Cách làm trắng da photoshop cs6

Việc đổi khác tone da vào Photoshop tốn tương đối nhiều sức lực với tưởng chừng cực kỳ khó. Đừng lo, duongmonkyhiep.vn sẽ chỉ cho chính mình 2 phương pháp làm Trắng da trong Photoshop khôn cùng đơn giản và dễ dàng nha.Bạn sẽ xem: Hướng dẫn làm cho white da bởi photosiêu thị cs6

1. Làm Trắng domain authority trong Photoshop với LAB Color (Hệ color Lab)

Cách 1: Msinh sống hình hình ảnh trong Photosiêu thị, tiếp đến thừa nhận Ctrl J nhằm nhân đôi layer.

You watching: Cách làm trắng da photoshop cs6


*

Bước 2: Trên layer mới, vào phần Image, chọn Mode rồi lựa chọn Lab Color để thực hiện hệ color Lab. Sau đó cliông chồng lựa chọn Don’t Flatten


*

*

Cách 3: Vào Window, lựa chọn Channels nhằm msinh hoạt bảng Channels. Hệ color Lab bao gồm một số trong những điểm khác đối với hệ màu RGB thường thì. Hệ màu sắc RGB vẫn tách hình hình họa thành 3 kênh cá biệt là kênh đỏ, xanh lá cùng xanh dương. Hệ màu Lab cũng tách bóc hình của chính bản thân mình thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): cất hầu hết vùng sáng, tối của hình

Kênh a: chứa hầu như vùng gồm có điểm hình họa greed color lá, red color bên trên hình

Kênh b: chứa rất nhiều vùng có những điểm hình ảnh blue color dương với màu kim cương sống bên trên hình

Tại kênh a, dìm Ctrl A để chọn toàn album ảnh, sau đó dìm Ctrl C để coppy mọi phần được lựa chọn thanh lịch kênh b và ấn Ctrl D nhằm vứt vùng lựa chọn. Thao tác này sẽ giúp đỡ sa thải hầu như màu sắc kim cương sống kênh b cùng cầm cố nó bởi màu đỏ trường đoản cú kênh a.


*

*

Bước 4: Trong bảng Channels, msinh sống kênh Lab, sau đó trở lại bảng Layer, những các bạn sẽ thấy Layer 1 đã được thay đổi màu, màu vàng trên domain authority được loại trừ thế bởi red color mặc dù, hình ảnh của các bạn sẽ bi ám đỏ với tương đối đậm màu sắc. Để khắc phục và hạn chế chứng trạng này, các bạn cần bớt opađô thị xuống một ít cho loại hình của bản thân mình nó tương đối mờ mang đến một nút bạn cảm thấy cân xứng.


Bước 5: Với hình cội đã hơi bị thay đổi màu với ám cam một ít nên các bạn nên bịt hồ hết vùng kia đi và chỉ mang lại vùng da thôi bằng phương pháp thừa nhận giữ lại phím Alt và lựa chọn Add Layer Mask nằm phía dưới tkhô cứng công hình thức Layer nhằm sinh sản một mặt nạ màu sắc Black cho các vùng vừa làm việc sinh hoạt trên.


Cách 6: Chọn điều khoản Brush trên tkhô nóng công cụ phía bên trái màn hình hoặc nhấn B bên trên bàn phím. Trong bảng chọn luật này, chúng ta chọn độ Hardness là 0% để brush được mềm rộng với tô lại vùng domain authority để đưa lại màu sắc nhưng mà mình vừa sửa đổi. Các chúng ta nên sút opacity xuống một ít để thăng bằng lại độ hồng của da.


Cách 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer với chọn Curves hoặc Levels nhằm căn chỉnh lại sáng về tối góp hình ảnh gồm sự tương bội phản rộng. Sau đó, những chúng ta có thể group 2 layer vừa chỉnh sửa lại bằng cách nhấn phím Ctrl+G và tắt bật 2 layer nhằm đối chiếu hình hình ảnh trước cùng sau khoản thời gian chỉnh sửa.


Nếu bạn muốn triển khai tiếp các sửa đổi khác mang lại hình ảnh, bạn phải vào lại tuỳ chọn Mode trong Image cùng lựa chọn RGB Màu sắc vị Lúc giữ nguyên hệ màu sắc Lab, các bạn sẽ gặp gỡ một chút trở ngại Lúc chỉnh sửa đề xuất mang về hệ color RGB mặc định.

Cách 2: Làm white domain authority với Channel Mixer trên Photoshop


Cách 2: Sau lúc bảng tuỳ chọn Channel Mixer chỉ ra, cliông xã vào Monochrome để hình ảnh của bạn chuyển sang thành white color Đen.

See more: Tải Game Fruit Bump - Game Ghép Hình Trái Cây

Cách 3: Với layer Channel Mixer vừa tạo nên, bạn dìm Ctrl+J 2 lần nhằm nhân đôi 2 lần layer này thành 2 layer new với tắt 2 layer kia đi. Sau kia các bạn lựa chọn layer Channel Mixernơi bắt đầu với tuỳ chỉnh những thông số kỹ thuật vào bảng tuỳ chọn. Nếu bạn có nhu cầu hình hình họa của mình sáng một ít, hãy bớt opađô thị xuống khoảng chừng 15%-20%.


Bước 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa chế tạo, sau đó lựa chọn Blending Mode mang lại layer này là Screen. Với blending mode này, các bạn sút opathành phố xuống khoảng 20-30% để sút khả năng chiếu sáng của hình.

Msống bảng tuỳ chọn Channel Mixer cùng ban đầu căn chỉnh sáng sủa tối bằng cách điều chỉnh những thông số vào bảng.


Bước 5: Mở Channel Mixer 2 với đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Với blending mode này các bạn cũng giảm opađô thị xuống khoảng 30%-một nửa nhằm hình của chính bản thân mình sáng sủa rộng với bao gồm độ tương bội nghịch hơn hình ban sơ.


Cách 6: Group 3 layer Channel Mixer và thêm 1 layer mask color đen đến group này. Sau đó, thực hiện Brush white color như cách 1 để sơn vào vùng da để đưa lại color vừa chỉnh sửa của vùng domain authority này.

Nêú chúng ta thấy vùng domain authority hơi bị white thừa, các chúng ta có thể bớt opacity xuống nhằm cân xứng cùng với mong muốn của doanh nghiệp.


Dưới đó là nhì bức ảnh sau khoản thời gian chỉnh sửa mà lại gần như bạn hoàn toàn có thể đối chiếu cùng lựa chọn lựa cách cân xứng cùng với mong ước của bạn.

See more: Lời Bài Hát Tiếng Trống Mê Linh (Trích Đoạn), Tiếng Trống Mê Linh


Tạm kết,

Hi vọng cùng với 2 phương pháp đơn giản cơ mà duongmonkyhiep.vn vừa share ngơi nghỉ trên có thể khiến cho bạn dễ dãi có tác dụng white domain authority cùng với ứng dụng Photoshop. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn học tập thêm mọi cơ chế chỉnh sửa hữu ích khác vào Photoshop, hoàn toàn có thể xem thêm khoá học Photoshop cho tất cả những người bắt đầu bước đầu trên duongmonkyhiep.vn.


Bài viết xem nhiều