Cách tạo 1 trang mới trong word

Trong lúc soạn thảo, khi chuyển sang một nội dung mới hoặc dưới yêu cầu của cấp trên, chúng ta cần phải sang một trang mới. Hôm nay, duongmonkyhiep.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách sang trang mới trong Word dùng được trong cả điện thoại và máy tính nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 trang mới trong word

*
 

Cách sang trang mới trong Word có chia sẻ dữ liệu

Trong Word có chia sẻ dữ liệu, nghĩa là văn bản đang liền mạch với nhau. Để tách chúng ra và biến phần phía sau thuộc một trang mới, bạn click trỏ vào trước phần văn bản cần sang trang, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Enter, thế là bạn đã thành công tách dữ liệu sang trang mới.

Cách này đặc biệt vô cùng hữu ích cho những bạn đang soạn thảo và muốn chỉnh sửa văn bản của mình. Vô cùng đơn giản phải không nào.

*

Cách thêm trang mới hoàn toàn ở cuối văn bản

Cách tiếp theo là sang trang mới trong Word khi bạn đã viết đến cuối trang Word.

Xem thêm: Download Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 9 Mới (Trọn Bộ Tập 1,2 +Audio)

Để thêm một trang trắng hoàn toàn sau khi kết thúc văn bản, bạn đặt con trỏ ở cuối văn bản vừa hoàn thành, sau đó nhấn tổ hợp phím Enter là đã thêm thành công một trang mới trong Word.Hoặc đơn giản hơn là khi bạn viết đến cuối cùng của 1 trang Word, việc của bạn chỉ là tiếp tục viết theo mạch văn của mình, Word sẽ tự động thêm trang mới và nối tiếp dòng văn mà bạn đang viết. Vô cùng tiện lợi đúng không!

Cách sang trang mới trong Word với Blank Page

Blank Page hay còn gọi là trang trống, là một công cụ giúp bạn sang trang mới trong Word vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang tìm cách thêm trang mới trong Word để làm trang nháp, bìa nháp kẹp hồ sơ, hay đơn giản chỉ là thêm trang mới để soạn thảo thì Blank Page là công cụ dành cho bạn.Để tìm cách sang trang mới trong Word bằng Blank Page, bạn click vào trước phần văn bản cần sang trang, sau đó chọn InsertBlank Page

Thế là bạn đã có một trang mới.

*

Thêm trang trong Word với Page Break

Cho những bạn chưa biết về Page Break thì nó là một công cụ giúp bạn ngắt trang và tạo ra 1 trang mới ngăn giữa 2 trang Word trước đó.

Cũng trong mục Insert, bạn còn có cách khác để sang trang mới trong Word bằng cách click vào trước phần văn bản cần sang trang, sau đó chọn InsertPage Break. 

*

 Sau đó chọn Insert (chèn)

*

 Cuối cùng là Blank Page (trang trống). Thế là bạn đã biết cách sang trang mới trong Word đối với điện thoại rồi đúng không nào.

*
Trên đây là 6 cách sang trang mới trong Word mà duongmonkyhiep.vn đã sưu tầm và chia sẻ cùng bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về Word đưới đây:

Chuyển file ảnh sang WordSửa lỗi giãn chữ trong Word 2010Biểu tượng địa chỉ trong Word

Mong rằng những chia sẻ về cách sang trang mới trong Word sẽ có ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm duongmonkyhiep.vn thường xuyên hơn để đọc những bài viết cho dân văn phòng bạn nhé.