CÁCH NGHE NHẠC KHI GẬP LAPTOP

mang định khi bạn đang nghe nhạc nhưng gập màn hình hiển thị laptop, trình phân phát nhạc sẽ tự động hóa tắt. Tiến hành theo hướng dẫn dưới đây của duongmonkyhiep.vn các bạn vẫn hoàn toàn có thể gập máy tính xách tay mà vẫn nghe nhạc bình thường.


Khi laptop đang chạy mà bạn gập màn hình máy vi tính lại, hành vi này được Windows chuyển hệ thống sang trạng thái Sleep (ngủ). Tuy nhiên nếu muốn chúng ta cũng có thể thiết lập hành động này thành một trong các tác vụ gồm: Do nothing (không làm những gì cả); Sleep (ngủ-mặc định); Hibernate (ngủ đông); Shut down (tắt máy) và Turn off the display (tắt màn hình).

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc khi gập laptop

Dựa vào các cấu hình thiết lập có sẵn của Windows 10, bạn có thể thiết lập để trình vạc nhạc vẫn rất có thể phát vào nền, tất cả khi màn hình máy tính đã gập lại. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Nhập Power Options vào khung Search cạnh thực đơn Start và kích chọn kết quả hiển thị tương ứng.

*

Hoặc kích chuột phải vào biểu tượng pin bên trên thanh taskbar và lựa chọn tùy chọn Power Options.

*

Ngoài ra bạn có thể truy cập từ Control Panel > Hardware and Sound > power nguồn Options.

Xem thêm: Top 3 Ứng Dụng Chạm Mở Màn Hình Trên Android, Chạm 2 Lần Sáng Màn Hình Trên Smartphone

Bước 2: Trong cửa sổ power Options hiển thị, kích chọn liên kết Choose what closing the lid does vày ở khung bên trái.

*

Bước 3: Sang cửa sổ mới, tại mục When I close the lid, kích vào biểu tượng mũi tên xổ và chọn tùy chọn Do nothing ở 2 cột là On battery (khi máy tính chạy bởi pin) Plugged in (khi máy tính cắm sạc).

*

Bước 4: ở đầu cuối bấm nút Save change để lưu lại lại nỗ lực đổi. Như vậy từ giờ đồng hồ trở đi nhắc cả khi chúng ta gập máy tính thì trình phân phát nhạc vẫn được phạt bình thường.