CÁCH QUA TRANG TRONG WORD

Đôi khi, các bạn sẽ muốn cuộn trang trong tài liệu hệt như đang lật sách hơn, thay do cuộn liên tục. Sử dụng lệnh Song Song (tab Chế độ xem) nhằm lật qua các trang bởi ngón tay. Trường hợp bạn không tồn tại màn hình cảm ứng, hãy thực hiện thanh cuộn ngang hoặc nhỏ lăn chuột để di chuyển hẳn sang các trang.

Bạn đang xem: Cách qua trang trong word

*

Thao tác di chuyển trang tuy nhiên song sẽ tắt khả năng chọn cài đặt thu phóng. Để có thể thu phóng lại, chọn di chuyển trang Dọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Mobell S50, Cho Em Hỏi Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cho Mobell Ta


*

Lưu ý:  tuấn kiệt này chỉ khả dụng khi chúng ta có gói đk duongmonkyhiep.vn 365. Nếu như bạn đã đăng ký duongmonkyhiep.vn 365, hãy đảm bảo an toàn bạn tất cả phiên bản Office new nhất.


Chuyển nhanh đến trang chúng ta muốn

Trong quá trình paging tài liệu, hình thu nhỏ tuổi sẽ cung cấp cho chính mình một cái nhìn nhanh về tất cả các trang để bạn cũng có thể chuyển cho trang mình muốn. Chỉ việc chọn Hình thu nhỏ giống như như thiết lập Thu phóng.

*


Mẹo: Bạn không cần thiết phải đi đến dải băng để biến đổi giữa coi trang và xem hình thu nhỏ. Nếu sử dụng chuột, thừa nhận Ctrl và dịch rời con lăn chuột. Trên screen cảm ứng, chụm vào nhằm thu bé dại thành hình thu nhỏ.


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)