Cách Stream Game Trên Facebook

Trào lưu Live stream game trên các ứng dụng social như Facebook chưa khi nào hết Hot hiện nay nay. Nó ngày càng bùng nổ khỏe mạnh trong đại thành phần giới trẻ em và các game thủ. Theo dõi ngay bí quyết live stream game trên facebook bằng smartphone mà Hcare mách chúng ta trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách stream game trên facebook


Xu hướng live stream trò chơi trên facebook bởi điện thoại

Đối cùng với giới trẻ hiện thời thì bài toán phát clip Game trực tiếp trong quy trình chơi là một Trending chưa bao giờ hết nóng làm việc nước ta. Ngay cả số lượng các bạn hay Stream cũng chính vì như vậy mà ngày một tăng thêm nhằm chia sẻ cách chơi cùng kèm theo bình luận dí dỏm, hài hước, thu hút một trong những phần lớn fan dùng.

Không thể không nói ngay từ khi mới trình làng tính năng vạc trực tiếp trên những trang mạng xã hội. Có không ít người đều phân biệt được công dụng mà hiệ tượng này có lại. Nó hối hả bùng nổ và đổi mới trào lưu bởi vì không nên nhiều sản phẩm công nghệ Livestream ước kỳ, phức hợp là đã hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có thiết đặt ứng dụng Facebook, bao gồm Camera vùng phía đằng trước là bạn đã có thể xuất hiện ngẫu nhiên đâu hay dịp nào, miễn sao có liên kết mạng. Chủ yếu vậy nên vẻ ngoài này hấp dẫn được đông đảo lực rất nhiều người chơi trong giới người chơi và người tiêu dùng ứng dụng xóm hội.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Điện Thoại Tốt Cho Mắt Tối Đa

Hướng dẫn biện pháp live stream trò chơi trên facebook bằng điện thoại đơn giản

Như bọn họ đã biết, việc Live stream trò chơi lên facebook đã là xu thế được theo đuổi của các người thích chơi game hiện nay. Tuy nhiên, làm cố gắng nào nhằm phát trực tiếp screen chơi trò chơi trên năng lượng điện thoại của mình lên ứng dụng? Đừng bỏ dở hướng dẫn dưới đây nhé:

*

Đối với ứng dụng iOS

Phát trực tiếp game trên điện thoại phần mượt iOS khôn xiết dễ tiến hành và 1-1 giản. Chỉ việc bạn triển khai theo những làm việc cơ bản dưới đấy là đã có thể tiến hành tại nhà việc livestream rồi.

Bước 1: cài đặt phần mềm Arcade Stream Beta và ứng dụng ftStore

Đầu tiên, truy vấn ngay app ftStore rồi tiếp đến ấn vô mục ngôn ngữ, thiết đặt tiếng: Vietnamese. Sau đó bấm cho phép -> setup -> click kết thúc là đã hoàn thành việc cài đặt. 

Sau đó, chọn tiện ích cho iPhone rồi ấn lựa chọn Arcade Stream Beta và thiết đặt tiện ích. Thường xuyên vào quản lý cấu hình thuộc thiết bị trong phần thiết đặt của điện thoại cảm ứng thông minh chọn Mobisocial Inc. Bấm tin cẩn để áp dụng được phép vận động và chạy trên thiết bị.

Bước 2: tạo nên tài khoản

Sau khi trả tất xong xuôi việc cài đặt, các bạn mở ứng dụng ra rồi tạo một tài khoản tại: Create Account. Hôm nay giao diện của phần mềm hiện ra thì chúng ta ấn lựa chọn vào thẻ Facebook phía trên màn hình hiển thị để tùy chỉnh thiết lập phát trực tiếp.

Trên giao diện lúc này sẽ có:

Game: nếu như muốn livestream thì bấm chuột dấu cùng để thêm trò chơi mình muốn

Orientation: Lựa chọn màn hình nằm ngang (landscape) hoặc nằm dọc (portrait)

Microphone: Bật tài năng này nếu còn muốn thu cả tiếng

Quality: Đây là chế độ lựa chọn chất lượng hình hình ảnh khi phân phát trực tiếp, nếu như bạn chọn chất lượng cao và tốt thì lượng đường truyền hay tài liệu do động rất cần phải sử dụng là khôn xiết lớn

Live Message Notification: Bật chức năng này thì bạn cũng có thể nhận được tin nhắn ngay cả khi đang phát trực tiếp

Bước 3: Đăng nhập và kết nối

Tạo tài khoản xong xuôi là lúc bạn cần đăng nhập vào ứng dụng: chọn Next (màn hình Facebook hiện tại lên). Nhấp singin rồi liên kết để phạt trực tiếp, giao diện sẽ sở hữu mục Stream To:

Only Me: dành riêng riêng cho những người xem

My Wall: đông đảo người có thể xem vì được phân phát trên tường ứng dụng

Add Group: phân phát trên fanpage hoặc Group bất kỳ

-> Lựa chọn bối cảnh mình đề nghị phát xong thì bạn chỉ việc nhấn Start Streaming để ban đầu là được.

*

Đối với phần mềm Android

Cách live stream trò chơi trên facebook bằng smartphone trên phần mềm Android cực kỳ nhanh. Cùng triển khai các thao tác dưới đây:

Bước 1: Vào cửa hàng (Store) trên smartphone Android rồi tải phần mềm Omlet Arcade về. -> tiếp đó mở áp dụng rồi tạo tài khoản

Bước 2: Bấm Kích hoạt -> Gạt nút Omlet Arcade lịch sự trạng thái xanh -> trở về giao diện bao gồm của ứng dụng bằng phương pháp bấm phím Trở lại

Bước 3: kế tiếp bấm chọn mục Đến trực tiếp -> lựa chọn Game hy vọng phát

Bước 4: tuyển lựa được trò chơi xong xuôi rồi khối hệ thống sẽ tự động vào game và hiển thị cửa sổ để bạn chọn ứng dụng social để phân phát trực tiếp. Đăng nhập Facebook và ấn mục tiếp theo sau khi đã thành công nhập tài khoản

Bước 5: Trên màn hình hiện thiết đặt phát trực tiếp, bạn có thể tùy chọn các mục như thu âm, sản phẩm công nghệ ảnh, chất lượng video...tùy ý

Bước 6: hoàn toàn xong thiết đặt thì bấm chuột Tiếp theo để bắt đầu phát trực tiếp

Bước 7: Trên màn hình hiển thị có biểu tượng điều khiển chữ Live, nếu bạn có nhu cầu dừng phát trực tiếp thì nhấp vào và bấm biểu tượng ô vuông để kết thúc