CÁCH MỞ 2 FILE EXCEL TRÊN CÙNG 1 MÀN HÌNH

2. Cách mở hai tệp tin Excel đồng thời trên màn hình hiển thị bằng thiên tài msinh hoạt những màn hình hiển thị đồng thời trên Windows

Trong Excel, nhiều khi bạn sẽ đề nghị so sánh nội dung để đối chiếu số liệu giữa các bảng thống kê, hoặc cách xử lý 2 tệp tin tài liệu đồng thời. Vì ráng bạn phải mở cả hai file Excel bên trên cùng screen để dễ dãi hơn trong câu hỏi xem nội dung và số liệu. Nếu nlỗi trong Word, chúng ta có thể mở cả 2 file Word đồng thời bằng kỹ năng phân tách hành lang cửa số. Nhưng vào Excel lại ko được tích phù hợp tác dụng này. Hãy phát âm bài viết của duongmonkyhiep.vn để biết phương pháp mở cả 2 tệp tin Excel cùng lúc trên screen để nhân tiện so sánh, đối chiếu tài liệu nhé.

*

1. Cách mở hai tệp tin Excel cùng lúc bên trên screen bởi kỹ năng sẵn bao gồm bên trên Excel

Đối với những phiên bản Microsoft Excel 2013 trsống lên.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel trên cùng 1 màn hình

Tính năng mnghỉ ngơi những tệp tin cùng lúc trên Excel đã làm được cung cấp. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể dễ ợt msống cùng lúc nhiều tệp tin Excel bằng cách kích đúp chuột vào theo thứ tự những tệp tin Excel đề xuất mlàm việc. Màn hình sẽ đồng thời hiển thị những file Excel các bạn đang mnghỉ ngơi.

Đối với những phiên bản Excel rẻ hơn, tự Excel 2010 trsinh hoạt xuống.

Đầu tiên, các bạn mtại một tệp tin Excel.

Sau đó, các bạn giữ lại phím Shift cùng kích chuột vào inhỏ Excel trên tkhô nóng chính sách Taskbar; để được mở thêm một cửa sổ Excel bắt đầu.

Tiếp theo, trên của sổ Excel bắt đầu vừa mở. Các bạn nhấp vào biểu tượng Office hoặc tab File để chọn với mở tiếp tệp tin Excel khác.

Xem thêm: Cách Xác Định Hóa Trị Của Các Nguyên Tố, Hóa Trị Của Một Nguyên Tố Hóa Học

vì thế, các bạn có thể coi đồng thời 2 file Excel trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, sống giải pháp này những chúng ta cũng có thể xem cùng lúc nhiều tệp tin Excel nhưng mà khó hoàn toàn có thể theo dõi cùng lúc tốt phân tích dữ liệu vào 2 bảng tính Excel. Cách mở cả hai tệp tin Excel sau đây sẽ giúp đỡ những bạn cũng có thể so với một cách ví dụ, cụ thể rộng ở hai file Excel.

2. Cách mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình bởi tác dụng msống những màn hình hiển thị đồng thời trên Windows

Bước 1: Các chúng ta mngơi nghỉ sẵn 2 tệp tin Excel các bạn có nhu cầu coi cùng lúc.

Bước 2: Các các bạn mtại một file Excel yêu cầu coi trước. Sau kia sử dụng tổ hợp phím Window + mũi tên lịch sự phải (hoặc trên hành lang cửa số Excel trước tiên, các bạn dìm duy trì con chuột vào file với kéo bé trỏ loài chuột đụng vào mxay bắt buộc của screen thiết bị tính). Lúc này màn hình sẽ hiển thị nhỏng hình mình họa phía bên dưới. Sau kia, tệp tin Excel sẽ tiến hành thu nhỏ cùng hiển thị làm việc mặt buộc phải của màn hình.

Cách 3: Các bạn kích chuột vào tệp tin Excel thiết bị nhì mong mỏi hiển thị trên màn hình hiển thị giúp thấy đồng thời. Lúc bấy giờ màn hình hiển thị đang trả về kết quả nlỗi hình minch họa bên dưới.

Nếu ko lộ diện nlỗi hình minc họa bên trên. Các các bạn nhấn vào lên tệp tin thứ hai rồi thừa nhận Windows + múi tên trái, hoặc dấn chuột đề xuất vào tệp tin cùng kéo chuột chạm vào mnghiền trái của screen.

vì thế, bài viết của duongmonkyhiep.vn đang gợi ý chúng ta cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc bên trên màn hình. Hy vọng bài viết đang bổ ích cùng với các bạn vào quy trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!