Cách tải nobihaza trên điện thoại

Giới thiệu

NobiRE Z là một tựa game thể loại phiêu lưu nhập vai theo phong cách rùng rợn và nhiều yếu tố phá huỷ tuổi thơ cực mạnh xoay quanh các nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình tuổi thơ Doremon dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game NobiRE Z, người chơi sẽ được trở thành cậu bé Nobita sau khi tham gia chuyến thám hiểm cùng với bạn bè của mình thì phát hiện ngôi nhà của mình có những bất thường.

Bạn đang xem: Cách tải nobihaza trên điện thoại

Xem thêm: 2015 Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế Đh Bách Khoa Tphcm Năm 2014

Cậu ta quyết định đi tìm mẹ của mình và phát hiện những điều có lẽ là ám ảnh nhất trong cuộc đời của cậu. Không rõ đây là một giấc mơ hay là sự thật nhưng không thể thoát ra khỏi nó vì vậy bạn phải đối mặt với nó và giải cứu những người bạn của mình trước những nguy hiểm chực chờ.Điểm nổi bật của tựa game NobiRE Z:– Đồ hoạ đơn giản và đầy tuổi thơ.– Lối chơi phiêu lưu xen lẫn yếu tố rùng rợn.– Cốt truyện biến hoá và có phần phá huỷ tuổi thơ.– Các nhân vật nổi tiếng trong Doremon.– Giải cứu những người bạn của mình.– Đã được việt hoá ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.– Không có quảng cáo phiền phức.– Dễ dàng cài đặt với tập tin APK đã được port.NobiRE Z việt hoá cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Nobihaza mod cho Android chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất.

Yêu cầu và thông tin trò chơi NobiRE Z

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.4.Dung lượng: 515 MB.Phiên bản game NobiRE Z chia sẻ tại blog đã được mod việt hoá bởi nhóm Project BCD, game có tên khác là Nobihaza.Google Play (không tồn tại).
*

Son Tung MTP Piano Game mod tiền – Game nhạc Sơn Tùng cho Android

*
cho Android" srcset="https://duongmonkyhiep.vn/cach-tai-nobihaza-tren-dien-thoai/imager_2_8541_700.jpg 70w, https://duongmonkyhiep.vn/wp-content/uploads/2018/05/Stickman_Legends_Shadow_Wars.png 180w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Stickman Legends Shadow Wars mod kim cương cho Android

*

Liên Minh Bóng Tối mod tiền (vàng & kim cương) Tiếng Việt cho Android

*

Heroes Infinity mod vàng kim cương – Game Liên Quân Anh Hùng cho Android

*

Người ăn xin thọ mod tiền (coins) – Game Beggar Life cuộc sống ăn xin cho Android

Game đua ngựa Tiếng Việt ăn xu cho Android

*

Tower Defense King mod ruby – Game Vua phòng thủ tháp cho Android

*

Grand Survival mod tiền (money) – Game sinh tồn Raft Adventure cho Android

*

BAD 2 BAD EXTINCTION mod tiền (money) – Game zombie Tiếng Việt offline cho Android

*

Nobodies mod tiền (money) – Game cơ quan tình báo Tiếng Việt cho Android

Tìm


*
*
*
*
*
*