Cách tắt các trang web tự mở trên google chrome

Khi đang lướt web đọc báo trên Chrome hay như là 1 số trình duyệt khác ví như Firefox, cốc Cốc… thốt nhiên dưng những trang website lạ tự động hóa mở ra. Điều này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mất thời hạn với chúng. Hãy bỏ túi ngay cho chính mình cách chặn trang web tự mở bên trên Chrome cũng giống như một số trình để ý khác dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt các trang web tự mở trên google chrome


1. Phía dẫn bí quyết chặn trang web tự mở trên google Chrome

Dùng trình chăm bẵm trên vật dụng tính, PC

Chrome từ mở trang web là vấn đề khá phiền toái của không ít người áp dụng mạng. Vậy thì Cách tắt các trang web tự mở trên Internet như thế nào? ví dụ sẽ được trình diễn ngay bên dưới đây.

Các trang web tự mở thường xuyên là các trang web quảng cáo và Google cũng có thể có chế độ tự động hóa chặn những trang website này. Mặc dù việc các virus tự mở trang web trên vật dụng tính là vấn đề không kiêng khỏi. Hãy triển khai ngay quá trình dưới phía trên để chặn các trang web từ bỏ mở này nhé:

*
Chọn thiết đặt ở góc phải màn hình máy tính

Bước 1: Mở trình coi xét Chrome với hướng chuột về góc phải của màn hình. Tại đây các bạn sẽ thấy có hình tượng 3 chấm dọc, click cùng chọn cài đặt (Settings).

*
Click vào Quyền riêng tư và bảo mật

Bước 2: screen sẽ hiển thị các mục bao gồm trong phần sở hữu đặt. Hướng chuột về list list bên trái màn hình và ấn lựa chọn Quyền riêng tư và bảo mật. Click chuột vào tính năng thiết đặt trang web.

*
Chọn setup trang web nhằm chặn trang web tự mở

Bước 3: vào phần setup trang web, bạn chọn mục cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

*
Bạn vuốt nút chặn sang bên phải để kích hoạt

Bước 4: màn hình hiển thị hiển thị lên các trang web tự mở. Bạn chỉ việc click vào hình tượng 3 chấm bên đề xuất và chọn chặn là xong. Nếu bạn có nhu cầu chặn toàn bộ các trang web tự mở thì chỉ cần kéo thanh ngang Được được cho phép sang phía trái là xong.

Bước 5: Khởi đụng lại trình chú tâm Chrome

Cách chặn website tự mở trên android và iPhone là khá tương tự nhau. Bạn chỉ việc thực hiện nay một vài thao tác làm việc sau là rất có thể chặn website tự mở trên điện thoại:

*
Mở trình chăm sóc Chrome trên điện thoại

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Chrome trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: nhấn vào hình tượng 3 chấm dọc phía bên trên cùng bên phải màn hình. Lúc này sẽ có các tùy chọn hiện ra, các bạn chọn mục Settings (Cài đặt)

*
Chọn Site settings

Bước 3: Cuộn xuống và nhấp vào Site settings (Thiết lập trang). Đây đó là tùy lựa chọn thứ 3 phía trong phần Advanced (Nâng cao).

Bước 4: tiếp tục cuộn xuống và nhấn lựa chọn Pop-ups nằm tại vị trí phía dưới tùy lựa chọn JavaScript.

Xem thêm: Hàm Tách Họ Và Tên Trong Excel Mà Không Cần Dùng Công Thức, Cách Dùng Hàm Tách Tên, Họ Và Tên Đệm Trong Excel

*
Vuốt nút ngăn sang phải đặt chặn các quảng cáo không ao ước muốn

Bước 5: chúng ta vuốt nút Pop-ups sang địa điểm off (tắt). Hôm nay mục này đã bị vô hiệu hóa, các cửa sổ bật lên có khả năng sẽ bị chặn. Ngược lại nếu thanh trượt này được nhảy thì sẽ chất nhận được hiển thị lăng xê một giải pháp tự động.

Trên đấy là 5 bước triển khai cách chặn website tự mở bên trên Chrome, cùng với 5 bước này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chặn được mọi website tự mở để rất có thể thỏa say đắm lướt web, coi film, nghịch game…

2. Chặn website tự mở trên ly Cốc

Cách chặn trang web trên đồ vật tính cùng với trình chuẩn y Cốc cốc như sau. Chặn website tự mở trên ly Cốc tương tự như như cách chặn website tự mở trên Chrome. Các bước thực hiện nay như sau:

*
Chọn cài đặt trong trình chăm chút Cốc Cốc

Bước 1: Hướng chuột vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng phía trái màn hình. Nhấp chuột vào ô thiết lập (Setting).

Bước 2: Màn hình máy vi tính sẽ hiển thị các mục trong phần cài đặt. Chúng ta quan gần kề thấy những mục phía bên trái màn hình, ấn chọn Quyền riêng bốn và bảo mật tiếp nối chọn cài đặt nội dung.

*
Click vào hành lang cửa số bật lên

Bước 3: trong phần setup trang website bạn nhấn vào vào cửa sổ bật lên và link chuyển hướng.

*
Chặn lăng xê trên ly Cốc

Bước 4: Ở thanh ngang Được chất nhận được bạn tắt tiến công dấu bằng phương pháp kéo sang phía bên trái để tắt toàn thể các tab quảng cáo.


3. Chặn website tự mở trên Firefox

*
Vào trình lưu ý và lựa chọn Tùy chọn

Cách chặn pop-up trên smartphone hay trang trang web trên máy tính với firefox như sau:

Bước 1: Khởi động trình coi xét Firefox, bấm chuột vào menu có biểu tượng là 3 sọc kẻ ngang nằm ở góc bên đề nghị trên cùng screen máy tính. Sau đó ấn Tùy chọn.

*
Click chọn Chặn hành lang cửa số bật lên

Bước 2: tiếp sau bạn nhấp chuột vào mục Riêng tứ và bảo mật ở phía bên trái màn hình. Hướng chuột đến mục quyền hạn và tích vào ô Chặn các cửa sổ bật lên.

Bước 3: Tắt trình chăm chú và khởi động lại máy.

4. Chặn trang web mở tự động trên internet Explorer

*
Vào trình coi sóc và chọn sở hữu đặt

Bước 1: chúng ta mở trình chu đáo Internet Explorer. Bấm vào vào biểu tượng có hình bánh răng ở góc trên thuộc bên cần màn hình. Hoặc chúng ta cũng có thể ấn bảng lựa chọn Tools.

*
Chọn Privacy

Bước 2: chọn mục mạng internet options, screen sẽ hiển thị ra một cửa sổ nhỏ. Bạn chuột Privacy (Riêng tư)

*
Click vào Turn on Pop-up Blocker

Bước 3: trong mục Privacy chúng ta nhấp vào ô Turn on Pop-up Blocker (Bật tính năng chặn Pop-up). Tiếp sau ấn chuột vào ô Apply (Áp dụng) nhằm lưu các thay đổi của bạn.

Cách chặn website tự mở trên năng lượng điện thoại tương tự như trên laptop nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện cả trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng rất nhiều bước lưu ý ở trên nhé.