CÁCH TẮT ÂM THANH CHỤP ẢNH IPHONE X

Một số fan dùng tức giận khi những lần nhấn chụp hình, iPhone X phần đa phát ra tiếng dù chúng ta đã gạt thanh tắt âm thanh. Thực hiện ngay bí quyết tắt âm camera iphone X đơn giản dưới trên đây của duongmonkyhiep.vn, bạn đã sở hữu thể xử lý vấn đề.

Bạn đang xem: Cách tắt âm thanh chụp ảnh iphone x

*
Thiết kế khá nổi bật với camera iphone X

Thiết kế trông rất nổi bật với camera iphone X

Camera chính là yếu tố được không hề ít lời khen từ người dùng cho iphone X, chế độ Portrait Lightning giả lập ánh nắng studio thú vị, chế độ chân dung bên trên cả camera trước cùng sau. Đặc biệt nó có ổn định hình hình ảnh quang học tập OIS ở cả 2 cảm biến phía sau giúp việc chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn siêu nhiều.

Đặc biệt camera trước với tuấn kiệt Animoji, đó là ký tự emoji phim hoạt hình của Apple. Về cơ bạn dạng được thành lập trong machinima (nội dung cá tính), và có lẽ rằng là tính năng tốt nhất có thể trên iPhone X. Quan trọng nhất, nó có tác dụng việc rất là tốt từ bí quyết theo dõi đôi mắt, biểu cảm, thâu tóm giọng nói của khách hàng và nhất quán hoàn hảo với hình hình ảnh động.

=> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: Thủ thuật hạn chế camera iPhone X bị khá nước?

*
Cách tắt âm camera iphone X solo giản 

Cách tắt âm camera iphone X 1-1 giản

Với những dòng iPhone quốc tế thì câu hỏi tắt giờ camera iphone X khá dễ ợt nhưng với các máy khóa mạng thì quá trình này lại là vấn đề khó khăn.

Nhiều người thường được sử dụng jailbreak iPhone và tải thêm ứng dụng ngoài để hoàn toàn có thể tắt âm. Nhưng vấn đề này có thể làm cho ứng dụng iphone lộ diện lỗ lỗi và khiến cho thiết bị của khách hàng không còn đảm bảo an toàn được về độ bảo mật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Sang Chữ In Hoa Trong Excel 2022, Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/Thường

Dù không đề nghị dùng đến ứng dụng hỗ trợ, các bạn vẫn rất có thể tắt âm camera iphone X khi chụp hình với giải pháp bước tiến hành sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Cài để chung. Kế tiếp kéo xuống phía dưới chọn mục Trợ năng và nhấn vào phần Assistive Touch.

*
Tắt âm camera iphone X

Bước 2: trong Assistive Touch bạn nên lựa chọn Tùy chỉnh Menu Cao nhất. Bạn sẽ thấy bao gồm đến 4 hình tượng tùy chỉnh. Hãy loại bỏ bớt biểu tượng bằng vấn đề chọn vào dấu trừ còn chỉ để lại mục tùy chọn Tắt tiếng.

*
Cách tắt âm chụp hình

Bước 3: tảo lại màn hình hiển thị chính cùng chọn áp dụng Camera. Kế tiếp bạn nhấp chọn biểu tượng Assistive Touch và tiến hành tắt âm thanh camera là bạn không cần phải lo chiếc smartphone của bản thân phát ra âm nhạc phiền toái nữa.

Với quá trình hướng dẫn trên, tin cứng cáp rằng các bạn đã biết cách tắt âm chụp ảnh iphone X lập cập và an toàn trên lắp thêm của mình. Chúc các bạn thành công.