CÁCH LÀM THẺ MBBANK ONLINE

Ngày nay thẻ ATM dường như không còn xa lạ với mọi người. Bởi những tính năng và sự tiện lợi mà những chiếc thẻ ATM mang lại đều vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký làm thẻ ATM tại bât kỳ ngân hàng nào. Cụ thể hơn, đối với ngân hàng MB Bank, khách hàng cần có những điều kiện gì để được mở thẻ? Lợi ích khi làm thẻ ATM MB Bank là gì? Cùng https://duongmonkyhiep.vn/ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


*
Đăng ký mở tài khoản MB Bank online được chọn tài khoản số Tứ quý, số đẹp, số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí, nhận thẻ ATM vật lý ngay tại nhà , không cần tới ngân hàng.

Bạn đang xem: Cách làm thẻ mbbank online

Tải MB Bank iOS | Tải MB Bank Android


THẺ ATM MB BANK LÀ GÌ?

Thẻ ATM MBBank được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Thẻ giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện những giao dịch tại ngân hàng cũng như rút tiền tại các cây ATM. 

Với thẻ ATM MBBank người dùng có thể thanh toán nội địa hoặc quốc tế đều được. Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng thời gian mua sắm bất kể là trong hay ngoài nước.

Ngoài ra, thẻ còn giúp người dùng thực hiện những giao dịch như kiểm tra tài khoản, chuyển khoản, mua thẻ điện thoại, thanh toán,…Thẻ sẽ được chấp nhận tại mọi điểm thanh toán chấp nhận thẻ là một phương thức thanh toán.


*


LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI

Khi sử dụng thẻ ATM MB bank, người dùng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích sau:

Được chọn số điện thoại làm số tài khoản Miễn phíĐược chọn số tài khoản số đẹp, số Tú quý Miễn phíSố tiền có trong tài khoản sẽ tự động sinh lãi.Được trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi, hiện đại như eMB, Mobile Banking,…Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm (kể cả liên ngân hàng) thông qua số thẻ.Rút tiền mặt và thực hiện nhiều giao dịch khác nhau nhanh chóng tại hàng nghìn máy ATM trên toàn quốc.Thanh toán hoá đơn mua sắm trực tiếp dễ dàng, tiện lợi.Thanh toán trực tuyến thông qua nhiều trang web mua sắm khác nhau như pay.zing, Tiki, Sopee, Lazada,…Mua vé máy bay nhanh chóng.Giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý chi tiêu.


ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC LÀM THẺ ATM MB BANK

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM MB Bank rất đơn giản, dễ dàng:

Điều kiện làm thẻ ATM MB

MB bank có những điều kiện để mở thẻ ATM rất rõ ràng và cụ thể:

Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã và đang sinh sống tại Việt Nam. Công dân đủ điều kiện phải trên 18 tuổi.Có thẻ căn cước hoặc CMND.

Riêng đối với thẻ tín dụng, người dùng cần chứng minh được thu nhập (bảng lương) hoặc có tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Xem Phim Hung Thần Đại Dương 2: Thảm Sát, Phim Hung Thần Đại Dương 2: Thảm Sát

Thủ tục làm thẻ MB

Để làm thẻ ATM MB Bank, cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ dưới đây:

Đăng ký tại quầy giao dịch MBBankCMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu đang còn hiệu lực.Nhân viên tại ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đăng ký theo form có sẵn. Hãy điền đầy đủ thông tin vào đó. Đăng ký online trên app MB BankGiấy CMND Thẻ CCCDĐiện thoại Smartphone kết nối internet/ 4G

MỞ THẺ ATM NGÂN HÀNG MB BANK Ở ĐÂU?

Đê đăng ký phát hàng thẻ ATM vật lý MB Bank, bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau

Đăng ký tại mở thẻ ATM trực tiếp tại Ngân hàng MB Bank

Bạn có thể đến một trong những chi nhánh hoặc phòng giao dịch bất kỳ của ngân hàng MB trên toàn quốc. Các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn mở thẻ một cách nhanh chóng.

Sau khi đăng ký xong, bạn nhận giấy hẹn và quay lại nhận thẻ như trong giấy hẹn ghi ( trong khoản 7 ngày làm việc)

*

Đăng ký tại mở thẻ ATM Online trên App MB Bank

Bạn tải App MB Bank về điện thoại, đăng ký mở tài khoản và sau đó đăng ký phát hành thêm thẻ ATM thẻ ghi nợ nội địa (Napas) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Debit)

Sau khi đăng ký phát hàng xong, thẻ ATM sẽ được MB Bank gửi về tận nhà bạn (3- 7 ngày), bạn có thể kích hoạt thẻ ngay trong app MB Bank mà không cần phải ra ngân hàng hoặc máy ATM như thông thường.
*
MB Bank iOS
*
MB Bank Android

QUY TRÌNH LÀM THẺ ATM MBBANK

Khi đã hiểu rõ về các điều kiện và thủ tục làm thẻ, bạn tiến hành làm những bước như sau:

Đăng ký trực tiếp tại Ngân hàng MB Bank

Bước 1: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng mb bank. Bước 2: Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ ATM vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn sẽ phải đợi đến lượt của mình, điền đầy đủ mọi thông tin. Việc này sẽ chỉ tốn của bạn vài phút. Sau đó nhân viên sẽ nhập thông tin của bạn lên hệ thống để xác thực. Bước 3: Sau khi hoàn tất việc xác thực, bạn sẽ nhập được giấy báo ngày hẹn đến lấy thẻ mã PIN.Bước 4: Đến ngân hàng nhận mã PIN theo lịch hẹn và thực hiện kích hoạt mã PIN.

Tuy nhiên, hãy đến nhận thẻ vào giờ hành chính trừ thứ 7, chủ nhật. 


Đăng ký online trên app MB Bank

Bước 1: Tải app MB Bank về điện thoại
Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký chi tiết tại Video hướng dẫn sauBước 3: Đăng ký phát hành thẻ ATM vật lý

Sao khi đăng ký tài khoản online, bạn tiến hành đăng ký phát hành thẻ ATM (Thẻ ghị nợ nội địa NAPAS) hoặc thẻ thanh toán quốc tế (VISA Debit)

Bạn có thể chọn nhận thẻ bằng 2 cách sau;

Nhận thẻ tại nhà (5- 7 ngày)Nhận thẻ tại SmartBank bất kỳ mà bạn muốn

LƯU Ý: Khi làm thẻ ATM MBBank trên app MBBank bạn cần nhập mã giới thiệu, bạn có chọn một trong các mã giới thiệu sau;

I427 – Lê Thị Hồ DiễmK771– Nguyễn Thị OanhL747– Nguyễn Như QuỳnhJ876– Hồ Lam Vy

PHÍ MỞ THẺ ATM MBBANK?

Khi đến làm thẻ ATM bạn sẽ được nhân viên tại đây yêu cầu nộp 50.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế đây sẽ chính là số tiền dư tối thiểu mà thẻ của bạn cần có để duy trì thẻ. Đối với sinh viên, phí làm thẻ sẽ rẻ hơn một chút đó là 40,000. Đối với đối tượng khách hàng là quân nhân thì không phải nộp phí. 

Đối với khách hàng đặt biệt làm thẻ MB PRIVATE cũng đều được free. Vậy mở thẻ ATM MBBank mất bao lâu? Thời gian mở thẻ sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Sau đó bạn sẽ phải chờ khoảng từ 1 – 2 tuần mới có thể nhận được thẻ và mã PIN. 

Ngoài ra, thời gian nhận thẻ còn tùy thuộc vào phòng giao dịch của bạn đăng ký mở thẻ lớn như thế nào. Nếu đó là phòng giao dịch lớn, lượng công việc và giao dịch nhiều khả năng 2 tuần bạn chưa nhận thẻ là điều dễ hiểu. Ngược lại, làm thẻ tại những điểm giao dịch nhỏ lẻ bạn sẽ có thể nhận được thẻ trong khoảng 1 tuần. 

*

THẺ MBBANK RÚT ĐƯỢC NGÂN HÀNG NÀO

Thẻ ATM ghi nợ nội địa (NAPAS)

Thẻ ATM Ngân hàng MB Bank có thể rút được hơn 8,000 máy ATM trên toàn quốc của tất cả các Ngân của Việt nam nếu trên máy ATM đó có logo NAPAS

Thẻ ghi nợ quốc tế (Debit)

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank Visa có thể rút được tất cả các máy ATM của tất cả các Ngân hàng của Việt nam và trên thế giới nếu trên máy ATM đó có dán nhán logo VISA hoặc MB Bank

LÀM THẺ MB BANK MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Thẻ ghi quốc tế VISA Debit

Phí phát hành thẻ phi vật lý: Miễn phíPhí thường niên: Miễn phí năm đầuPhí in thẻ vật lý lần đầu: Miễn phíPhí in lại thẻ vật lý: 55.000 VNDPhí chuyển phát: 33.00 VND

Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus (Napas)

Phí phát hành thẻ phi vật lý: Miễn phíPhí thường niên: 66.000 VNDPhí in thẻ vật lý: 55.000 VNDPhí chuyển phát: 33.00 VND

Trên đây là những thông tin về việc đăng ký làm thẻ ATM MBBank mà duongmonkyhiep.vn muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn và bạn có thẻ đăng ký làm thẻ ATM cho mình được nhanh chóng và thuận tiện nhất