Cách Tạo Ổ Đĩa Ảo Trên Win 10

Mình nghĩ rằng như vậy, duy nhất là những chúng ta hay cài đặt game trên máy tính xách tay hoặc những chúng ta làm những về cứu vớt hộ laptop thì không đông đảo nghe mà lại còn thường xuyên phải sử dụng đến những ổ đĩa ảo này, bởi vì nó thật sự rất quan trọng đặc biệt trong những trường hợp.

Bạn đang xem: Cách tạo ổ đĩa ảo trên win 10


I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng tương tự với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ 1 phần mềm đồ vật 3 ví như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là một chiến thuật hoàn hảo để sửa chữa ổ đĩa thật trong ngôi trường hợp vật dụng tính không có ổ đĩa hoặc thực hiện vào những việc không quan trọng phải sử dụng đến ổ đĩa thật.

Xem thêm: Ứng Dụng Vtvcab On: Xem Truyền Hình Vtccab, Vtv Cab On, Hướng Dẫn Sử Dụng

Ổ đĩa ảo cũng có thể chạy được những định dạng như *.iso, *.bin, vcd… như ổ đĩa thật vậy.

II. Lý do mình chọn UltraIso để tạo thành ổ ảo?

Lý do chính vì cách áp dụng của nó quá solo giản, bạn có thể thao tác với các tập tin tất cả trong tệp tin ISO như thao tác làm việc với những tập tin trên Windows vậy.

Bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa….trong tệp tin iso cực kỳ dễ dàng. Hình như nó có khá nhiều tính năng nổi bật ví dụ như:

Thao tác sửa đổi trực tiếp tệp tin *.ISO dễ dàng dàng.Trích xuất trực tiếp các tập tin từ tệp tin iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ để thuộc tính ẩn mang lại tập tin.Vân vân cùng mây mây