Cách in trang chẵn lẻ trong excel

Bạn đã xem: Cách In Trang Chẵn Lẻ trong Excel 2016, bí quyết In 2 khía cạnh Chẵn Lẻ vào Excel trên duongmonkyhiep.vn

Nếu ai đang muốn in 2 phương diện trong word excel pdf đối với vật dụng in chỉ in 1 mặt. Thì phương pháp in trang chẵn lẻ là cách tối ưu và hiểu quả, đở mất thời gian nhất. Tuy nhiên cách in trang chẵn lẻ trong word excel pdf như thế nào?. Mực in Đại Tín đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách in trang chẵn lẻ trong excel

Đang xem: bí quyết in trang chẵn lẻ trong excel 2016

Cách in trang chẳn lẻ trong word excel pdf

Để thực hiện được việc này thì văn phiên bản tài liệu word excel pdf của doanh nghiệp phải khắc số trang. Tất cả như vậy thì các bạn mới in được số trang chẵn lẻ. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách khắc số trang hoàn toàn có thể tham khảo những bài chỉ dẫn sau.

Sau khi đánh số trang dứt việc tiếp sau là tiến hành in số trang chẵn lẻ. Cách triển khai sẽ được chia nhỏ ra 2 phần. Chỉ in số trang chẵn và chỉ còn in số trang lẻ.

Cách in số trang lẻ trong word excel

Bước 1: Mở tài liều nên in lên nhấn Ctrl + P để mở ra hộp thoại in. Hộp thoại in mở ra bạn lựa chọn Paper Setup.

Cách in số trang chẵn lẻ trên sản phẩm công nghệ in

Bước 2: vỏ hộp Paper Setup mở ra chọn Old Page nhằm chỉ in số trang chẵn trong tài liệu. Sau thời điểm chọn dứt nhấn OK.

*
*

Cách in số trang chẵn trong word excel

Bước 3: hôm nay sẽ quay về hộp thoại in thời gian đầu, để xong chức năng in số trang chẵn. Thì các bạn bạn chọn tiếp sinh hoạt mục Print All Page.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Bị Thu Hồi, Samsung S7/S7 Edge Bị Nổ Và Đã Thu Hồi

nhấn vào vào và lựa chọn Even Page Only. Sau đó thừa nhận Print nhằm máy in triển khai chỉ in số trang chẵn mang lại bạn.

Mẹo in số trang chẵn lẻ nhanh trong word excel

Ngoài phương pháp in số trang chẵn lẻ trong word excel pdf trên. Thì còn 1 cách rất hữu ích và nhanh hơn là khi tiến hành bấm Ctrl + p. Thì bạn nên lựa chọn tính năng in số trang chẵn hoặc lẻ luôn. Không cần phải vào cài đặt như công việc trên.

Ghi chú các thuật ngữ:

Only Print Old Pages: Chỉ in số trang chẵn.Only Print Even Pages: Chỉ in số trang lẻ.Page: chọn trang bắt buộc in.Portrait Orientation: hình dáng giấy in đứng xuất xắc nằm ngang.A4: lựa chọn khổ giấy yêu cầu in A4 xuất xắc A5.Margin Setting: phương pháp lê trang in.

Như vậy là các bạn đã biết cách in số trang chẵn lẻ vào word excel pdf rồi. Chúc các bạn thành công!. Bài viết liên quan cách in 2 khía cạnh trong word excel pdf.