Cách kích người dùng wifi

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Với ưu điểm là không cần dây để truy cập mạng Internet, mạng wifi đang cực kỳ phổ biến, hầu như nhà nào cũng có mạng wifi để những người trong gia đình sử dụng. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà Wifi nhà bạn lại bị nhiều người sử dụng miễn phí vì biết mật khẩu truy cập vào Wifi như hỏi mấy đứa trẻ trong nhà hoặc bạn đặt mật khẩu Wifi quá dễ đoán như 123456789, tên+năm sinh,…


Nếu đang sử dụng mà phát hiện mạng chậm chờn thì hãy khoan gọi điện đến nhà cung cấp mà hãy sử dụng phần mềm để kiểm tra thử có ai đó đang sử dụng mạng nhà wifi nhà mình hay không. Trong số rất nhiều phần mềm thì Wireless Network Watcher là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất. Bạn tải phần mềm này tại đây.

Bạn đang xem: Cách kích người dùng wifi


Kiểm tra bằng phần mềm Wireless Network Watcher

Bước 1: Ngay khi tải phần mềm về và cài đặt như bình thường, bạn click đúp chuột để khởi động phần mềm. Ngay sau đó nó sẽ tự động dò các máy tính hiện đang sử dụng mạng wifi hiện tại.

Nếu bạn không dò lần nữa thì click chuột vào Start Scanning (Tam giác màu xanh) rồi chờ phần mềm dò cho bạn.

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Ngon Ở Thủ Đức Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Thủ Đức Ở Sài Gòn

Phần mềm sẽ cho bạn rất nhiều thông tin quan trọng như địa chỉ IP (IP Address), Tên thiết bị đang dùng (Device Name), thông tin thiết bị (Device Information)…

*
*
*
*
*

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc chặn người khác sử dụng Wifi chùa rồi đó, bây giờ có thể an tâm sử dụng mà không còn lo đến việc mạng Wifi chập chờn hoặc yếu do quá nhiều người sử dụng nữa.


Lời kết

Với Wireless Network Watcher, bạn có thể biết được ai đang sử dụng mạng wifi nhà bạn một cách dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần khởi động phần mềm lên rồi chờ giây lát để phần mềm dò các máy tính kết nối. Nếu phát hiện có quá nhiều người đang sử dụng Wifi thì bạn cần thực hiện việc ngăn chặn ngay bằng cách đổi mật khẩu wifi hoặc chặn các thiết bị đã kết nối vào Wifi thông qua địa chỉa MAC.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng máy tính, nếu đang dùng mà thấy mạng chậm đáng kể thì dùng phần mềm này kiểm tra. Bạn thích phần mềm này? Chia sẻ cảm nhận của bạn ngay phía dưới bài viết nhé!