Cách kiểm tra bàn phím laptop

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu các bạn cảm thấy bàn phím máy tính của mình chuyển động không đúng và không hiểu nguyên nhân do đâu hoặc các bạn đang có nhu cầu mua máy vi tính cũ, có lẽ rằng là các bạn sẽ muốn kiểm tra bàn phím? tuy nhiên bạn không biết làm ráng nào để bình chọn bàn phím công dụng hơn cách viết lên word hay tự dò mẫm?


Mặc dù vấn đề này rất có thể giúp bạn triển khai việc kiểm tra keyboard có bị hư không, tuy nhiên nó tốn không ít thời gian. Thật như mong muốn là vẫn có phương pháp để kiểm tra bàn phím nhanh hơn, nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn test keyboard máy tính tác dụng mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bàn phím laptop


Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua bàn phím rời dành riêng cho PC hoặc Laptop, lúc đó rất có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mua sắm và chọn lựa mà bản thân đã share khá cụ thể trong bài viết này. Trong trường hợp bạn có nhu cầu trở thành người có thể thực hiện câu hỏi đánh chữ bởi 10 ngón, khi ấy hay xem thêm ngay bài viết mà tôi đã viết trong thời gian trước đây.

Test bàn phím máy tính online

Cách này khá đơn giản và nhân tiện lợi, yêu cầu duy tốt nhất là vật dụng tính của khách hàng phải được liên kết với internet.

Kiểm tra bàn phím thông qua trang Keyboardtester.com

Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy vấn vào trang web keyboardtester.com. Trên trang chủ của nhà cung cấp cho dịch vụ, bạn hãy bấm vào Launch the Tester như hình dưới để triển khai test keyboard ngay.

Xem thêm: Download Phần Mềm Tính Khối Lượng Thép Hay Nhất, Tốt Nhất Trên Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Link tải KeyboardTest: tại đây.

Xử lý khi đưa ra lỗi bàn phím

Tùy trường hòa hợp bạn gặp gỡ phải lỗi phím, phần cứng và mức độ hư hỏng nhưng mà có đưa ra quyết định xử lý. Chúng ta cũng có thể thay nếu keyboard có ngân sách chi tiêu thấp xuất xắc hư hỏng quá nặng hoặc mang tới shop uy tín sửa chữa. Bạn không nên tự sửa chữa thay thế bàn phím nếu như không tự tin, điều này rất có thể gây hư hỏng nặng hơn cần thiết cứu vãn.

Nếu bàn phím gặp mặt lỗi phần mềm, các bạn hãy thử giải pháp khắc phục bởi công nuốm Control Panel như đã nhắc tới ở bên trên hoặc thử thiết lập lại Drivers keyboard mới.

Lời kết

Hy vọng những phương pháp test bàn phím máy vi tính mình đã reviews trong bài viết này sẽ có lợi với bạn, phía trên cũng là 1 trong những cách chạy thử lapotop, hoặc keyboard máy tính, nhất là các dòng máy tính cũ trước lúc mua để yên tâm hơn. Xung quanh ra, nếu như bạn có góp ý hoặc biết được mẹo nào hữu dụng hơn mà chưa có trong danh sách này, hãy share với mình thông qua comment dưới đây.