Cách Tải File Flash Trên Web

Cách dùng của những plug-in Flash trong trình chăm nom hiện này hầu như là bắt buộc. Vâng, thiệt dễ để xem và thích thú với những trang web gồm chứa hồ hết đoạn Flash gắn kèm. Nhưng nếu bạn muốn tải về một vài file này thì sao? sẽ tương đối tuyệt nếu như ta hoàn toàn có thể xem nó offline vào thời gian rỗi; thay đổi nó sang format khác; kèm theo nó vào trong các trình diễn PowerPoint; hoặc gửi nó vào trong năng lượng điện thoại... Những file hoạt cảnh Flash được đính kèm dưới dạng các file SWF trong trang web. Nó không phụ thuộc vào bất kì ứng dụng nào hoặc website của những hãng thứ cha nào, cài nội dung Flash thì rất đối chọi giản. Chế độ yêu ước duy nhất là một trong trình phê duyệt và một ít sự kiên nhẫn để gia công việc này. Chú ý: chúng ta đã được nghe về bộ lưu trữ cache của mỗi trình chăm chú tương ứng, nó vẫn xóa đi tất cả các tệp tin cũ trước khi chỉ mang lại một website yêu thích. Điều này sẽ giúp đỡ cho file Flash được search kiếm thuận tiện hơn. Do vậy, ở đây họ sẽ thử sở hữu nó với ba trình duyệt phổ biến nhất. Tải file SWF thực hiện Firefox 1. Nhảy Firefox lên và để mắt tới đến trang web có đựng file Flash SWF đi cùng mà bạn muốn tải về. 2. Tại bất kể phần trống như thế nào của trang web, bạn nhấn chuột phải lên kia và lựa chọn Page Info từ menu ngữ cảnh hiện nay ra. Hoặc chúng ta có thể vào phần Tools -> Page Info.Bạn đã xem: phương pháp tải tệp tin flash bên trên web


*

3. Lựa chọn thẻ Media. Thẻ media hiện ra danh sách toàn bộ các định hình ảnh, hình tượng và file flash được gửi ra vì chưng trang web.

Bạn đang xem: Cách tải file flash trên web


*


*

4. Bấm vào phần View Files. Bạn sẽ thấy tất cả các nguyên tố trang web đi kèm theo trong thư mục này. 5. Để thanh lọc ra được file đề xuất tìm trong tương đối nhiều các tệp tin ở đây, chọn View - Arrange by Type tự thanh menu. Cùng vào phần Tools - Folder Options, và vứt chọn sinh hoạt mục Hide extensions for known file types. 6. Tra cứu kiếm file SWF của bạn, copy và sau đó paste nó vào folder mà chúng ta muốn.

Xem thêm: Top 16 Phim Ma, Kinh Dị Việt Nam Hay, Hấp Dẫn Nhất Từ Trước Đến Nay


*

Tải tệp tin SWF cần sử dụng Opera trong Opera, cài file SWF hoàn toàn có thể làm theo hai bước đơn giản và dễ dàng như sau: - Gõ opera:cache vào thanh address. - Vào phần Tools - Advanced - Cache tự thanh công cụ


*

Sau đó một list lớn những thành phần trang web được sở hữu về sẽ lộ diện với đường dẫn URL của nó. Kiếm tìm kiếm tệp tin với phần mở rộng là SWF. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm bằng phương pháp dùng trình tìm kiếm của trình chuẩn y (Ctrl + F) với swf là câu truy nã vấn yêu cầu tìm. Dấn chuột đề nghị lên file bạn có nhu cầu tải về và chọn Saved linked content hoặc Save to tải về folder để lưu file swf vào ổ đĩa của bạn.


Sau khi download file swf về, bạn cũng có thể dùng Adobe Flash Player giúp thấy file flash hoặc một trình truyền thông player có cung cấp định dạng swf như truyền thông Player classic. Hoặc, một cách dễ ợt hơn là chỉ việc mở nó vào trình duyệt bằng phương pháp nhấn chuột nên lên nó và chọn trình để mắt tới mà bạn muốn mở. Đây là các cách bạn có thể dùng để đưa file Flash từ một trang web. Theo gớm nghiệm, bạn có thể thấy sự hiện đại nhất hơn sinh hoạt Firefox so với nhì trình duyệt khác. Bên cạnh đó các các bạn có thể xem thêm về giải pháp tải tệp tin swf cùng với trình duyệt y Chrome.