Cách Khóa Ứng Dụng Trên Samsung A21S

Khóa áp dụng là để mã hóa ứng dụng, sau khi cài đặt xong người dùng phải nhập mật khẩu đăng nhập mới hoàn toàn có thể truy cập được, vậy làm thế nào để mua khóa ứng dụng? sau đây sẽ mang đến cho chính mình cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung.

Bạn đang xem: Cách khóa ứng dụng trên samsung a21s

Cách đặt password cho ứng dụng trên Samsung


*
Cách đặt password cho vận dụng trên SamsungQuay lại screen vào nhấp vào .Nhấp vào .Nhấp vào .Nhấp vào công tắc nguồn ở bên phải.Chọn đẳng cấp khóa áp dụng theo yêu cầu của bạn.Bật thanh trượt sau khi bạn cần khóa chương trình. Ở đây, mang khóa “Trình duyệt” có tác dụng ví dụ với bật công tắc nguồn làm việc bên yêu cầu của “Trình duyệt”. Để truy cập trình chăm chú sau này, trước tiên các bạn cần unlock trình duyệt.
*
Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung

Ghim màn hình

Với tài năng Ghim màn hình, chúng ta cũng có thể khóa screen điện thoại của chính bản thân mình với một áp dụng cụ thể. Nếu bất kỳ nỗ lực như thế nào được tiến hành để tránh khỏi vận dụng hoặc đóng góp ứng dụng, màn hình hiển thị khóa của bạn sẽ kích hoạt.

*
Cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên Samsung

Ví dụ: ví như kẻ trộm hoặc kẻ trộm truy vấn ngay vào ứng dụng ngân hàng của bạn, tác dụng Ghim màn hình hiển thị sẽ không được cho phép chúng truy vấn vào các ứng dụng khác. Chỉ cần bảo đảm an toàn bạn luôn đăng xuất ngoài ứng dụng bank khi ko sử dụng.

Để kích hoạt hào kiệt Ghim màn hình trên điện thoại thông minh Android của chúng ta (nếu bạn có hệ quản lý điều hành Android 9.0 Pie trở lên):

Đi tới cài đặt và nhấp vào “Bảo mật với vị trí”.Nhấn vào “Nâng cao”, tiếp nối nhấn vào “Ghim màn hình”.Chuyển Ghim màn hình hiển thị sang địa chỉ “bật”, sau đó chuyển cả “Yêu ước mã PIN trước lúc bỏ ghim” thành “bật”.Nhấn vào nút “Tổng quan” (hình vuông) sinh sống cuối màn hình của bạn.Nhấn vào ứng dụng bạn có nhu cầu ghim và nhấp vào “Ghim” khi được nhắc. Sau đó, bấm vào “OK.”

Lưu ý : có khá nhiều loại apk và phía dẫn hoàn toàn có thể khác nhau đối với thiết bị của bạn.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Chữ Vào Giữa Ô Trong Word 2007, Cách Căn Chữ Giữa Ô Trong Word

*
Cách đặt password cho áp dụng trên Samsung

Ghim màn hình cũng có thể được áp dụng để giữ năng lượng điện thoại của bạn trong một trò chơi rõ ràng cho con trẻ em, bởi vậy chúng không thể nhấp thoát ra khỏi ứng dụng. Để bỏ ghim một ứng dụng, hãy nhấn đồng thời “Quay lại” (biểu tượng hình tam giác) và “Tổng quan”, tiếp đến nhập mã sạc pin của bạn

Thư mục bảo mật

Thư mục Bảo mật là 1 tính năng trên điện thoại thông minh Samsung được cho phép bạn đưa các ứng dụng vào trong 1 thư mục ảo hoàn toàn có thể khóa được. Bạn cũng có thể khóa bởi mật mã, mã PIN, toàn bộ mật khẩu hoặc thậm chí là vệt vân tay hoặc mống đôi mắt của mình.

*
Cách đặt mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng trên Samsung

Để đưa các ứng dụng vào Thư mục bảo mật trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung android của bạn:

Đi tới thiết lập và chọn “Sinh trắc học cùng bảo mật”.Nhấn vào “Thư mục bảo mật”, tiếp nối nhấn vào “Loại khóa”.Chọn thân Hình mở khóa, mã PIN, mật khẩu hoặc tùy chọn sinh trắc học tập như vân tay hoặc mống mắt và chế tác mật khẩu đó.Đi tới phòng kéo ứng dụng của bạn và bấm vào “Thư mục bảo mật”. Bấm vào “Thêm ứng dụng”.Chọn tất cả các ứng dụng bạn muốn trong thư mục, kế tiếp nhấn vào “Thêm” ở góc cạnh trên bên phải.Nhấn vào “Khóa” quay lại trong menu Thư mục bảo mật.Cố gắng truy vấn một vận dụng bạn đã chế tạo thư mục và đảm bảo an toàn rằng ứng dụng đó sẽ nhắc chúng ta nhập mật mã hoặc vân tay của mình.

Thư mục bảo mật thông tin và Ghim screen là những tài năng bảo mật hoàn hảo được tích hợp trong điện thoại Android, bởi vậy, thật tốt khi biết chúng tồn tại và rất có thể cung cấp cho bạn một số biện pháp bảo vệ.

*
Cách đặt mật khẩu đăng nhập cho áp dụng trên Samsung

Có thể chúng ta cũng có thể giữ các ứng dụng làm tác động đến năng suất của người tiêu dùng trong Thư mục bảo mật thông tin và áp dụng ứng dụng khóa bằng mật khẩu khác để bảo mật những ứng dụng khác. Hoặc thử áp dụng Ghim màn hình khi chúng ta không ước ao ai thực hiện điện thoại của chính bản thân mình trong một phút.

Dù bạn làm những gì đi nữa, phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập cho áp dụng trên Samsung giúp điện thoại của bạn an ninh hơn, giúp bạn an ninh hơn. Tìm cách thức bảo mật ưa thích của chúng ta để giữ lại thông tin cá nhân của bạn mang ý nghĩa cá nhân.