Cách in các trang lẻ

Việc in tài liệu trên Excel ko đơn giản dễ dàng nlỗi sinh hoạt Word, bởi Excel không có chính sách “Odd Page”, “Even Page” nhỏng vấn đề in file Word. Tuy nhiên, điều đó ko tức là bắt buộc in trang chẵn, trang lẻ trong Excel. Để in được như vậy thì bạn cần thêm một trong những thao tác làm việc khác (không cần download thêm phần mềm). Điều đặc biệt là trước lúc in bạn cần đảm bảo các báo cáo cùng định dạng của file Excel đã chính xác, chưa hẳn sửa đổi lại nữa. Mời bạn đọc tham khảo biện pháp in trang chẵn lẻ vào Excel tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách in các trang lẻ


*

Bước 1: Kiểm tra phương pháp khắc số trang

Trước khi in, bạn cần soát sổ lại phương pháp khắc số trang nhằm chắc chắn là về các trang được ấn. Việc đánh giá triển khai như sau:

Trên tkhô nóng phương pháp, lựa chọn Page Layout ra kế tiếp chọn vào biểu tượng không ngừng mở rộng của mục Page Setup.

*

Hiện giờ, vỏ hộp thoại Page Setup đã mở ra. quý khách hàng chọn mục Sheet. Trong tab Sheet, tại mục Page order, bạn xem xét lại 2 gạn lọc sau:

Down, then over: Thđọng trường đoản cú ưu tiên tính tự bên trên xuống bên dưới rồi tới từ trái qua phải.Over, then down: Thứ đọng từ ưu tiên tính từ trái qua cần rồi tới từ bên trên xuống dưới.

Hình minc họa kề bên để giúp đỡ chúng ta thuận tiện hình dung ra được giải pháp đặt số của từng lựa chọn cũng tương tự giúp bạn nhận thấy được phần như thế nào là trang chẵn phần nào là trang lẻ vào file excel của bản thân.

*

Cách 2: Chuyển file Excel quý phái file PDF

Để liên tục, bạn hãy gửi file Excel sang trọng file PDF. Cách chế biến nlỗi sau:

Trên tkhô cứng công cụ chọn File, kế tiếp lựa chọn Save As.

Xem thêm: Tải Prehistoric Park For Android 1, Game Cong Vien Thoi Tien Su

*

Tại hành lang cửa số Save As, mục Save sầu as type, các bạn lựa chọn loại PDF để giữ file Excel bên dưới dạng file PDF. Chọn Save nhằm hoàn tất.

*

Bước 3: In trang chẵn lẻ

Sau Khi thực hiện bước 2, các bạn mnghỉ ngơi tệp tin PDF vừa lưu ra. quý khách kiểm soát lại tài liệu 1 đợt nữa trước khi in tại hình ảnh chính của ứng dụng hiểu PDF. khi vẫn chắc chắn rằng cùng với tư liệu, bạn tiến hành in nhỏng sau:

Chọn thẻ File trên tkhô cứng vẻ ngoài rồi lựa chọn mục Print để mở cửa sổ Print của ứng dụng PDF. Hoặc nkhô giòn hơn các chúng ta cũng có thể ấn tổng hợp phím Ctrl + P..

*

Khi hành lang cửa số Print lộ diện, ngoại trừ các tùy chỉnh in không giống, các bạn cần thiết lập cấu hình mục Subset. Đây là phần tùy chỉnh in trang chẵn lẻ nhưng họ sẽ buộc phải. Tại mục Subset, lựa chọn khoác định luôn là All page in range (in toàn bộ các trang). Chúng ta đề nghị đổi nó thành Odd pages only hoặc Even pages only. Trong đó:

Odd pages only: Chỉ in trang lẻ vào tệp tin tài liệu.Even pages only: Chỉ in trang chẵn vào file tài liệu.

*

Sau đó bạn ấn OK để in tư liệu. do đó bài toán in trang chẵn lẻ mang đến tài liệu Excel đã hoàn toàn.

Trên đó là khuyên bảo in trang chẵn lẻ mang đến tài liệu Excel. Cách chế biến có khá nhiều bước hơn so với vào Word nhưng lại cơ bản quá trình này phần nhiều dễ dàng thao tác làm việc. Mời độc giả tìm hiểu thêm và áp dụng. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Cách viết số trang phối hợp i ii iii và 1, 2, 3 trên Word

Cách sửa lỗi “There was a problem sending a commvà lớn the program” Lúc mở file Excel

Nghị định 44/2021/NĐ-CPhường. về chi phí được trừ Khi tính thuế TNDN đối với khoản chi cỗ vũ chống chống dịch COVID-19