CÁCH LÀM CLIP HÌNH ẢNH

Cách làm video hình ảnh ghép nhạc trên smartphone đơn giản – Ngày nay, nhu yếu làm video ảnh trên điện thoại ngày càng phổ biến. Các video ảnh được ghép nhạc vào hoàn toàn có thể dùng làm cho món quà độc đáo và khác biệt cho một bạn đặc biệt, hoặc đăng tải các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik Tok,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo video hình ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn tạo nhiều trở ngại cho phần đông bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng chế tạo video hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Bài viết dưới đây, duongmonkyhiep.vn vẫn hướng dẫn bạn cách làm đoạn phim trên điện thoại cảm ứng bằng áp dụng VivaVideo.

Bạn đang xem: Cách làm clip hình ảnh

VivaVideo là 1 ứng dụng tạo đoạn clip rất rất được quan tâm trên năng lượng điện thoại. Với rất nhiều tính năng và các công cụ cung cấp tối ưu giao diện thân thiện, VivaVideo luôn cung ứng người sử dụng tạo đoạn clip một cách hối hả và dễ dàng và đơn giản nhất. Ứng dụng VivaVideo rất có thể giúp bạn chỉnh sửa video, cắt ghép video, tạo video từ ảnh, ghép nhạc vào video,…

Cách làm video ảnh ghép nhạc trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên, hãy tải vận dụng VivaVideo về điện thoại của bạn. Ứng dụng VivaVideo rất có thể sử dụng trên toàn bộ các nhiều loại smartphone. Bạn có thể tải về vận dụng này trên shop CH Play
hoặc phầm mềm Sotre khớp ứng với điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS.

Okey, sau khi thiết lập xong hãy mở áp dụng VivaVideo vừa tải về. Bạn triển khai chọn trải nghiệm miễn tầm giá VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc dùng phiên bản miễn mức giá nhưng gồm đóng dấu biểu tượng logo VivaVideo lúc xuất video.

Trên giao diện chủ yếu của VivaVideo, chúng ta chọn phần Trình chiếu để triển khai video hình ảnh ghép nhạc.

*
Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Sau khi chọn Trình chiếu, VivaVideo vẫn đưa các bạn đến thư viện ảnh trên smartphone của bạn. Trách nhiệm của bạn hôm nay là chọn số đông tấm hình ảnh mà bạn có nhu cầu tạo video.

Xem thêm: Tác Dụng Của Hạt Chia Với Bà Bầu, Có Nên Dùng Hạt Chia Cho Bà Bầu

Lưu ý rằng: bạn cần chọn hình ảnh theo trang bị tự như từ đầu đến cuối vì hình ảnh sẽ bố trí theo lắp thêm tự vì vậy trên video. Sau khi chọn hình ảnh xong, bạn bấm Tiếp để hoàn tất.

Sau khi những hình ảnh mình vừa chọn đã tạo ra một đoạn phim đơn giản, bạn bấm chuột Chỉnh sửa clip để giảm xén, điều chỉnh thời lượng hiển thị ảnh, chỉnh sửa video theo mong ước của mình.

*

Tiến hành ghép nhạc vào video bằng phương pháp bấm vào Âm nhạc >> Chỉnh sửa nhạc. Các bạn sẽ chọn vào mục Thư viện để tải lên những bài hát có sẵn trong năng lượng điện thoại. Sau thời điểm chọn xong, chúng ta bấm Áp để mua nhạc lên.

*

Bạn coi lại đoạn clip sau khi đã được ghép nhạc. Nếu cảm thấy hài lòng, bạn chọn Lưu nhằm lưu đoạn clip và chọn chất lượng bình thường 480p.

Hãy đợi chút: bạn đang tìm kiếm thủ thuật về Iphone bắt buộc không? chúng ta có biết phương pháp cài và áp dụng Font chữ mới trên game ios 13 tốt không? còn nếu như không biết hãy tham khảo bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với công việc đơn giản, bạn có thể làm video hình ảnh ghép nhạc trên điện thoại, bạn đã tạo thành công cho bản thân một video hình ảnh với hiệu ứng music theo ý thích. Với lí giải này của duongmonkyhiep.vn, bạn cũng có thể áp dụng đến tất cả smartphone thông minh như apk và iPhone. Bạn có thể tạo thêm những video ảnh hoặc chỉnh sửa video video clip với VivaVideo.