Cách Tặng Sao Trên Facebook

Tài khoản FB phải tất cả hiệnnút Tặng Mua sao ở phần xem Live bắt đầu sử dụng thương mại dịch vụ này được.

Bạn đang xem: Cách tặng sao trên facebook

*

​Sốsao dìm được bao gồm thể biến đổi chút không nhiều do khác biệt về quốc gia, khuyến mãi kèm theo từng đợt.Một số tài khoản yêu cầu buộc phải xác minh đăng nhập FB phức tạp, đặc biệt các tài khoản ở nước ngoài, các bạn hãy bật cơ chế xác thực 2 yếu đuối tố,

nhận mã xác minh qua tin nhắn điện thoại. Liên hệ lại tức thì với chúng tôi qua fanpage facebook duongmonkyhiep.vn nhằm gửi mã này.

Xem gợi ý tại đây :https://www.facebook.com/help/148233965247823

Facebook Gaming đã bao gồm thức cập nhật tính năng Donate trong nền tảng gốc rễ Livestream Gaming của mình. Ở thời khắc hiện tại, người xem có thể trực tiếp ủng hộ đến streamer bằng phương pháp tặng sao ở phía bên dưới góc bên đề xuất màn hình. Tựa như như những gốc rễ stream khác, lượng sao sẽ được quy thay đổi ra tiền phương diện để tín đồ xem có thể mua nhưng mà ủng hộ Streamer nhưng mình yêu thương thích

Cùng với Twitch, Youtube Gaming thì trong thời hạn gần đây, Facebook Gaming nổi lên như một gốc rễ Livestream new nhưng đầy thu hút với sự góp mặt của khôn cùng nhiềuhot streamer tại nước ta như Viruss, Milona, Tuấn chi phí Tỉ, Trâu TV, Chim sẻ đi nắng…Được cải cách và phát triển dựa trên kĩ năng Facebook Live của nền tảng mạng xã hội lớn nhất nuốm giới, Facebook Gaming kế thừa ưu núm vượt trội về lượng người dùng ước tính khoảng tầm hơn 2 tỉ ngườivớimức độ can dự cực lớn.

Việc Facebook dancing vào thị trường livestream trò chơi không gây bất thần do ngành này sẽ tăng trưởng to gan lớn mật mẽ. Cả ngành công nghiệp bao gồm máy tính, laptop, phụ kiện gameplay đều tăng trưởng, rất nhiều người chơi game tạo thêm rất nhiều, các kênh như Fox, ESPN thậm chí còn đã cù trực tiếp những trận game đấu esport. Số đông các doanh nghiệp tham gia nghành game đều đang ăn uống nên làm ra.

Sao trên Facebook chỉ khả dụng cho những thành viên của công tác Thăng hạng và công ty đối tác được cai quản lý.

Xem thêm: Đại Thi Hào Nguyễn Du Và Truyện Kiều, Thi Hào Nguyễn Du Và Tác Phẩm Truyện Kiều

Hệ thống sẽ đưa khoản thanh toán cho Sao vào tài khoản của chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ cuối tháng nhận được Sao. Ví dụ: đến tháng 8, các bạn sẽ nhận được khoản thu nhập tìm được từ Sao vào thời điểm tháng 6. để ý rằng trên Việt Nam, những khoản giao dịch thanh toán cho Sao sẽ tiến hành gửi vào mức 60 ngày kể từ cuối tháng nhận thấy Sao.

Các khoản thanh toán quốc tế rất có thể phải mất một vài ba ngày mới đến tài khoản bank của bạn. để ý rằng Facebook chỉ nhờ cất hộ khoản thanh toán giao dịch khi tổng cộng dư của người tiêu dùng đạt về tối thiểu $100 USD hoặc 10.000 Sao. Khoản thanh toán hoàn toàn có thể bị lờ đờ nếu hệ thốngphát hiện nay thấy vận động đáng ngờ hoặc gian lận. Bạn cũng có thể xem lịch sử dân tộc thu nhập tự Sao và các khoản thanh toán giao dịch cho Sao trongTrung trọng tâm thanh toán.

Sau đấy là các đất nước không cung ứng khả năng giữ hộ Sao:

Lybia (LY)Ai Cập (EG)Algeria (DZ)Belize (BZ)Ghana (GH)Costa Rica (CR)Moldova (MD)Tunisia (TN)Liban (LB)Cape Verde (CV)Quần hòn đảo Turks với Caicos (TC)Uzbekistan (UZ)

Sao miễn tổn phí có thể được cấp ngẫu nhiên cho những người xem. Cơ hội nhận được Sao miễn phí có thể tăng lên tùy thuộc vào số giờ chúng ta phát trực tiếp và hạng của bạn. Các bạn phát trực tiếp càng nhiều thì bạn xem càng có công dụng nhận được Sao miễn phí.

Sau đấy là các hạng được cấp:

Hạng đồng: phạt trực tiếp 0-15 giờ trong khoảng 7 ngày qua.Hạng bạc: phân phát trực tiếp 15-30 giờ trong khoảng 7 ngày qua.Hạng vàng: phân phát trực tiếp hơn 30 giờ trong khoảng 7 ngày qua.

Bạn đề nghị gắn thẻ game khớp ứng trong video phát trực tiếp nhằm đủ điều kiện. Nếu như bạn không đính thẻ game của mình, tín đồ xem sẽ không còn đủ đk nhận Sao miễn giá tiền và clip phát thẳng của các bạn sẽ không được xem vào hạng.