Cách tắt thông báo trên iphone

(duongmonkyhiep.vn)- trường hợp cảm thấy căng thẳng vì thông đưa tin nhắn cứ liên tiếp xuất hiện nay hoặc vạc ra âm thanh, chúng ta có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi sau đây để xung khắc phục.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên iphone


1. Tắt thông tin từ màn hình khóa

Đầu tiên, các bạn hãy vuốt từ bỏ góc phải màn hình hiển thị xuống để truy cập vào Notification centre (trung trọng điểm thông báo), sau đó vuốt từ cần sang trái trên phần thông tin cần tắt và lựa chọn Manage (tùy chọn).

*
Tắt thông tin trực tiếp ngay trên màn hình khóa hoặc trung trung khu thông báo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, người tiêu dùng sẽ thấy xuất hiện một số tùy chọn như tắt thông báo của vận dụng trong một tiếng, một ngày hoặc tắt trả toàn. Kể từ khi này, thông báo và âm thanh của vận dụng sẽ không xuất hiện trên màn hình cho tới khi hết thời gian đã cấu hình thiết lập hoặc khi bạn dùng đổi khác lại phần cài đặt.

*
2 giải pháp tắt thông báo update từ bạn bè trên Facebook
(duongmonkyhiep.vn)- nếu cảm thấy phiền phức khi Facebook liên tiếp gửi thông báo bằng hữu vừa update status mới, đăng ảnh, bình luận… chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi sau phía trên để vô hiệu hóa hóa anh tài này.

2. Tắt thông báo trong phần Settings (cài đặt)

Để thực hiện, chúng ta hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) - Notifications (thông báo), tiếp theo, người dùng chỉ cần kéo xuống dưới và tìm đến ứng dụng buộc phải tắt thông báo.

Xem thêm: Xem Phim Robo Trái Cây Phần 2 Tập Cuối, Robo Trái Cây

Để tắt tổng thể thông báo của áp dụng đó, bạn hãy vô hiệu hóa hóa tùy chọn Allow notifications (cho phép thông báo). Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể giới hạn vị trí lộ diện của thông báo thông qua các tùy chọn tất cả Lock screen (màn hình khóa), Notification centre (trung trọng tâm thông báo) với Banners (biểu ngữ).

*
Tắt thông tin của ứng dụng trong phần cài đặt đặt. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong ngôi trường hợp ao ước xem thông tin nhưng không thích nghe âm thanh, bạn chỉ việc tắt tùy lựa chọn Sounds (âm thanh).

Lưu ý, để sở hữu được giấc ngủ đầy đủ, chúng ta nên tắt toàn cục thông báo vào ban đêm hoặc cuối tuần bằng phương pháp kích hoạt chính sách Do not disturb (không có tác dụng phiền) có sẵn trên iPhone.

*
Google nên trả 15 tỉ USD cho apple để được thiết kế công nuốm tìm kiếm mặc định?
(duongmonkyhiep.vn)- Theo report gần đây ở trong phòng phân tích Toni Sacconaghi, Google hoàn toàn có thể phải trả gần 15 tỉ USD trong trong năm này để được gia công công cầm cố tìm tìm mặc định bên trên các thành phầm của Apple.
MINH HOÀNG

Tag


tắt thông tin iphone, tắt thông tin điện thoại, biện pháp tắt thông báo

các tin khác


tin hiểu nhiều


Toggle navigationCHỈ MỤC
*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cấm xào luộc dưới mọi vẻ ngoài nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Báo.