Cách kiểm tra máy tính có bluetooth ko

Như chúng ta đang biết, công nghệ Bluetooth không dây góp họ tiện lợi liên kết và chia sẻ dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt máy vi tính một cách dễ dàng với hối hả hơn. Tuy nhiên, gồm ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng Khi muốn nghe nhạc xuất phát điểm từ một mẫu Loa Công nghệ Bluetooth nhưng lại ko liên kết được với ngần ngừ vì sao. Có rất nhiều nguyên ổn nhân gây nên lỗi này, mà lại điều nhưng mà không nhiều fan để ý độc nhất vô nhị đó là “máy vi tính của bạn bao gồm Bluetooth không dây không”. Chính vì chưng vậy, trước khi mang thiết bị đi sửa lỗi ở tiệm thay thế sửa chữa bạn nên bình chọn máy tính tất cả bluetooth hay không sẽ nhé!. Nếu các bạn không biết bí quyết bình chọn thì nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn tất cả hiệu quả gấp rút nhất!

*
kiểm soát laptop bao gồm bluetooth tốt không

Hướng dẫn bình chọn máy vi tính gồm công nghệ Bluetooth không dây giỏi không?

chất vấn bluetooth bên trên laptop Windows:

Đối với hệ quản lý điều hành Windows để rất có thể hiểu rằng máy tính xách tay bao gồm bluetooth hay không các bạn triển khai các bước sau đây:

Cách 1: quý khách hàng mlàm việc Start. Nhấp vào hình tượng Windows ở bên dưới góc trái màn hình hiển thị.

You watching: Cách kiểm tra máy tính có bluetooth ko

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dìm tổng hợp phím Windows key + s nhằm hiện hữu ô search kiếm.

*
Nhấn tổ hợp Windows + S

Sau Khi khối hệ thống msinh sống lên, chúng ta kiếm tìm từ khoá “Device Manager”, sau đó nhấp chuột để mngơi nghỉ trình cai quản trang bị bên trên Windows 10.

*
Tìm device manager

Bước 2: Trong danh sách hiển thị sinh hoạt hành lang cửa số Device Manager, các bạn hãy tìm mục Bluetooth không dây hoặc công nghệ Bluetooth không dây Radquả táo.

Nếu có 1 trong nhì mục này thì máy tính xách tay của công ty có hỗ trợ Công nghệ Bluetooth. Ngược lại nếu không tồn tại xuất hiện thì cực kỳ tiếc nuối máy tính của khách hàng không thể liên kết Bluetooth.

*
Cấu hình bluetooth của máy tính

Bước 3: Trường hòa hợp không tồn tại vào list gốc, các bạn hãy nhấn vào mục Network Adapter, tra cứu vào list xem gồm hiển thị mục như thế nào bao gồm chữ Bluetooth không dây ko, trường hợp bao gồm thì lắp thêm chúng ta bao gồm thiết bị công nghệ Bluetooth không dây.

Một để ý nhỏ:

Ở mục drive công nghệ Bluetooth không dây nếu khách hàng thấy dấu chấm than tức là driver công nghệ Bluetooth không dây của chúng ta sẽ lỗi thời hoặc bị hư cùng yêu cầu update hoặc sở hữu new lại driver Công nghệ Bluetooth nhé.

Bên cạnh đó, trên một số mẫu máy tính xách tay, người tiêu dùng cũng trở nên thấy hình tượng Bluetooth xuất hiện thêm bên dưới dạng đều nhãn dán đính trên máy tính xách tay nhé.

Kiểm tra bluetooth trên máy tính MAC:

Đối với máy Mac các bạn triển khai các bước kiểm soát nlỗi sau:

Bước 1: Msống trình đối chọi Apple. Khi nhấp vào hình tượng Apple sinh sống bên trên góc trái screen, các bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống.

Bước 2: Nhấp vào About This Mac (Về máy vi tính Mac này) trong trình đối kháng thả xuống với màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ bắt đầu.

See more: Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng Mtp Mp3, Hit Mới, Top 10 Bài Hát Hot Nhất Của Sơn Tùng M

*
About this Mac

Bước 3: Nhấp vào System Report… (Báo cáo hệ thống) nghỉ ngơi dưới hành lang cửa số About this Mac nhằm mở thêm một hành lang cửa số khác.

Trên những phiên bạn dạng cũ của hệ quản lý MacOS, bạn sẽ nhấp vào More Info… (Thông tin khác…).

Bước 4: Mlàm việc rộng lớn phần “Hardware” (Ổ cứng). Nhấp vào hình tam giác hướng lịch sự đề xuất sống phía trái title “Hardware” với bạn sẽ thấy một list những phú đề hiển thị dưới title này.

Nếu hình tam giác ở bên cạnh “Hardware” phía xuống, danh sách này đã làm được mở rộng.

Bước 5: Tìm title “Bluetooth”. Bên dưới title “Bluetooth”, các bạn demo search title phú “Bluetooth” ở ngay sát phía trên list gạn lọc ổ cứng.

Nếu ko thấy title “Bluetooth” tại đây, sản phẩm công nghệ Mac của công ty không có tích hợp công nghệ Bluetooth không dây.

Cách 6: Xác dấn thiết bị Mac tất cả Bluetooth không dây. Nếu thấy tiêu đề phú “Bluetooth” , các bạn nhấn vào trái để lựa chọn. Sau khi nhấp, nếu như khách hàng thấy thông tin công nghệ Bluetooth không dây làm việc mặt đề xuất cửa sổ, thiết bị Mac của người tiêu dùng được tích vừa lòng Bluetooth; còn nếu không, đồ vật ko cho phép sử dụng công nghệ Bluetooth không dây.

Laptop không tồn tại bluetooth đề nghị làm thế nào liên kết được với sản phẩm công nghệ khác?

Nếu máy tính xách tay hoặc máy vi tính (đời cũ) của người tiêu dùng không tồn tại công nghệ Bluetooth không dây, chúng ta cũng có thể cài các bộ sản phẩm công nghệ hỗ trợ phạt công nghệ Bluetooth không dây đính thêm tách để truyền tài liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh sang máy vi tính dễ dàng nhé.

Đa số các thứ cung cấp phạt sóng Công nghệ Bluetooth lắp tách đông đảo là những dạng USB tích hợp máy vi tính ko hỗ trợ kết nối Công nghệ Bluetooth với Smartphone. Giá xuất bán cho đầy đủ sản phẩm này cũng không thật đắt tiền chỉ còn khoảng chừng 100 ngàn đ trngơi nghỉ lên.

See more: Cách Download Youtube Có Phụ Đề, Hướng Dẫn Cách Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube

Một biện pháp khác là chúng ta cũng có thể đưa quý phái biện pháp chuyển tài liệu bởi thẻ ghi nhớ thông qua đầu lọc thẻ hoặc liên kết trực tiếp thân điện thoại thông minh cùng máy tính bằng cáp liên kết nhé.