Cách khắc phục lỗi ở win 7 "windows can check online for a solution to the problem"

Trong bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta một số cách khắc chế lỗi máy vi tính không khởi đụng được vào màn hình Desktop.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi ở win 7 "windows can check online for a solution to the problem"

Đây là những cách mà mình vẫn thường tuyệt áp dụng khi gặp sự cầm này và thấy nó cũng tương đối là hiệu quả.

Chính bởi vậy nhưng mà mình đã đưa ra quyết định viết lại một bài xích hướng dẫn hoàn hảo giúp cho những bạn đang gặp gỡ lỗi này rất có thể tự giải quyết và xử lý một cách lập cập nhất.

Note: nếu khách hàng còn biết thêm giải pháp nào tác dụng khác thì hãy nhớ là chia sẻ bằng phương pháp comment sống phía dưới cho mọi bạn cùng giao lưu và học hỏi nhé.


Mục Lục Nội Dung

I. Giải đáp khắc phục lỗi máy tính không khởi rượu cồn được

I. Lý giải khắc phục lỗi laptop không khởi cồn được

#1. Gỡ bỏ ứng dụng mà các bạn đã cài trước lúc Windows xảy ra lỗi

Trước lúc hệ quản lý Windows của người sử dụng xảy ra lỗi chúng ta có cài đặt thêm ứng dụng hay ứng dụng nào ko ? nếu khách hàng đã đặt một phần mềm làm sao đó thì hãy gỡ chúng ra nhé.

Đây là nguyên nhân rất thường chạm mặt và dẫn đến lỗi máy tính không khởi đụng được, rất có thể là do ứng dụng mà các bạn vừa thiết lập vào máy tính bị xung hốt nhiên với 1 phần mềm không giống đã có trên vật dụng tính.

Có thể bạn đang vướng mắc là đang không khởi rượu cồn vào Windows được thì gỡ bằng cách nào đúng không nào ? Rất đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn hãy truy cập vào chính sách Safe Mode => và sau đó thực hiện gỡ bỏ ứng dụng đó đi là xong.

=> sau khoản thời gian đã triển khai gỡ bỏ xong xuôi thì các bạn hãy khởi hễ lại máy vi tính để coi kết quả.

#2. Vứt bỏ phần cứng như Ram, ổ đĩa, ổ cứng….. Nếu bạn mới gắn thêm thêm

Đây cũng là một vì sao mà mình thường gặp, nó tương đương với bài toán bạn bắt đầu cài thêm ứng dụng mà bị xung chợt vậy. Bởi vì thế bạn hãy thử:

Tháo các linh kiện phần cứng mà bạn vừa gắn vào => sau đó khởi động lại xem kết quả thế nào. Công đoạn này giúp bọn họ xác định chính xác nguyên nhân lỗi là vì phần cứng tuyệt là lỗi bởi vì hệ quản lý Windows.Nếu như bạn đang liên kết USB, ổ cứng rời…. Thì bạn cũng test tháo quăng quật hết ra nhé. Nói chung là chỉ để lại con chuột với keyboard thôi, rồi khởi rượu cồn lại máy vi tính xem sao.

=> Đôi khi chúng ta lắp thêm hartware vào thì mối cung cấp điện cung cấp cho máy tính không đầy đủ dẫn tới máy tính xách tay không thể khởi động lên được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Đóng Băng Usb Bằng 10+ Phần Mềm Tốt Nhất 2021

#3. Sử dụng hào kiệt Last Known Good Configuration

Đây là 1 trong những cách tương đối hay để khắc phục lỗi khó chịu này. Bạn triển khai như sau:

Truy cập vào chế độ Safe Mode (xem phía dẫn) => tiếp nối chọn dòng Last Known Good Configuration (advanced) => tiếp đến nhấn Enter để tiến hành Fix lỗi.

*
*
*

Bây giờ bạn hãy khởi hễ lại máy tính để xem kết quả.

#7. Repair lại Windows

Đây là một trong cách cũng khá là hiệu quả trong trường thích hợp này. Bí quyết này hoàn toàn có thể fix được không hề ít lỗi đó, với mình thì cũng đã có một bài xích hướng dẫn khá chi tiết rồi.

Nếu như chúng ta chưa gọi thì xem thêm lại bài viết này nhé ” Sửa lỗi ko Boot được vào Windows cùng với 2 cách solo giản ”

Note: chúng ta làm theo cách 1 trong bài viết đó nhé.

#8. Cài đặt lại Windows hoặc ghost lại là cách sau cùng bạn nên làm

Chính xác là như vậy, nếu khách hàng đã làm những cách trên mà lại vẫn thiết yếu khắc phục được lỗi thì tốt nhất có thể là đề nghị cài lại Windows để tránh mất thời gian.

Vì nói cho cùng thì bài toán sửa lỗi Win hơi là mất thời gian, thỉnh thoảng thời gian tìm biện pháp sửa lỗi còn nhiều hơn thời gian tải lại Win ý.

Note: nếu bạn không dám sở hữu lại Windows vày còn dữ liệu đang lưu giữ ở ngoài màn hình hiển thị hoặc là những thư mục như Download, Document.. Thì không sao, tôi đã có một bài viết hướng dẫn các bạn khôi phục lại dữ liệu khi không vào được Windows rồi đó.

Nếu như bạn chưa chắc chắn cách cài Windows hoặc ghost lại máy tính xách tay thì hãy xem thêm một số bài viết sau đây, đảm bảo bạn sẽ làm được một giải pháp dễ dàng. Nội dung bài viết nên đọc:

=> Đây là những nội dung bài viết rất đáng để đọc, nếu bạn đọc một cách tráng lệ và trang nghiêm thì mình đảm bảo an toàn sẽ triển khai được một cách rất dễ dàng dàng.

Còn trường hợp như bạn chạm chán khó khăn hay vướng mắc chỗ nào thì cứ comment ở bên dưới, mình sẽ hỗ trợ một cách sớm nhất có thể.

II. Lời kết

Vâng ! trên đó là 7 biện pháp sửa lỗi máy tính không khởi đụng vào được Windows cơ mà mình vẫn thường xuyên hay áp dụng, chúng ta có thể làm theo đúng các bước từ trên xuống dưới nhằm tiết kiệm thời gian nhất.

Một điều đặc biệt nữa mà mình muốn nhắn gửi tới chúng ta đó là nếu như bạn đã thực hiện thành công với 1 cách nào không giống thì hãy chia sẻ ở bên dưới nhé. Điều này vẫn giúp các bạn khác đang bị lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh hơn. Thanks !