Cách Tắt Chế Độ Ngủ Win 7

Nếu bạn đã từng có lần sử dụng Windows XP, đang quen tắt máy bằng tác dụng Hibernate (ngủ đông) và hiện giờ mới đưa sang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8 cơ mà không biết phương pháp kích hoạt tính năng Hibernate như thế nào? nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn bí quyết bật tính năng Hibernate vào Windows 7 cùng Windows 8.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ ngủ win 7

Hibernation là 1 tính năng rất bổ ích đối với ai liên tục sử dụng vật dụng tính, vừa để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin (đặc biệt cùng với laptop) cùng giúp tắt/mở máy vi tính nhanh hơn. Khi laptop ngủ đông, toàn bộ những công việc hoặc tùy chỉnh thiết lập của bạn đang dở dang vốn được lưu và xử lý trên RAM sẽ tiến hành chuyển toàn cục vào ổ cứng, kế tiếp tắt máy tính, chức năng này đặc trưng có chân thành và ý nghĩa khi cần làm một quá trình liên tục trong thời gian dài mà nếu khởi rượu cồn chương trình mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm: #5 Cách Lấy Lại Fb Khi Mất Sdt Và Email

*

Có không ít người nói rằng tắt máy vi tính bằng Hibernate không tiết kiệm điện hoặc dễ có tác dụng hỏng máy, không an toàn,... Tôi xin khẳng định là xem xét đó là sai trái bởi nhì lý do:- máy nhất: tính năng này vị Microsoft suy nghĩ ra chứ ko phải bọn họ nghĩ ra, không tồn tại lý do làm cho rằng Microsoft sẽ nghĩ ra 1 tác dụng "dễ làm cho hỏng máy, không an toàn,..." để lừa gạt người tiêu dùng trên toàn cố kỉnh giới.- trang bị hai: khi bạn hiểu bản chất của Hibernate, các bạn sẽ tự suy đoán ra là những băn khoăn lo lắng trên không có căn cứ! vì máy vi tính vẫn tắt (power off) thông thường nên đương nhiên không mất tí pin làm sao khi đang tắt máy bằng Hibernate; vì toàn bộ dữ liệu vào RAM trước lúc tắt phần đa lưu tại 1 file .SYS vào ổ cứng nên những khi load vẫn nhanh, có nghĩa là khi tắt, mở đồ vật sẽ nhanh hơn là load tất cả từ đầu; và vì không có 1 dẫn triệu chứng nào là "không an toàn"
Tuy nhiên, vào một vài ngôi trường hợp, nếu như tắt máy bởi hibernate thì lúc mở lại chương trình bị lỗi session (rất may là không nhiều phần mềm cai quản session chặt chẽ, đa phần là các phần mềm thương mại