Cách Tải Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes

Không giống hồ hết hệ quản lý như game android hay Windows Phone, việc xào nấu nhạc, phim, ảnh,… vào những thiết bị quả táo như iPhone, ipad từ máy tính khá khó khăn và rườm rà. Vì vậy ở nội dung bài viết mẹo sử dụng iPhone này, Sforum.vn sẽ bí quyết chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad.Bạn đang xem: biện pháp tải nhạc cho iphone bởi itunes

Hiện nay có không ít phần mềm cung ứng việc coppy nhạc vào iPhone, iPad nhưng mà 2 phần mềm iTunes cùng 3uTools vẫn được thực hiện phổ biến, thoáng rộng nhất, hoàn toàn miễn phí, cung cấp rất các phiên bạn dạng iOS và vận động tốt bên trên Windows. Dưới đây là quá trình hướng dẫn coppy nhạc từ máy tính vào iPhone, ipad tablet với 2 vận dụng iTunes, 3uTools.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc vào iphone bằng itunes

Sử dụng iTunes để xào nấu nhạc từ laptop vào iPhone, iPadSử dụng 3uTools để coppy nhạc từ laptop vào iPhone, iPad

Sử dụng iTunes để sao chép nhạc từ máy vi tính vào iPhone, iPad

Phần mượt iTunes được Apple cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng Windows với macOS. Ngoài công dụng chơi nhạc, làm chủ thiết bị, sao lưu, tạo ra nhạc chuông… iTunes còn được áp dụng để chép nhạc, video, hình hình ảnh từ bên phía ngoài vào iPhone, iPad.

Kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với iTunes trên lắp thêm tính

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải phần mềm iTunes cùng lựa chọn phiên bản iTunes 32-bit hoặc iTunes 64-bit tương xứng về thứ tính.

Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web này để cài đặt về phần mềm iTunes tương xứng với máy tính.


*

Tải về ứng dụng iTunes tương thích với sản phẩm tính.

Nếu trước đây bạn đã thiết lập iTunes cho laptop thì bạn cũng có thể nhấn vào Help rồi chọn Check for Updates để bình chọn phiên bạn dạng mới nhất.


*

Kiểm tra phiên bản mới nhất cho iTunes.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad của doanh nghiệp tới iTunes trên máy tính thông qua cáp USB sau đó chọn Tin cậy.

Sau đó bạn hãy nhấn Continue ở thông tin mới xuất hiện trên bối cảnh của iTunes để có thể chấp nhận được máy tính truy vấn vào tin tức của iPhone, iPad.

Nhấn Continue ở thông tin mới lộ diện trên giao diện của iTunes.

Bước 3: Trong hình ảnh iTunes vừa download sẽ, lựa chọn vào tên của iPhone, máy tính bảng ipad trong mục Devices. Sau khi hoàn thành, bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ máy vi tính sang iPhone, iPad thông qua iTunes rồi đó!

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 1: tiến hành chọn Songs trong mục Library, kế tiếp kéo những bài hát chúng ta đã tải về vào mục đó. Sau khi ngừng bạn hãy thường xuyên chọn hình tượng điện thoại như hình dưới.


*

Chọn Songs trong mục Library, sau đó kéo những bài hát các bạn đã cài đặt về vào mục đó.

Bước 2: Để làm chủ dễ dàng hơn chúng ta cũng có thể bấm yêu cầu chuột vào thanh menu phía bên trái và lựa chọn New Playlist để tạo nên các list phát theo thể một số loại nhạc (nhạc trẻ, bolero, nhạc những năm 90…), sau đó kéo thả những bài hát tương ứng vào iTunes.


*

Chọn New Playlist để tạo nên các list phát theo thể các loại nhạc.

Xem thêm: Tôm Đực Tôm Cái Khác Nhau Như Thế Nào, Tôm Đực, Tôm Cái Khác Nhau Như Thế Nào

Bước 3: Trong giao diện mới, bạn hãy chọn Music vào mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ các bài hát.


*

Chọn Music vào mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ những bài hát.

Bước 4: các bạn hãy tích chọn những bài bác hát hoặc album, playlist mong muốn đồng bộ. Ngay kế tiếp sẽ lộ diện thông báo hỏi bạn cũng muốn xóa mọi file có sẵn trong iPhone để đồng bộ với iTunes không, nhấn Remove and Sync để đồng ý. Ở số đông lần gửi dữ liệu sau đây giao diện này sẽ không còn xuất hiện nay nữa.


Sau khi hoàn thành, các bạn mở ứng dụng Music trên iPhone, ipad đã thấy những bài hát đang được đưa từ máy tính xách tay thông qua iTunes.

Sử dụng 3uTools để sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

3uTools đã là cơ chế đang làm mưa làm cho gió hiện nay khi nó cung ứng rất các thiết bị iOS, bất kì phiên bạn dạng iOS nào, đồng thời có rất nhiều tác dụng thú vị và rất giản đơn sử dụng.

Kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với 3uTools trên thiết bị tính

Bước 1: cũng giống như với phần mềm iTunes, trước hết các bạn hãy tải về phần mềm 3uTools (Nếu chưa cài đặt sẵn) theo đường dẫn này.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad của khách hàng tới 3uTools trên laptop thông qua cáp USB kế tiếp chọn Tin cậy trên lắp thêm của bạn.

Bước 3: truy cập vào giao diện phần mềm 3uTools rồi lựa chọn vào mục Music như hình dưới.


Truy cập vào giao diện ứng dụng 3uTools rồi lựa chọn vào mục Music.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 1: Chọn Import để triển khai việc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể lựa chọn Select File để chọn các file nhạc nhỏ tuổi lẻ hay Select Folder để chọn cục bộ nhạc vào một thư mục.


Chọn Import để thực hiện việc nhập tài liệu nhạc vào iPhone, iPad.

Chú ý: Nếu trang bị tính của người sử dụng đang bật iTunes, phần mềm sẽ yêu ước tắt iTunes để triển khai việc chép nhạc vào iPhone, ipad , hãy chọn Close iTunes.

Bước 2: Di chuyển đến thư mục tàng trữ nhạc, chọn những file nhạc mà bạn cần chép vào iPhone. Giữ Ctrl + chuột trái để chọn các file nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả file nhạc. Tiếp đến chọn Open và ứng dụng sẽ triển khai việc chép nhạc trong giây lát.


Khi 3uTools triển khai việc chép nhạc vào iPhone, iPad trả tất, bạn sẽ nhận được thông tin thành công. Hôm nay nhạc đã làm được chép vào vật dụng của bạn.

Với thiết kế đẹp mắt và giao diện đơn giản thì 3uTools sẽ giúp bạn chép nhạc từ laptop vào iPhone, ipad tablet một giải pháp nhanh chóng!

Trên đấy là hướng dẫn sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad. Chúc các bạn thành công và nhớ rằng chia sẻ bài viết thủ thuật tới bằng hữu mình nhé!