Cách phục hồi pin laptop bị hỏng

Chỉ nên biết bí quyết phục hồi pin laptop này, bảo đảm an toàn bạn sẽ chẳng rất cần phải lo chai pin. Thậm chỉ chúng ta cũng không cần thiết phải tốn tiền vậy pin máy vi tính nữa. Bạn không tin ư? Vậy thì nên test xem thêm và triển khai theo 3 giải pháp sau đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ bất thần đấy!

Lưu ý: Để bí quyết phục hồi pin laptop đẩy mạnh hiệu quả, bạn cần thực hiện đúng lí giải của chúng tôi nhé.

You watching: Cách phục hồi pin laptop bị hỏng

*
1. Cách phục sinh pin máy tính xách tay bằng tủ lạnh

Nghe biện pháp hồi phục pin máy tính xách tay này còn có vẻ kỳ viên lắm đúng không nào ạ? Nhưng đây là bí quyết phục sinh pin máy tính đơn giản và dễ dàng người nào cũng có thể có tác dụng được. Quý khách hàng chỉ việc dỡ pin thoát khỏi laptop. Sau đó để pin vào ngăn uống đông đá của tủ giá buốt. Sạc laptop có khả năng sẽ bị đông cứng lại.

Lưu ý: Quý khách hàng bắt buộc tháo dỡ pin ra khỏi máy tính xách tay. Sau kia cần sử dụng dòng khăn sạch, khô quấn kín đáo pin máy tính xách tay. Đặt pin laptop được quấn khăn vào trong một mẫu túi nilong. Quý khách hàng phải bảo vệ loại túi này khép bí mật nhằm nước cần yếu thnóng được vào pin máy tính xách tay nhé. Sau kia các bạn nhằm ướp đông lạnh pin máy vi tính trong vòng 12 tiếng là được.

Cách chế biến này còn có điểm mạnh dễ tiến hành. Kết trái là chúng ta cũng có thể Phục hồi từ bỏ 60% – 80% đến pin máy tính xách tay. Tuy nhiên, còn nếu không cẩn trọng làm cho đúng cách. Nước rất có thể ngấm vào pin máy tính xách tay và pin rất có thể bị lỗi.

See more: Top Những Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tốt Ở Hà Nội Luyện Thi Toeic Ở Đâu?

2. khôi phục pin laptop bằng phương pháp từ “cầm pin vào pin”

Cách phục hồi pin laptop này sẽ phức hợp hơn một ít. Nhưng rất hiệu quả. quý khách triển khai nlỗi sau:

Tháo pin máy tính xách tay bị chai ra. Sau kia, dùng dao mỏng tanh tách vỏ pin máy tính xách tay. Hãy làm thanh thanh thong thả. Tránh làm lỗi cách mạch năng lượng điện bên phía trong pin laptop nhé.Sau Lúc mngơi nghỉ vỏ pin máy tính thành công. Quý Khách rất có thể chất vấn một số loại pin phía bên trong là các loại gì. Sau kia download đúng nhiều loại pin kia nhằm lắp sửa chữa thay thế vào là ok.

Lưu ý là khi sửa pin máy tính cần triển khai thư thả, cẩn trọng nhé. Kẻo bạn lại bắt buộc thiết lập pin máy tính xách tay mới vị mạch năng lượng điện của pin bị đứt lỗi. Nhưng nếu như khách hàng khôn khéo một chút ít, đảm bảo bạn sẽ có tức thì pin laptop bắt đầu bền bỉ và đẹp mắt với chi phí tiết kiệm. Vì mỗi quả pin bé dại đính bên phía trong có giá thành chỉ khoảng vài chục nngây ngô thôi.

See more: Hướng Dẫn Đặt Hàng Trên Shein, Địa Chỉ Và Cách Mua Hàng, Chính Sách Đổi Trả

*
3. Khôi phục pin máy tính bằng cách rephối lại pin

Đây là phương pháp hồi pin máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng không tốn những thời gian và công sức của con người. Tuy nhiên, yên cầu chúng ta phải ghi nhận nghệ thuật Phục hồi pin laptop. Đồng thời, bạn phải bao gồm đầy đủ nguyên tắc cần thiết nhằm Ship hàng đến quy trình khôi phục pin máy tính xách tay. Ưu điểm của giải pháp hồi pin máy tính này là nhanh lẹ, bình an. Không ảnh hưởng đến mạch năng lượng điện vào pin laptop. Tuy nhiên, cùng với bí quyết làm cho này chỉ Phục hồi được khoảng chừng 70%-80% pin cơ mà thôi.

Nếu các bạn ko biết cách hồi sinh pin máy tính. quý khách rất có thể contact cùng với chúng tôi để được support Phục hồi pin laptop nhanh chóng. Laptop Bình Dương Vinch Phát Store cam kết:

Miễn giá tiền kiểm soát triệu chứng máy vi tính đến người tiêu dùng.Rephối pin máy vi tính nhanh lẹ. Đảm bảo không tác động mang đến mạch pin laptop.Đảm bảo pin máy tính xách tay vẫn còn zin.Sạc Pin máy vi tính không trở nên mổ sẻ.