CÁCH LÀM TRANG BÌA TRONG WORD 2010

Bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn cách kẻ size trong word 2010 đẹp và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp đỡ cho nội dung bài viết của chúng ta có mẫu mã bìa trình bày đẹp cùng độc đáo.

Bạn đang xem: Cách làm trang bìa trong word 2010

1. Cách tạo bìa vào word 2010 từ các mẫu tất cả sẵn

Bằng biện pháp làm này bạn sẽ không mất rất nhiều thời gian kiến tạo và sửa đổi mà vẫn có một form bìa đẹp nhất được căn chỉnh về size và màu sắc sắc cân xứng với từng nhà đề nuốm thể. Những size viền này đã được xây dựng cân xứng với những chủ đề phù hợp. Đây được hotline là công dụng khung viền Cover Page

Các cách thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí đầu trang văn bản.

Bước 2: Trên thanh công cụ, các bạn chọn tab Chèn (Insert) lựa chọn Trang bìa (Cover Page) Chọn mẫu bìa phù hợp bao gồm sẵn.

 

*
Cách làm cho khung bìa vào word 2010 nhanh nhất

Nếu bạn có nhu cầu chèn mẫu mã bìa tại các địa chỉ khác. Bạn click loài chuột phải vào mẫu mã bìa mình chọn.

Chèn vào đầu tài liệu (Insert at Beginning of Document).Chèn vào vị trí lúc này của tài liệu(Insert at Current Document Position).Chèn vào đầu của phần (Insert at Beginning of Section).Chèn vào thời điểm cuối phần (Insert at kết thúc of Section).Chèn vào thời điểm cuối tài liệu(Insert at kết thúc of Document).

Bước 3: Bạn sửa đổi nội dung mẫu bìa theo yêu cầu của bạn: Tạo size viền report chuẩn vật dụng án báo cáo, thứ án luận văn xuất sắc nghiệp theo mẫu gồm sẵn vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Hình Nền Màn Hình Bị Vỡ Cực Kỳ Ấn Tượng, Hình Nền Màn Hình Vỡ Cực Đẹp

*
Cách kẻ form trong word 2010 đẹp

2. Phương pháp tạo khung viền đẹp trong word 2010 bằng phương pháp sử dụng viền trang (Page Borders)

Bước 1: Trước tiên, bạn phải căn lề trang giấy in chuẩn theo trình diễn luận văn, báo cáo, đề tài. 

Thông số căn lề chuẩn:

Căn lề bên trên (Top):2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề dưới (Bottom): 2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề trái (Left):3cm – 3,5cm (1.18″ – 1.38″).Căn lề nên (Right):1,5cm – 2cm (0.59″ – 0.79″).
*
Cách kẻ khung trong word 2010 nhanh

Bước 2: Sau khi report đã được canh lề chuẩn chỉnh thì thực hiện theo giải đáp dưới để sinh sản đường viền trang bìa.

Vào Page Layout, chọn vào nút Page Borders, trong hộp thoại Page Borders, trên mục Art, chọn kiều form viền có sẵn là mặt đường kẻ to bé dại song song (như hình), trên mục Apply

To: Chọn This Section: First page only để word chỉ tạo khung cho duy độc nhất vô nhị trang đầu tiên mà thôi.

*
Cách chế tạo đường viền vào word 2010

Bước 3: Chọn vào nút Options…, trên mục Mesure from chọn Văn bản (Text), lưu lại bỏ hết những tùy chọn ở bên dưới để trang bìa được canh vào giáp lề trang in. Lựa chọn OK

*

Thành trái thu được trang bìa được trình bày như sau:

*
Khung viền đẹp nhất trong word 2010

Cách kẻ size trong word 2010 đẹp. bên cạnh ra, còn một cách trình bày trang bìa vào word trải qua cách chèn kiểu dáng (Shapes). Cách làm này bằng tay thủ công nên ít fan sử dụng.

Trong Tab Insert/Shapes (hình dạng) lựa chọn Hình chữ nhật. Kế tiếp chỉnh sửa kích cỡ trang bìa cho tương xứng với trang bìa của bạn. Vào phần định dạng, bạn lựa chọn Viền, độ dày, màu sắc, nét đứt, đường nét liền, kiểu chữ …

Trên đấy là các cách kẻ size trong word 2010 dễ dàng dễ có tác dụng nhất. Các chúng ta cũng có thể tham khảo và trình diễn cho trang bìa của mình được đẹp với độc đáo. Chúc các bạn thành công.