Cách mở 2 cửa sổ cùng lúc

Trong quá trình thao tác làm việc bên trên máy tính xách tay đã có rất nhiều dịp bạn có nhu cầu phân tách song màn hình nhằm dễ dàng trong vấn đề theo dõi và quan sát câu chữ tốt xào nấu văn bản dễ ợt hơn. Thông thường lúc thao tác các văn bản được bóc thành cửa sổ, tuyệt tab riêng lẻ cùng chuyển động không liên quan tới nhau. khi thao tác trên một hành lang cửa số thì các hành lang cửa số không giống được ẩn đi. Việc phân tách đôi màn hình vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí làm việc thay đổi thân các giao diện tab tốt mỗi một một hành lang cửa số để họ theo dõi câu chữ. Ngay trong Windows đã và đang có anh tài chia song màn hình hiển thị mà bạn không cần thiết phải thực hiện theo kiểu bằng tay chỉnh size từng hành lang cửa số. Bài viết tiếp sau đây vẫn lý giải độc giả những cách để chia đôi screen laptop.

You watching: Cách mở 2 cửa sổ cùng lúc


Cách 1: Chia song màn hình bởi chuột

Trước hết bạn có nhu cầu screen như thế nào hiển thị ở bên phải thì dùng loài chuột thừa nhận cùng duy trì hành lang cửa số kia kéo giáp vào ở bên cạnh đề xuất màn hình hiển thị. Ngay lập tức cửa sổ này sẽ hiển thị ở một nửa đồ họa màn hình hiển thị.


Tiếp tới cửa sổ ước ao hiển thị sinh sống phía trái màn hình, họ sẽ kéo sát vào cạnh trái. Và những điều đó screen đã được chia thành nhì nlỗi hình dưới đây.

See more: Bạn Có Muốn Thay Đổi Phong Cách Ăn Mặc, Vào Đây Xem Nhé!

Cách 2: Chia song screen bởi phím tắt

Với cửa sổ như thế nào hiển thị môt nửa bên trái thì người tiêu dùng nhấn chọn vào cửa sổ đó rồi dìm tổ hợp phím Windows + ← (phím mũi tên bên trái). Tiếp cho với cửa sổ hiển thị mặt phải thì họ nhấn vào hình tượng Windows + → (phím mũi tên mặt phải). Hiện nay 2 cửa sổ sẽ tiến hành gửi sang phía hai bên có thuộc form size.


Nếu sử dụng Windows 10 thì khi bạn vẫn đưa 1 cửa sổ vào cạnh trái màn hình đã hiển thị đồ họa những hành lang cửa số đã làm việc bên trên máy tính xách tay. Lúc này người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào 1 hành lang cửa số để hiển thị làm việc hình ảnh cạnh đề xuất là được.

Ngoài việc phân tách đôi màn hình hiển thị thì chúng ta cũng có thể chia 3, phân chia 4 màn hình bằng phương pháp cần sử dụng tổ hợp phím Windows + các mũi tên là được.

See more: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win Xp, Cách Cài Mật Khẩu Máy Tính Win Xp

Với anh tài chia song màn hình hiển thị gồm sẵn trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể phân chia screen buổi tối đa thành 4 phần khác nhau nhằm quan gần cạnh nội dung, tư liệu đề xuất so sánh. cũng có thể cần sử dụng phím tắt hoặc loài chuột các được.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA