Cách mở file shs trên win 7

Trong quá trình xào nấu các tập tin văn phiên bản từ laptop chạy Windows XP, rất nhiều bạn gặp mặt khó khăn tập tin lỗi tôi đã xào nấu vào Win 7 chuyển đổi thành bề ngoài File Scrap.shs.

Vậy tại sao bạn xào luộc một tệp tin tài liệu gồm đuôi .doc trên Win XP và trở thành nó thành file .shs? biện pháp xử lý, gọi file .shs, giải pháp chuyển sang tệp tin tài liệu cội .doc sẽ được mình hướng dẫn trong bài viết này!

Tại sao file văn bạn dạng .doc được thay đổi thành Scrap.shs?

Thông thường, thông thường, bình thường tệp tin văn bạn dạng .doc được chuyển đổi thành Scrap.shs khi chúng ta kéo cùng thả văn bản nào đó từ MS Word, MS Excel vào screen nền hoặc máy tính xách tay của tôi, v.v. Thỉnh thoảng bạn chỉ sao chép File tư liệu .doc từ Windows XP thanh lịch USB hoặc gửi thư, tệp tin của các bạn sẽ được thay đổi sang định dạng .shs.Bạn đã xem: Mở file .shs bên trên win 7

Trường hợp phổ cập mà tôi đã gặp mặt là nhận mail từ fan khác, file nhấn được gồm dạng Scrap.shs. Hơi tức giận. Tuy nhiên, việc xử lý cũng rất đơn giản.

Bạn đang xem: Cách mở file shs trên win 7

Cách đọc File .shs

File .shs với chúng ta sử dụng Win XP, thực hiện bộ Microsoft Office 2003 rất có thể mở rất dễ dàng, thông thường dưới dạng file tài liệu .doc.

Làm nạm nào để bạn đọc File này bởi Win 7?

Đây là vấn đề trở ngại hơn. Do đọc file .shs trên Win 7, thường xuyên chạy Office 2007 hoặc 2010, 2013, bạn sẽ thấy thông báo lỗi. Tệp tin được mở là hình vuông, bị hư và cần thiết đọc được.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Miễn Phí - Download Đua Xe Thú Ps1 Cho Pc

Cách hiểu File .shs trên Win 7

Bước 1: mua file về máy nhằm sửa lỗi!


*

Bước 2: Giải nén file zip chúng ta vừa mua xuống ở bước trên vào folder File tư liệu SHS. Mở folder trên, bạn sẽ thấy 2 file sau:

shscrap.dllshscrap.reg

Bước 3: sao chép File shscrap.dll và Dán vào folder sau: C: khối hệ thống Windows32

Ghi chú: Nếu bạn đang hoạt động Windows 7 64 bit, bạn cần xào nấu File vào thư mục C: WindowsSysWOW64 chúng ta cũng có thể mở nó!

Bước 4: Chạy tệp tin shscrap.reg trong thư mục các bạn vừa giải nén. Các bạn sẽ thấy một thông báo hỏi bạn có đang làm việc hay không.

Chọn gồm => bao gồm => OK


*

Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp tin Srap.shs chọn Mở với… => Chọn Bán dụng cụ phế liệu Để nó mở!

Bước 6: Thực hiện quá trình trên bạn đã làm File Scrap.shs đang mở như những File văn bạn dạng bình thường trên Office. Để thay đổi sang tệp tin .doc thông thường để tất cả các laptop đều có thể đọc được, hãy lưu lại File theo cách sau: Lưu phiên bản sao bên dưới dạng… để lưu dưới dạng file .doc bình thường.

Kết luận

Trên đây là một chút gớm nghiệm về cách đọc file có đuôi .shs. Khi bạn nhận được mail gửi hẳn nhiên file shs, hoặc khi bạn sao chép nó, nó sẽ gửi sang format như vậy, chúng ta không việc gì phải băn khoăn lo lắng hay xào nấu lại!

Chỉ phải thực hiện công việc trên là chúng ta có thể đọc file .SHS trên Win 7. Chúc các bạn thành công!

Mọi vẻ ngoài sao chép cần được sự gật đầu của tác giả. Xem xét cẩn thận bạn dạng quyền DMCA.