CÁCH SỬ DỤNG USB BLUETOOTH

Đối với những máy tính không có chip Bluetooth, chip Bluetooth đã trở nên hỏng thì áp dụng USB Bluetooth bao gồm là phương án thay cố gắng hoàn hảo.


Cách áp dụng USB Bluetooth cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo công việc dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng usb bluetooth

1. Download một dòng USB Bluetooth

Bạn hoàn toàn có thể mua USB bluetooth không dây tại các cửa hàng máy tính hoặc trang bán sản phẩm trực tuyến đường như Wiki giỏi shoppe. Giá xấp xỉ từ 70,000 mang đến 700,000 đồng. USB công nghệ bluetooth 4.0 là loại phổ biến nhất cùng kết nối xuất sắc với hầu hết các lắp thêm Bluetooth. Nhiều loại 5.0 sẽ thông minh hơn nhưng bao gồm tầm phủ sóng rộng lớn hơn, vận tốc kết nối cũng cao và bất biến hơn.

*

2. Cắn USB bluetooth vào cổng USB

Cắm sản phẩm vào cổng tiếp nối usb trống trên lắp thêm tính/laptoptương từ bỏ như USB chứa tài liệu thông thường. Thiết bị tính/laptop sẽ auto phát hiện và thiết lập driver buộc phải thiết.

3. áp dụng USB Bluetooth

Hệ quản lý và điều hành Windows 8 cùng Windows 10 thường xuyên sẽ tự động nhận USB công nghệ bluetooth ngay sau khi chúng cắm vào tất cả khi sản phẩm tính của người tiêu dùng vốn không có chip Bluetooth, do đó hình tượng Bluetooth sẽ hiện ra ngay trên thanh taskbar và chúng ta cũng có thể bắt đầu thực hiện như bình thường.

Xem thêm: Btv Ngọc Trinh: 2 Lần Dính Tin Đồn Tình Cảm Và 1 Lần Duy Nhất

Tuy nhiên nếu biểu tượng Bluetooth không hiện lên trên thanh taskbar, rất có thể là vị phiên bản hệ điều hành hiện tại của công ty không tất cả sẵn driver tương ứng. Lúc này bạn có thể cài để Driver bằng cách thủ công như sau:

Bước 1: Mở thực đơn Start, nhập vào trong dòng Control Panel rồi click vào công dụng tương ứng vừa hiện tại ra.

*

Bước 2: Click chọn mục Devices and Printer.

*

Bước 3:Tại đây, click vào mụcAdd a device.

*

Một cửa sổAdd bluetooth không dây Device Wizardsẽ hiện ra. Click để lưu lại tick vào ô vuông cạnh chiếc My device is set up và ready to be found rồi click Next.

*

Bước 4: Chọn tên trang bị (có bên trên vỏ đựng của USB Bluetooth) rồi click Next. Chờ cho đến khi khối hệ thống sẽ quét thông số kỹ thuật và cài đặt driver tương thích về sản phẩm là xong.