Cách Tắt Thông Báo Google

*

Hiện tại, và nhờ có Internet, luồng thông tin không đổi và chúng ta cũng có thể kết nối và được thông tin về phần đông tin tức xung quanh họ và các chủ đề mà chúng ta quan tâm thực tế trong thời gian thực. Những trình chăm nom Internet đóng một mục đích cơ bạn dạng trong duongmonkyhiep.vnệc này bởi chúng là nền tảng bọn họ sử dụng để truy vấn thông tin này và tùy nằm trong vào hầu hết trình chuyên chú nào hoàn toàn có thể cung cấp những tính năng không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo google

Vì tại sao này với nhiều vì sao khác, những nhà cải tiến và phát triển trang web chế tác và phối hợp các công dụng chịu nhiệm vụ gửi thông tin đến laptop để bàn của công ty chúng tôi bằng trình xem xét web bất cứ đó là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum với các tính năng khác.

Điều này được tiến hành với mục đích là lúc chúng tôi gật đầu nhận thông báo từ một website cụ thể, shop chúng tôi có thể cảm nhận tin tức hoặc sự phân phát triển mới nhất mà đắn đo về nó, ngay cả khi công ty chúng tôi không truy cập trang web đó hoặc không có trên sản phẩm tính. Điều này làm cho chúng tôi luôn được thông báo bất cứ hoàn cảnh như thế nào của bọn chúng tôi.

Mặc dù như một điểm ban đầu, điều này có thể thực tế nhằm tránh mất ngẫu nhiên chi tiết như thế nào về đa số gì xảy ra trong những trang web yêu mến của bọn chúng tôi, nhưng nhiều lúc nó hoàn toàn có thể trở buộc phải đau đầu khi nhận thấy thông báo thường xuyên có thể chuyển đổi sự tập trung của shop chúng tôi và tùy nằm trong vào trường hợp nào, hoàn toàn có thể thậm chí trở bắt buộc khó chịu. Chính vì lý vày này mà bây giờ Solvetic sẽ lý giải cách cai quản các loại thông tin này được tạo thành bởi những trang web vào Google Chrome.

1. cài đặt thông báo cơ bạn dạng trong Google Chrome

Khi shop chúng tôi truy cập một website tạo thông báo, một cửa sổ bật lên sẽ tiến hành hiển thị làm duongmonkyhiep.vnệc trên thuộc nơi công ty chúng tôi có thể cho phép hoặc không chất nhận được các thông báo đó.

Do đó, nếu shop chúng tôi nhấp vào nút "Cho phép", mọi khi trang web đó tạo nên thông báo, nó sẽ được hiển thị trong trung tâm thông báo và nếu chúng tôi nhấp vào nút "Chặn", công ty chúng tôi sẽ ngăn cấm đoán chúng hiển thị.

title

2. thiết lập thông báo đến từng trang web trong Google Chrome

Tùy lựa chọn này áp dụng cho các trang web đã biết thành chặn và cửa hàng chúng tôi muốn cho phép thông báo hoặc ngược lại, nhưng quá trình này rất đối kháng giản.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Tphcm 2021, Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Tp

Để tiến hành duongmonkyhiep.vnệc này, công ty chúng tôi truy cập trang web để quản lý và nhấp vào nút "An toàn" nằm tại vị trí bên trái của URL. Ở đó chúng ta sẽ thấy một trường hotline là "Thông báo" với sự chất nhận được hiện trên của website đó.

Chúng ta có thể nhấp vào nó nhằm đặt bất kỳ tùy chọn nào sau đây

HỏiCho phépChặn

Khi công ty chúng tôi chọn đây đang là bội nghịch ứng của thông tin trên website đó.

title

3. Cách quản lý thông báo vào Google Chrome

Bây giờ hãy coi cách quản lý tập trung tất cả các thông báo trong Google Chrome.

Bước 1 Để tiến hành duongmonkyhiep.vnệc này, nhấp vào thực đơn "Tùy chỉnh và kiểm soát điều hành Google Chrome" và chọn dòng "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong cửa sổ hiển thị, công ty chúng tôi đi mang đến dưới cùng và bấm chuột "Nâng cao". Ở đó cửa hàng chúng tôi đi cho phần "Quyền riêng tứ và bảo mật" và nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

title

Bước 3 Trong hành lang cửa số mới được hiển thị, cửa hàng chúng tôi đi cho phần "Thông báo":

title

Bằng biện pháp nhấp vào đó, chúng tôi sẽ có những tùy lựa chọn sau

Kích hoạt hoặc không đổi khác Hỏi trước khi gửi nhằm hiển thị hành lang cửa số bật lênXem hoặc chặn những trang webXem hoặc chất nhận được các trang web nhận thông báo

title

Bước 4 Đầu tiên, nếu công ty chúng tôi muốn thêm một trang web rõ ràng để chặn thông tin của bạn, hãy nhấp vào dòng "Thêm" cùng nhập URL hoặc áp dụng ký tự thay mặt * nhằm chỉ định tất cả các trang web có chứa tên miền đó. Nhấp vào nút "Thêm"

$config not found

title

Bây giờ họ sẽ thấy trang web được thêm này: quy trình này hoàn toàn có thể được tiến hành với các trang web chúng tôi muốn đến phép.

title

Bước 5 Từ thuộc một đường đường, nó sẽ hoàn toàn có thể xác định các quyền của các trang web được lưu trữ. Để làm cho điều này, chỉ cần nhấp vào menu bên và lựa chọn 1 trong các tùy lựa chọn sau.

Chặn

Chặn thông báo cho trang web cụ thể đó

Cho phép

Bật thông báo cho website đó

Chỉnh sửa

Nó có thể chấp nhận được chúng tôi chỉnh sửa các tham số của website đã chọn

$config not found

title

Bước 6 bây chừ chúng ta vẫn biết các tùy chọn ngăn và bật, nếu chúng ta nhấp vào "Chỉnh sửa", họ sẽ thấy như sau: Ở đó bạn cũng có thể chỉnh sửa phần lớn gì cần thiết cho trang web được đề cập cùng lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào nút "Lưu".

title

Thật solo giản, bạn có thể kiểm thẩm tra các thông báo trong Google Chrome.


Bài tương quan Cách sao giữ Xiaomi Redmi cảnh báo 5 tạo nên một bạn dạng sao giữ trên điện thoại thông minh di động là cực kỳ quan trọng, vì thao tác làm duongmonkyhiep.vnệc này hỗ trợ công ty chúng tôi với tất cả các loại thông tin mà shop chúng tôi có trên thiết bị, rất có thể là danh bạ, hình hình ảnh và thậm chí là là các phiên bản ghi đặc trưng của các ứng dụng hoặc cách thức đã download xuống.

Và thực sự là mặc mặc dù là một điều gì đó đặc biệt đến vậy, mà lại nó hóa ra lại là 1 trong những duongmonkyhiep.vnệc rất dễ dàng thực hiện, đặc biệt là trong những điện thoại thông minh tiên tiến, nơi số đông thứ đều được tự động hóa, như trong trường hòa hợp này là xiaomi mi Redmi cảnh báo 5, do vậy, nếu bạn có chiếc điện thoại cuối cùng này và bạn không biết làm chũm nào để gia công điều đó, bạn chỉ cần làm theo các thủ tục.Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ