Cách lấy lại fb khi mất sdt và email

Có biện pháp lấy lại password Facebook khi mất số điện thoại và thư điện tử không? thuộc duongmonkyhiep.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fb khi mất sdt và email


Liệu có cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi mất số điện thoại thông minh và email không và có mất quá nhiều thời gian giỏi không? thuộc duongmonkyhiep.vn mày mò cách đem lại mật khẩu đăng nhập Facebook trong trường đúng theo này cho gần như ai chưa biết nhé.


Cách đem lại password Facebook lúc mất số điện thoại và email

Khi bị mất số điện thoại cảm ứng thông minh và email, bạn cần tham khảo những cách lấy lại password Facebook lúc mất số điện thoại cảm ứng thông minh và thư điện tử sau.

*

Sử dụng email hoặc số smartphone thay rứa (nếu có)

Bạn hãy truy cập lại thông tin tài khoản Facebook của chính mình bằng số điện thoại thông minh di động hoặc email thay thế đã được lưu lại trong tài khoản của mình.

Bước 1: Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di cồn hoặc máy tính mà trước đây bạn đang từng dùng để đăng nhập Facebook. Truy vấn vào facebook.com/login/identify cùng sau đó, làm theo các hướng dẫn.

Bước 2: sau khoản thời gian đã vào lại được tài khoản thì các bạn cần setup lại mật khẩu new cho tài khoản của bản thân để cải thiện mức độ bảo mật. Chúng ta có thể đọc thêm cách để lại mật khẩu đăng nhập Facebook để nắm rõ hơn trên đây.

Thử mang lại quyền truy cập vào tài khoản email

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email nếu thông tin tài khoản Facebook được đk bằng địa chỉ email đó, để phục hồi lại tài khoản email của bạn.

Bước 1: Trên screen đăng nhập với email, chúng ta chọn Bạn gặp gỡ sự rứa đăng nhập? hoặc là Quên mật khẩu?

Bước 2: Khi đã mang lại được email, chúng ta hãy thiết lập một mật khẩu new cho email để nâng cấp tính bảo mật. Sau đó, chỉ cần dùng email vừa được khôi phục singin vào Facebook là được.

Xem thêm: Top 10 Travel Blogger Việt Nam Nổi Tiếng Và Được Yêu Thích Nhất

Kiểm tra lại số di động của doanh nghiệp có đúng không?

Có thể trong quá trình đăng nhập bằng số điện thoại khi vào Facebook, các bạn đã nhập không đúng số năng lượng điện thoại. Hãy kiểm tra bởi cách:


Nhập cục bộ số năng lượng điện thoại, có thể bao gồm cả mã quốc gia.Lưu ý bỏ những ký từ bỏ thừa tuyệt nhầm lẫn trong quy trình nhập.

Nếu đã khám nghiệm kỹ nhưng vẫn không đăng nhập được, bạn hãy xem thêm trang này tại đây để biết phương pháp lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc mất số điện thoại và email.

Cách mang lại mật khẩu đăng nhập Facebook bằng liên hệ đáng tin cậy

Để phục hồi mật khẩu Facebook, các bạn còn có thể thông qua các liên hệ đáng tin cậy như bạn bè, tín đồ thân,… để có cách đem lại facebook lúc bị đổi số smartphone và email. Những thao tác rõ ràng như sau:

Bước 1: Trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của thông tin tài khoản Facebook các bạn bè, tín đồ thân, bạn truy cập trang cá nhân của tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: lựa chọn vào vết 3 chấm dưới ảnh bìa, tiếp nối chọn Tìm cung cấp hoặc báo cáo trang cá nhân. 

*

Bước 3: lựa chọn Lý vì chưng khác -> Tiếp -> Khôi phục tài khoản này và liên tiếp làm theo quá trình được trả lời trên màn hình.

Báo cáo tài khoản của khách hàng bị hack mang lại Facebook

Bạn rất có thể dùng cách lấy lại password Facebook lúc mất số smartphone và e-mail bằng việc báo cáo tài khoản của bản thân mình bị hack mang lại Facebook.

Bước 1: truy vấn https://www.facebook.com/hacked

*

Bước 2: chọn vào Ai kia đã truy cập trái phép vào thông tin tài khoản của tôi -> thường xuyên -> Bắt đầu 

Bước 3: chọn vào tiếp tục để thực hiện tăng cường bảo mật cho thông tin tài khoản của mình. Sau đó, các bạn nhập mật khẩu cũ với mật khẩu mới, kích hoạt lại thông tin tài khoản với độ bảo mật thông tin cao hơn.

Trên đấy là các phương pháp lấy lại nick Facebook bị hack thư điện tử và số điện thoại mới duy nhất mà chúng ta nên tham khảo. Đừng quên theo dõi và quan sát duongmonkyhiep.vn để tìm hiểu thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.