CÁCH TẮT THÔNG BÁO GOOGLE

*

Hiện tại, và nhờ có Internet, luồng thông tin không đổi và chúng ta có thể kết nối và được thông báo về những tin tức xung quanh chúng ta và các chủ đề mà chúng ta quan tâm thực tế trong thời gian thực. Các trình duyệt Internet đóng một vai trò cơ bản trong duongmonkyhiep.vnệc này vì chúng là nền tảng chúng ta sử dụng để truy cập thông tin này và tùy thuộc vào những trình duyệt nào có thể cung cấp các tính năng khác nhau.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo google

Vì lý do này và nhiều lý do khác, các nhà phát triển trang web tạo và kết hợp các chức năng chịu trách nhiệm gửi thông báo đến máy tính để bàn của chúng tôi bằng trình duyệt web bất kể đó là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum và các chức năng khác.

Điều này được thực hiện với mục đích là khi chúng tôi chấp nhận nhận thông báo từ một trang web cụ thể, chúng tôi có thể nhận được tin tức hoặc sự phát triển mới nhất mà không biết về nó, ngay cả khi chúng tôi không truy cập trang web đó hoặc không có trên máy tính. Điều này làm cho chúng tôi luôn được thông báo bất cứ hoàn cảnh nào của chúng tôi.

Mặc dù như một điểm ban đầu, điều này có thể thực tế để tránh mất bất kỳ chi tiết nào về những gì xảy ra trong các trang web ưa thích của chúng tôi, nhưng đôi khi nó có thể trở nên đau đầu khi nhận được thông báo liên tục có thể thay đổi sự tập trung của chúng tôi và tùy thuộc vào tình huống nào, có thể thậm chí trở nên khó chịu. Chính vì lý do này mà hôm nay Solvetic sẽ giải thích cách quản lý các loại thông báo này được tạo bởi các trang web trong Google Chrome.

1. Cài đặt thông báo cơ bản trong Google Chrome

Khi chúng tôi truy cập một trang web tạo thông báo, một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị ở trên cùng nơi chúng tôi có thể cho phép hoặc không cho phép các thông báo đó.

Do đó, nếu chúng tôi nhấp vào nút "Cho phép", mỗi khi trang web đó tạo thông báo, nó sẽ được hiển thị trong trung tâm thông báo và nếu chúng tôi nhấp vào nút "Chặn", chúng tôi sẽ ngăn không cho chúng hiển thị.

{title}

2. Cài đặt thông báo cho từng trang web trong Google Chrome

Tùy chọn này áp dụng cho các trang web đã bị chặn và chúng tôi muốn cho phép thông báo hoặc ngược lại, nhưng quá trình này rất đơn giản.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Tphcm 2021, Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Tp

Để thực hiện duongmonkyhiep.vnệc này, chúng tôi truy cập trang web để quản lý và nhấp vào nút "An toàn" nằm ở bên trái của URL. Ở đó chúng ta sẽ thấy một trường gọi là "Thông báo" với sự cho phép hiện tại của trang web đó.

Chúng ta có thể nhấp vào nó để đặt bất kỳ tùy chọn nào sau đây

HỏiCho phépChặn

Khi chúng tôi chọn đây sẽ là phản ứng của thông báo trên trang web đó.

{title}

3. Cách quản lý thông báo trong Google Chrome

Bây giờ hãy xem cách quản lý tập trung tất cả các thông báo trong Google Chrome.

Bước 1 Để thực hiện duongmonkyhiep.vnệc này, nhấp vào menu "Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome" và chọn dòng "Cài đặt":

{title}

Bước 2 Trong cửa sổ hiển thị, chúng tôi đi đến dưới cùng và bấm vào "Nâng cao". Ở đó chúng tôi đi đến phần "Quyền riêng tư và bảo mật" và nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

{title}

Bước 3 Trong cửa sổ mới được hiển thị, chúng tôi đi đến phần "Thông báo":

{title}

Bằng cách nhấp vào đó, chúng tôi sẽ có các tùy chọn sau

Kích hoạt hoặc không chuyển đổi Hỏi trước khi gửi để hiển thị cửa sổ bật lênXem hoặc chặn các trang webXem hoặc cho phép các trang web nhận thông báo

{title}

Bước 4 Đầu tiên, nếu chúng tôi muốn thêm một trang web cụ thể để chặn thông báo của bạn, hãy nhấp vào dòng "Thêm" và nhập URL hoặc sử dụng ký tự đại diện * để chỉ định tất cả các trang web có chứa tên miền đó. Nhấp vào nút "Thêm"

$config not found

{title}

Bây giờ chúng ta sẽ thấy trang web được thêm này: Quá trình này có thể được thực hiện với các trang web chúng tôi muốn cho phép.

{title}

Bước 5 Từ cùng một tuyến đường, nó sẽ có thể xác định các quyền của các trang web được lưu trữ. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào menu bên và chọn một trong các tùy chọn sau.

Chặn

Chặn thông báo cho trang web cụ thể đó

Cho phép

Bật thông báo cho trang web đó

Chỉnh sửa

Nó cho phép chúng tôi chỉnh sửa các tham số của trang web đã chọn

$config not found

{title}

Bước 6 Bây giờ chúng ta đã biết các tùy chọn chặn và bật, nếu chúng ta nhấp vào "Chỉnh sửa", chúng ta sẽ thấy như sau: Ở đó chúng ta có thể chỉnh sửa những gì cần thiết cho trang web được đề cập và lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào nút "Lưu".

{title}

Thật đơn giản, chúng ta có thể kiểm soát các thông báo trong Google Chrome.


Bài Liên Quan Cách sao lưu Xiaomi Redmi Note 5 Tạo một bản sao lưu trên điện thoại di động là cực kỳ quan trọng, vì thao tác này hỗ trợ chúng tôi với tất cả các loại thông tin mà chúng tôi có trên thiết bị, có thể là danh bạ, hình ảnh và thậm chí là các bản ghi quan trọng của các ứng dụng hoặc công cụ đã tải xuống.

Và sự thật là mặc dù là một điều gì đó quan trọng đến vậy, nhưng nó hóa ra lại là một duongmonkyhiep.vnệc rất dễ thực hiện, đặc biệt là trong những điện thoại tiên tiến, nơi mọi thứ đều được tự động hóa, như trong trường hợp này là Xiaomi Redmi Note 5, vì vậy, nếu bạn có chiếc điện thoại cuối cùng này và bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, bạn chỉ cần làm theo các thủ tục.Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ