CÁCH KHÔI PHỤC VĂN BẢN ĐÃ XÓA TRONG WORD

do vậy, báo cáo rằng bạn đã duongmonkyhiep.vnết trong thời gian ngày chỉ vươn lên là mất? Vâng, không hoảng sợ.

Bạn đang xem: Cách khôi phục văn bản đã xóa trong word

Trước hết, chúng ta có thể đã đưa nó vô tình mang đến một nơi khác, mà lại không nhận ra nó. Làm cho mình một ưu và trong Windows nhấp vào bắt đầu, search kiếm, và chọn toàn bộ các file cùng thư mục. Gõ thương hiệu (hoặc tối thiểu là 1 phần của nó) hoặc chỉ dễ dàng là *.doc(x) để có được tất cả các tư liệu Word của bạn. Nếu tài liệu word của bạn là vẫn hỏng không được search thấy, kế tiếp có là một kĩ năng rằng chúng ta đã xóa nó, nhưng các bạn không trống rỗng thùng rác rến của bạn. Vào trường hợp xấu nhất, chúng ta có thể xóa nó ngay cả từ thùng rác, hoặc ai đó đã làm nó mang lại bạn. Hãy để cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn những tin tức tốt. Các bạn sẽ không cần duongmonkyhiep.vnết toàn bộ tài liệu một đợt nữa, trong cả khi nó đã có được xóa. Làm núm nào? Hãy để cửa hàng chúng tôi giải thích.

Một lúc một tập tin đang bị xóa khỏi máy tính, nó không khi nào biến mất trả toàn. Vẫn tồn tại dấu vệt của nó. Những tập tin chỉ đơn giản là sẽ biến đổi gắn cờ ghi đè lên. Nếu như tệp của bạn biến mất mới, và chúng ta không thêm bất kỳ tập tin mới, thời cơ là rằng các bạn sẽ khôi phục nó thành công bằng phương pháp làm theo các phương thức đơn giản. Giả dụ tài liệu word của công ty đã bị mất tích cho một số trong những thời gian bây giờ, chúng ta vẫn sẽ hoàn toàn có thể phục hồi nó. Mặc dù nhiên, song khi chúng ta có thể không dìm được toàn bộ mọi sản phẩm trở lại. Mặc dù nhiên, nhìn vào phương diện tươi sáng. Ít nhất bạn sẽ có một chiếc gì đó, nuốm vì không tồn tại gì. Nếu bạn thực sự đề nghị tài liệu từ kia nặng, đây là một số bước chúng ta cũng có thể làm để nỗ lực khôi phục lại nó.

duongmonkyhiep.vnệc thứ nhất bạn đề nghị làm là nhằm thực sự search kiếm tư liệu của bạn. Vị vậy, ví như bạn không kiếm kiếm tập tin của bạn, sau đó làm điều ấy bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Trên Facebook Cá Nhân, Cách Hẹn Giờ Bài Đăng Trên Facebook Cá Nhân

Nhấp vào bắt đầu
*
và gõ tên của tài liệu của chúng ta (hoặc ít nhất là 1 phần của nó) hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là *.doc(x) để có được tất cả các tư liệu Word của bạn.

*

Vẫn không tồn tại gì? Đừng lo lắng, công ty chúng tôi không thậm chí còn gần cùng với chạy thoát khỏi tùy chọn.

2. Tìm kiếm tập tin sao lưu giữ từ

kế tiếp mà bạn nên làm là tìm kiếm kiếm những tập tin sao lưu của tư liệu word của người tiêu dùng (.wbk). Để thao tác này, bạn cần phải có bạn dạng sao giữ được kích hoạt trong Word, và bạn phải biết là các tài liệu đã có được lưu.

Mở Microsoft word của chúng ta và lựa chọn File tab ở góc trên bên trái.

*

chọn thư mục địa điểm tài liệu của doanh nghiệp được giữ lần cuối trong. Chọn tập tin sao lưu với nhấp mở.

*

Nếu vấn đề này không xảy ra, sau đó bạn có thể tìm kiếm các tập tin AutoRecover theo phong cách thủ công. Mở Microsoft Word (2010), nhấp vào tệp tin tab và chọn gần đây. Ở dưới cùng của trình đơn, chọn hồi phục tài liệu chưa được lưu. Bạn có thể duyệt các tập tin của người sử dụng có.

*

Một tip mà hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp là tư liệu Word trong thời điểm tạm thời thường bắt đầu với ~. Tìm kiếm nhân đồ gia dụng này lúc xem các tập tin.

trường hợp bạn quản lý để kiếm tìm thấy của bạn từ tệp nhất thời thời, lựa chọn cực tốt sẽ là để mở nó bởi Notepad.

5. Sử dụng Data Recovery nguyên lý

nếu như khách hàng vẫn không đã thống trị để tìm các tài liệu ai đang tìm kiếm, đấy là lựa chọn vượt trội nhất của chúng tôi. Bạn nên luôn luôn luôn ngày tiết kiệm tốt nhất cho lần cuối. Còn nếu như không có cách thức trước đó có tác dụng duongmonkyhiep.vnệc, bạn sẽ phải sử dụng một công cụ hồi phục dữ liệu. Có tương đối nhiều công cầm cố miễn phí phục sinh có sẵn, tuy nhiên họ có thể không tra cứu thấy tệp (vì những cơ chế này không hẳn là rất rất đáng tin cậy), hoặc họ hoàn toàn có thể không thể khôi phục lại các tập tin trọn vẹn (bởi vày họ chưa phải là rất tiên tiến công cụ). Trong những công nắm phục hồi tốt nhất có, là duongmonkyhiep.vn Data Recovery.