Cách Tải Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone

iPhone thích hợp và những vật dụng iOS nói chung luôn có tính bảo mật tài liệu cực cao. Vậy đề nghị đôi lúc người dùng đang chạm chán cần hồ hết phiền khô toái ko xứng đáng gồm, ví dụ như chẳng thể copy hình họa vào iPhone.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ máy tính vào iphone

Việc chuyển hình họa từ iPhone quý phái máy tính là không còn khó khăn, chỉ cần cắn dây kết nối và cung cấp quyền là chúng ta cũng có thể truy cập kho ảnh và dịch rời dữ liệu tùy say đắm. Vậy nhưng chuyển hình ảnh trường đoản cú máy tính lịch sự iPhone thì lại không thể thuận tiện như thế. Do tính bảo mật thông tin cao, iOS không chất nhận được chúng ta chuyển tài liệu sang trọng những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý này, trong những số ấy có iPhone (ngừa đưa tập tin bám virut cùng từ bỏ kia tổn hại đến thiết bị). Nếu mong muốn copy hình ảnh vào iPhone, việc thứ nhất bạn cần làm cho là cài đặt iTunes cho laptop của mình. Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập iTunes tại đây.

Hướng dẫn copy hình họa vào iPhone bằng iTunes 12

Cách 1: Trên máy tính xách tay, các bạn hãy chuyển tất cả những hình ảnh đề nghị sử dụng vào bình thường 1 tlỗi mục

Cách 2: Msinh sống iTunes cùng cắm dây kết nối iPhone cùng với máy vi tính.

Xem thêm: Top 5 Phim Tình Báo Liên Xô Cũ, Bom Nguyên Tử

*

Cách 3: Truy cập mục Photos, ví như gồm thông báo chế độ đồng bộ ảnh lên iCloud đang bật thì bạn cũng có thể ngay mau lẹ thực hiện copy hình ảnh từ bỏ máy tính vào iPhone bởi iCloud. Nếu cơ chế đồng tập hình ảnh lên iCloud sẽ tắt, bọn họ đang copy ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh vết Sync Photos cùng vào mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để chọn thư mục hình họa vẫn sẵn sàng ở bước 1 phía trên.

*
*

Bước 4: Kiểm tra thông báo thiết bị, hình họa thực hiện,… với bnóng Apply để nhất quán.

*

Cách 5: Mnghỉ ngơi iPhone, vào phần Ảnh, lúc này các bạn sẽ thấy mở ra album bắt đầu là thư mục hình họa mới đồng điệu.

*

Trên đấy là cục bộ công việc cân nặng thiết để chuyển hình ảnh tự máy tính vào iPhone bởi iTunes. Chúc các bạn thành công!