Cách Lên Đồ Ngộ Không Tank

Ngộ Không thường được gạn lọc cho địa chỉ đi rừng vày tính cơ cồn và dame chí mạng cao. Thế nhưng, để hoàn toàn có thể chơi giỏi được Ngộ Không là 1 trong những điều không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm đùa thì câu hỏi bạn trở nên tạ cho bằng hữu là điều rất giản đơn xảy ra. Chính vì thế, nỗ lực vì buộc phải đâm đầu vào chơi tức thì thì chúng ta nên dành chút ít thời hạn ra để đi kiếm hiểu kỹ năng tương tự như là lối chơi của các tướng. Là một đấu sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile, Ngộ không có tác dụng tàng hình biến hóa và khả năng ngừng điểm địch thủ trong một combo, đặc biệt là các tướng mạo xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin nhờ cất hộ đến chúng ta hướng dẫn cụ thể cách lên trang bị Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ ko Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn đùa Ngộ ko Liên Quân mobile Mùa 21:


Nhận Miễn chi phí 300$ lúc Đăng ký Mới trong thời điểm tháng Này

Bộ chiêu thức Ngộ ko Liên Quân MobileGet không tính tiền 100$ Credits Now!
Nội trên – Vô địch thiên hạ

Nội tại: mỗi lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công vật lý) liền kề thương thứ lý, đồng thời khiến hắn nhanh chóng áp cạnh bên mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không thiết lập sẵn 15% phần trăm chí mạng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không tank


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không mau lẹ tiến vào trạng thái tàng hình. Sau thời điểm tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Skill2: cân nặng đẩu vân

Ngộ không cường hóa phiên bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 gần kề vật lý cùng tiếp giáp phép vào 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy như ý

Ngộ không vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công đồ gia dụng lý) gần kề thương trang bị lý và làm choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt giải pháp một đợt tiếp nhữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bạn dạng thân với tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Thứ tự tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuyên những bạn đùa Ngộ Không phải nâng đúng tài năng ở thời gian đầu trận. Thứ nhất nâng về tối đa kĩ năng 2: cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như ý. Sau cấp độ 4 người chơi nâng năng lực theo bảng mặt dưới.

*
*

Phép hỗ trợ cho Ngộ ko Liên Quân

Khi nạm Ngộ Không tín đồ chơi thường sử dụng đi vị trí cao nhất hoặc đi rừng. Khi sử dụng Ngộ không đi top đề xuất mang theo Bộc phá nhằm mục tiêu tối ưu hóa liền kề thương. Nếu cầm Ngộ không đi rừng hiển nhiên cần mang theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc mang lại Ngộ ko liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: phần trăm chí mạng +0.7%, cạnh bên thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu buổi tối đa +60

Xanh lục III: Công đồ lý +0.9, Xuyên cạnh bên +6.4

*
*

Hướng dẫn lên trang bị Ngộ ko Liên Quân Mobile

Hiện trên Ngộ Không được rất nhiều người chơi sử dụng trong 2 sứ mệnh là đi rừng với đi top. Ngộ không có bộ skill cực kỳ cơ rượu cồn và có khả năng hoàn thành điểm những tướng xạ thủ hoặc pháp sư trong một combo. Bởi vậy vai trò đi rừng được rất nhiều người chơi yêu thích hơn.

Cách lên trang bị Ngộ ko đi top

THÁNH KIẾM Công thiết bị lý, phần trăm chí mạng mang lại ngộ ko trong các trường hợp giao tranh. GIÀY DU MỤC: tốc đánh, tốc chạy mang lại tướng. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng với tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc đánh, hút máu đồng thời giúp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ lý đồng thời tăng nhanh khả năng xuyên giáp. GIÁP HỘ MỆNH: tăng gần cạnh và thêm một mạng cho Ngộ ko trong các trường hợp băng vào quy củ địch.

Cách lên vật Ngộ ko đi rừng

KIẾM truy nã HỒN: tăng công vật dụng lý mặt khác tăng ngay cạnh thương lên quái quỷ và bộ đội giúp ăn rừng lập cập hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: giảm những hiệu ứng kiềm chế cho Ngộ không. THÁNH KIẾM Công vật dụng lý, tỷ lệ chí mạng đến ngộ không trong các tình huống giao tranh. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công thiết bị lý, tốc đánh, hút máu đồng thời giúp giảm hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ gia dụng lý đồng thời đẩy mạnh khả năng xuyên giáp.

*
*

Phù Hiệu mang lại Ngộ Không

Ngộ Không đề nghị bộ phù hiệu có chức năng công kích cao. Cân xứng nhất là phù hiệu Vực lếu láo Mangphù hiệu Tháp quang quẻ Minh.

*
*

Nhánh bao gồm – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực lếu Mang: cấp 1 Dư Ảnh. Cấp cho 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp quang quẻ Minh: cấp cho 1 Tương Phản. Cung cấp 2 túng Quyết.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ ko Liên Quân

Ngộ Không tiến độ đầu game:

Đầu game dịch rời đến bến bãi bùa đỏ, chúng ta nên nhờ đồng đội cung ứng để rất có thể xử lý nhanh gọn, dễ dãi hơn. Tập trung vào farm không nên giao tranh sớm vày đầu game Ngộ không tương đối yếu và mỏng manh manh.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Vẽ Hình Học Không Gian, Vẽ Hình Các Môn Học Đơn Giản Nhất

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ hỗ trợ bạn siêu nhiều, dễ ợt vượt qua những địa hình khó, bạn nên vận dụng tốt kỹ năng này để dịch rời một cách khéo léo khi giao chiến hoặc rút lui an toàn. Nhớ không sa đà vào giao tranh trong năm đầu game.

Ngộ không nên cẩn thận các tướng tá ad tiến trình này do Ngộ không thể yếu và che chở kém. Quan gần kề và thấy có cơ hội thì hòn đảo lane cùng gank gấp, xong xuôi rút lui thật nhanh.

Ngộ Không quy trình giữa game:

Ngộ Không trong thời điểm giữa cùng cuối trò chơi khá mạnh. Lúc từ 3 món lắp thêm Ngộ không bây giờ khá dạn dĩ và bao gồm sát thương béo trong giao tranh. Ở tiến trình này, nỗ lực cùng đồng đội nạp năng lượng rồng hắc ám. Hãy ping thật nhiều nhằm giúp đến đồng đội của công ty nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy không thể ăn uống được ngay thì lui trong tương lai một khoản biện pháp và hóng thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.

Bạn vận dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có tương đối nhiều cái lợi, thực hiện nó hoàn toàn có thể giúp bạn né tránh được kĩ năng phản chống của kẻ địch khi các bạn lao vào, cũng như giúp bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn các bạn thì tàn hình để tìm một địa chỉ đánh thuận lợi nhất nhằm ra đòn ngay cạnh thương sau đó.

Tận dụng ẨN THÂN THUẬT nhằm áp sát đối phương tấn công hoặc rút lui dìu dịu khi bị truy vấn đuổi.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước hết các bạn cần xác định được đói phương để quan tâm đặc biệt, kia là pháp môn sư hoặc xạ thủ ( vì đấy là con mồi ngon nhất trong những tướng). Tập trung cùng sử dụng rất tốt nội tại Vô Địch trần thế để đeo dính và áp sát địch thủ liên tục tạo áp lực.

Đừng nên sử dụng Phân Thân Thuật vội, hãy lưu giữ đó nhằm áp dụng khi chúng ta rút lui hoặc dùng để gia công rối đội hình đối phương, hút liền kề thương của kẻ thù khi giao tranh.

Ngộ Không yêu cầu lên rất nhiều trang bị mới rất có thể bá đạo được làm việc cuối game, vậy nên còn nếu không Gank thì triệu tập hết mức độ vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được không ít người sử dụng trong giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.


Cách bộ combo skill Ngộ ko từ cơ phiên bản tới nâng cao

Ngộ không là vị tướng cực mạnh có tác dụng dồn bộ combo đáng sợ, đầy đủ sức làm gục xạ mẹo nhỏ sư cực nhanh. Các tanker còn đề nghị ngại nhờ năng lực làm choáng tốt nhất trong giao tranh. Vào bắt lẻ Ngộ không là vị tướng được ưa chuộng nhằm bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc đến Ngộ không Mùa 21

Bảng Ngọc cho Ngộ không liên quân Mùa 21:Đỏ : 6 viên phần trăm chí mạng +0.7%, gần kề thương chí mạng 3.6% cùng 4 tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% với 5 viên Hút tiết 1.6%Xanh : 10 viên Công đồ lý +0.9, Xuyên gần cạnh +6.4Cách lên đồ mang lại Ngộ không liên quân Mùa 21:Lên Đồ Ngộ ko Mùa 21 Đi Top

Thánh kiếm > giày Hermes > Phức thích hợp kiếm > Song đao bão táp > Thương Xuyên Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ không Mùa 21 Đi rừng

Kiếm truy vấn hồn > Giày kiên định > Thánh tìm > Song đao bão táp > tìm Muramasa > liền kề hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ không Liên Quân Mùa 22

Hướng dẫn cách nghịch Ngộ ko Liên Quân Mùa 22. Bảng ngọc Ngộ ko Liên Quân Mùa 22 và cách lên đồ dùng Ngộ không Liên Quân Mùa 22 sẽ được Game Việt update khi Mùa 21 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân mobile Mùa 22 sẽ bắt đầu từ thân năm 2022 thuộc các event hoành tráng. Chúc chúng ta có đầy đủ trận Liên quân háo hức bên anh em và thăng hạn nhanh chóng.