Cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa

Google Chrome là một trình xem xét web được sử dụng thoáng rộng bên trên toàn quả đât được cải cách và phát triển vày Google Inc. Chrome được thiết kế mang ý nghĩa buổi tối giản với nhấn rất mạnh vào tốc độ. Cũng hệt như đông đảo trình cẩn thận không giống, Google Chrome tạo ra cho người dùng tác dụng lưu trữ với xem xét lại lịch sử hào hùng săn sóc website, liệt kê các trang web người tiêu dùng đã từng có lần truy cập cùng với thông tin bao gồm: title trang, thời hạn và mặt đường liên kết truy vấn giúp chúng ta hoàn toàn có thể quay trở về trang web bất cứ bao giờ của cả sẽ đóng trang.

You watching: Cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa

Nhưng tất cả một điều khó chịu là nhiều lúc lịch sử hào hùng Chrome có thể bị mất vì chưng phần đông nguyên nhân không giống nhau, vày tín đồ không giống áp dụng máy tính của công ty và tự động hóa xóa Khi chưa được chất nhận được, hoặc cũng hoàn toàn có thể vày thiết yếu chúng ta nhỡ tay xóa đi. Vậy có cách như thế nào nhằm tìm lại cùng phục sinh gần như dữ liệu ấy không? Câu vấn đáp là Có!


Tại bài viết này, Quantrisở hữu.com đã chỉ cho mình một số chiến thuật nhằm Phục hồi lịch sử dân tộc phê duyệt website một phương pháp hiệu quả cùng nhanh chóng. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Các cách xem xét lại History trên Chrome

Cách khôi phục Lịch sử vẫn xóa trên Google Chrome

Cách coi lịch sử dân tộc xem xét website trên Chrome

Mở trình coi ngó Chrome của người tiêu dùng, cliông chồng lựa chọn biểu tượng 3 chấm dọc đứng ở góc cạnh bên trên thuộc mặt yêu cầu màn hình cùng điều tìm hiểu Lịch sử (History). Tại đây bạn sẽ thấy luôn luôn các trang web đã làm được đóng góp vừa mới đây tồn tại sinh hoạt danh sách bên trái. Quý Khách nhấn chọn tiếp Lịch sử giúp xem chi tiết tất cả những trang web đã từng truy cập trên trình chăm chú.


Msống lịch sử vẻ vang duyệt y web trên trình coi xét Google Chrome

Một cách đơn giản rộng là chúng ta thực hiện tổ hợp phím Ctrl+H ngay khi sẽ mlàm việc trình xem xét, danh sách các website sẽ truy vấn sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

Sử dụng tổng hợp phím Ctrl+H để mngơi nghỉ lịch sử để mắt tới web

Cách phục sinh Lịch sử sẽ xóa bên trên Google Chrome

Giải pháp 1: Xem lịch sử hào hùng duyệt website đã trở nên xóa bên trên thông tin tài khoản Google

Cách chế biến hơi dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải singin tài khoản Google của bản thân bên trên Chrome trước đó.

Bước 1: Truy ctràn lên liên kết https://myactivity.google.com/myactivity, đăng nhập lại tài khoản Google vẫn đăng nhập bên trên Chrome.

Cách 2: Tại trên đây bạn sẽ nhận ra tất cả các hoạt động bên trên trình chuẩn y Chrome của chính mình, bao hàm cả lịch sử dân tộc coi xét website. Những tài liệu này chỉ các bạn (hoặc tín đồ biết thông tin tài khoản của bạn) mới hoàn toàn có thể coi được.

Xem lịch sử dân tộc chu đáo website đã trở nên xóa trên thông tin tài khoản Google bởi My Activity

Vì cầm cố, giờ đồng hồ bạn cũng có thể xóa sạch lịch sử để mắt tới web bên trên trình coi sóc để tín đồ không giống đo đắn chúng ta làm gì khi lướt web đọc báo, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể search lại khi phải nhờ tài khoản Google của bản thân.


Giải pháp 2: Khôi phục những lịch sử vẻ vang website đã bị xóa bằng EaseUS Data Recovery Wizard

Cũng y như các tài liệu không giống trên trang bị vi tính, lịch sử dân tộc trình duyệt của các bạn sẽ được bảo quản bên dưới dạng tệp tin. Xóa lịch sử hào hùng trình coi xét đơn giản và dễ dàng chỉ nên xóa các file này ngoài ổ cứng. Nếu sử dụng các phần mềm phục sinh tệp tin, kỹ năng phục hồi lịch sử trình săn sóc của chúng ta sau thời điểm bị xóa là hoàn toàn có thể. quý khách chỉ nên biết rõ địa điểm đặt lịch sử dân tộc trình chăm chú nhưng thôi.

a. Các file lịch sử vẻ vang trình trông nom sẽ tiến hành lưu giữ trên các địa chỉ sau:

Internet Explorer: C:UsersAppDataLocalMicrosoftWindowsHistoryMozilla Firefox: C:UsersAppDataRoamingMozillaFirefoxProfilesGoogle Chrome: C:UsersAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

b. Sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard nhằm khôi phục

Cách 1: Tải xuống cùng thiết lập EaseUS Data Recovery Wizard lên máy tính bạn vừa xóa lịch sử dân tộc chuyên chú web.

Bước 2: Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard, chọn Quanh Vùng bạn có nhu cầu thực hiện khôi phục tài liệu sẽ xóa cùng sau đó nhấp vào Scan.

Chọn Khu Vực muốn Phục hồi dữ liệu vẫn xóa với tiếp nối nhấp vào Scan

Bước 3: Khi quy trình quét chấm dứt, chọn các tệp vẫn xóa hy vọng Phục hồi. Bấm đúp vào tệp để xem trước ngôn từ của chính nó ví như yêu cầu.

Chọn các tệp sẽ xóa muốn khôi phục

Cách 4: Sau lúc chọn dữ liệu, nhấp vào Recover và chọn một vị trí trên ổ đĩa không giống để lưu tài liệu sẽ phục sinh.

Chọn địa chỉ giữ tệp cất lịch sử dân tộc web mong mỏi khôi phục

Giải pháp 3: Sử dụng bộ nhớ lâm thời DNS (DNS Cache)

Để thực hiện phương pháp này, hãy chắc chắn rằng rằng máy tính xách tay của chúng ta được kết nối cùng với internet. Sau Lúc lịch sử hào hùng Chrome bị xóa, máy tính xách tay chưa bị tắt giỏi khởi cồn lại.


Nói qua về kiểu cách này một ít, bình thường laptop của bạn sẽ áp dụng các sever DNS để phân giải thương hiệu miền (ví dụ: Quantrivới.com) thành hệ trọng IP.. (ví dụ: 123.30.174.152). Lúc truy cập, thử dùng của các bạn sẽ được lưu lại vào bộ nhớ lưu trữ DNS. ngay khi khi chúng ta xóa lịch sử vẻ vang bên trên trình phê duyệt, bộ lưu trữ trợ thì DNS cũng biến thành không biến thành tác động.

See more: Tắt Chế Độ An Toàn Vsmart - 2 Cách Vào Chế Độ An Toàn (Safe Mode) Trên Vsmart

Nhằm tìm ra những ảnh hưởng đã làm được giữ vào bộ nhớ lưu trữ tạm thời, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Comm& Prompt.

Msinh sống Command Prompt trong Windows 10 phiên bản mới

Cách 2: Trên hành lang cửa số Commvà Prompt, nhập lệnh tiếp sau đây vào rồi dìm Enter:

ipconfig /displaydnsĐợi một dịp để lệnh chấm dứt. Sau lúc dứt, toàn bộ những website được truy vấn vừa mới đây của các bạn sẽ hiển thị luôn luôn trên màn hình hiển thị hành lang cửa số Commvà Prompt. Hãy copy được links mình đề xuất tìm cùng truy vấn lại vào Chrome để lưu giữ.

Tuy nhiên chiến thuật này chỉ hiển thị các hoạt động gần đây của khách hàng trên Chrome chứ không rước lại được toàn bộ lịch sử.

Như bạn có thể thấy vào hình tiếp sau đây, bộ nhớ lưu trữ tạm DNS trailer rằng fan viết vừa truy vấn vào Quantrivới.com.vn.

Biện pháp này cũng có một trong những nhược điểm. Trước không còn, không những tất cả trình chăm chú mà lại rất nhiều phần mượt khác cũng trở thành được kích hoạt hưởng thụ kiếm tìm shop IP mang lại thương hiệu miền trong lệnh này: game online, các ứng dụng chat, ứng dụng gmail, quá trình update ứng dụng… Nói cách không giống, bất kỳ ứng dụng như thế nào truy cập vào Internet cũng sẽ kích hoạt DNS, tạo ra một list khôn cùng nhiều năm khi chạy câu lệnh ipconfig/displaydns.

*

lấy ví dụ như, vào hình bên trên, cho dù người dùng chỉ truy cập vào tin nhắn.com (khi bộ lưu trữ trợ thì DNS vẫn tồn tại trống), máy tính xách tay vẫn vẫn thực hiện các kết nối cho tới một trong những hệ trọng khác trực thuộc về Google.

Nhược điểm thứ 2 của biện pháp làm này là list này vẫn chỉ cất các thương hiệu miền với can hệ IP.. mà bạn đã liên kết, song lại không bật mý rõ được câu chữ ví dụ của từng trang đang coi.


Giải pháp 4: Xem phiên bản ghi chụ (Log) của cục định tuyến/modem

Một số Model cỗ định tuyến (router) được cho phép chúng ta ghi lại tất cả những thông tin đến với trải qua kết nối Internet của khách hàng. Trên phần nhiều những router có mặt bên trên thị trường, tính năng này phần đa được tắt theo khoác định.

ví dụ như, trên một trong những cỗ định tuyến Linksys, các bạn chỉ việc truy cập vào tương tác của cục định tuyến (192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1) cùng truy vấn vào mục Administration / Log.

*

Sau kia, bật hào kiệt Log bằng cách chọn Enabled. Khi vẫn nhảy kĩ năng này, chúng ta cũng có thể coi được tất cả các kết nối được triển khai, bao gồm liên kết xuất phát từ 1 lắp thêm vi tính cho tới một sever ngoại mạng và ngược lại.

Do bất kỳ kết nối nào cũng trở nên được giữ vào cửa hàng này, phiên bản ghi chụ quan sát và theo dõi của các bạn sẽ có khá nhiều thông báo và đã trsinh hoạt buộc phải khôn xiết nhiều năm chỉ trong vòng một vài phút.

Để bảo đảm an toàn bản thân khỏi biện pháp xâm phạm này, bạn phải đánh giá tận tường xem liệu cỗ định đường của bạn tất cả anh tài Log hay không, với tài năng này còn có bị tắt hay là không. quý khách cũng đề xuất thay đổi password mang đến cỗ định đường để tăng tính bảo mật.

See more: Bật Mí 5 Cách Giữ Hoa Đồng Tiền Tươi Lâu Nhất, Cách Cắm Hoa Đồng Tiền Cầu Tài Lộc

Nói phổ biến, nhằm tách mất lịch sử vẻ vang bất ngờ vị nhỡ tay xóa, bạn phải sao lưu lại lịch sử dân tộc Chrome liên tiếp, rất có thể lưu trữ thủ công bằng cách note ra ở đâu đó, hoặc thực hiện những ứng dụng sao lưu giữ auto.

Trên đấy là các giải pháp Quantricó.com đã từng nghiệm cùng thấy hiệu quả độc nhất vô nhị. Quý khách hàng thử xem nhé. Chúc bạn thành công