Cách Tạo Header And Footer Trong Word 2010 Cho Từng Trang

Việc chế tạo ra Header và Footer rất thịnh hành khi soạn thảo văn bản trên Word. Mặc dù không phải người nào cũng nắm rõ bí quyết ngắt Section để tạo Header và Footer không giống nhau giữa những trang. Hãy theo dõi bài viết sau phía trên của kế toán tài chính Đức Minh để nắm rõ hơn về cách làm này nhé!


*

Bước 1:

Đầu tiên các bạn cần mở file Word phải tạo Header và Footer không giống nhau giữa những trang lên. Sau đó chúng ta để nhỏ trỏ con chuột tại vị trí đầu tiên của trang bắt buộc ngắt Section để sinh sản Header & Footer khác.

Bạn đang xem: Cách tạo header and footer trong word 2010 cho từng trang

*

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta các chúng ta chọn thẻ Layout bên trên thanh hình thức ribbon. Sau đó các bạn chọn Breaks. Thanh cuộn hiện ra, tại mục Section Breaks có 4 sự chọn lọc ngắt Section cho chúng ta chọn:

Next Page: ngắt sang trang mới.

Continuous: ngắt ngay lập tức vị trí con trỏ chuột.

Even Page: ngắt trang chẵn.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Auto Click Cho Android Không Cần Root, Tải Auto Click Cho Android Tốt Nhất Miễn Phí 2021

Odd Page: ngắt trang lẻ.

Trong trường hợp này vì đã để con chuột ở đầu trang đề nghị ngắt đề xuất mình sẽ lựa chọn Continuous. Có nghĩa là ngắt Section ngay lập tức tại trang hiện nay tại.

*

Bước 3:

Bây giờ các bạn nhấn vào Header và Footer là có thể thấy Section của trang trước với trang bây giờ đã không giống nhau. Tiếp theo chúng ta chọn thẻ design trên thanh qui định ribbon. Sau đó nhấn vào links to Previous để tắt link tới Section đằng trước. Hiện giờ các bạn đã sở hữu thể triển khai chỉnh sửa Header & Footer của trang hiện tại mà không ảnh hưởng tới đầy đủ trang trước nằm trong Section khác.

*

Như vậy, bài viết trên vẫn hướng dẫn chúng ta cách ngắt Section vào Microsoft Word. Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với chúng ta trong quá trình làm việc.

Bạn đọc tất cả thể tham khảo thêm các bài viết có liên quan:

Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công!

-Ms Le-


Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm từ bỏ hào của Đức Minh”, Công ty huấn luyện và giảng dạy kế toán cùng tin học Đức Minh là nơi huấn luyện và giảng dạy kế toán thực tiễn và tin học văn phòng công sở uy tín và bài bản nhất hà thành hiện nay. Đức Minh luôn luôn sẵn sàng cung cấp hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm năng động từ thứ 2 đến lắp thêm 7 sản phẩm tuần cho toàn bộ các học viên:

Ca 1: từ 8h -> 11h30 * Ca 2: tự 13h30 -> 17h * Ca 3: trường đoản cú 18h -> 20h

bảng báo giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH