnh trái, phải hoặc bên trên cùng. Bạn cũng sẽ tra cứu thấy một tùy chọn in ko biên giới (bật hoặc tắt).

Nhấp vào nút OK để trả tất.

*

Sau khi bạn tảo lại cửa sổ chính, hãy nhấp vào nút Print để trả tất tiến trình in.

Chúng tôi bao gồm nhận in tờ rơi A5 giá bán rẻ dành cho quý khách hàng. 1000 tờ rơi a5 chỉ 460.000đ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết:Cách in ảnh vào Windows 10